Loading...

Danh sách khóa Đại học & Học bổng kì T1/2017 Anh Quốc

[caption id="attachment_14805" align="alignleft" width="300"]London Big Ben and traffic on Westminster Bridge hoc bong dai hoc du hoc anh London Big Ben and traffic on Westminster Bridge[/caption]

Các trường đại học tại Vương quốc Anh mang đến cho bạn nền giáo dục đẳng cấp thế giới – cơ hội để bạn theo đuổi đam mê học tập của mình và đạt những bằng cấp được các nhà tuyển dụng cũng như giới học thuật trên toàn thế giới tôn trọng.

 1. Lợi ích khi du học đại học Anh Quốc

Giáo dục đại học Vương quốc Anh mang đến cho bạn những giờ học đầy cảm hứng, cơ sở vật chất tuyệt vời và môi trường nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

 • Bốn trong số sáu trường đại học đứng đầu thế giới là trường của Vương quốc Anh
 • Hơn 88% sinh viên quốc tế tốt nghiệp các khóa đại học ở Vương quốc Anh hài lòng với trải nghiệm học tập nơi đây. Hơn 92% sinh viên sau đại học tại Vương quốc Anh đánh giá tích cực chất lượng giảng dạy.
 • Vương quốc Anh là quốc gia có trình độ nghiên cứu đẳng cấp thế giới.
 • 54% các nghiên cứu thực hiện bởi các trường đại học của Anh được đánh giá ‘dẫn đầu thế giới’ hoặc ‘có chất lượng quốc tế rất cao’.
 • Hệ thống Giáo dục Vương quốc Anh hướng đến mục tiêu mang lại cho bạn cảm hứng để bạn phát triển kỹ năng của mình, sự tự do sáng tạo và những hỗ trợ bạn cần để đạt thành tích cao nhất.
 • Các trường đại học tại Anh đầu tư vào cơ sở vật chất tuyệt vời – từ thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học cho tới trung tâm thể thao, nhà hát và phòng studio nghệ thuật.
 • Quy mô lớp học được hạn chế tối thiểu để bảo đảm chất lượng học tập và có đủ thời gian trao đổi với giáo viên hướng dẫn.
 • Bằng cấp được công nhận và đánh giá cao bởi giới học thuật và các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới, sẽ giúp bạn làm đẹp hồ sơ xin việc và cải thiện đáng kể thu nhập.
 • Các nhà tuyển dụng ngày càng có xu hướng tìm kiếm các sinh viên có thể sử dụng đa ngôn ngữ và có những trải nghiệm đa văn hóa. Giáo dục đại học của Vương quốc Anh mang lại cho bạn cơ hội gặp gỡ mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới – đây sẽ là một sự chuẩn bị tuyệt vời để bạn bước vào môi trường kinh doanh toàn cầu về sau.
 • Các trường đại học Anh có mối quan hệ mật thiết với doanh nghiệp và các ngành nghề. Rất nhiều khóa học có lựa chọn thực tập một năm, đây là cách tuyệt vời để bạn chuẩn bị bước vào thế giới công việc.
 • Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.
 • Với hàng ngàn khóa học đại học tại Vương quốc Anh, bạn có thể theo đuổi đam mê của mình và lựa chọn một khóa học phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của mình.
 • Các khóa học đại học và sau đại học của Anh thường ngắn hơn các khóa tương tự ở nước khác, giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền học và sinh hoạt phí.
 • Học tập tại Anh là cơ hội để bạn khám phá văn hóa, làng quê và các thành phố xinh đẹp độc đáo của Anh.
 • Tham gia vào một cộng đồng quốc tế.
 • Các trường đại học và cao đẳng của Vương quốc Anh thường xuyên được thanh kiểm tra để bảo đảm đạt tiêu chuẩn cao về giáo dục học thuật, giảng dạy, chỗ ở, phúc lợi sinh viên và cơ sở vật chất.
 1. Danh sách các khóa học kỳ tháng 1/2017 của các trường đại học Anh Quốc
STT Trường Các khóa học kỳ tháng 1 Học bổng cao nhất
1 Birmingham City University (BCU) file pdf £1.500
2 BPP University file pdf £3.000
3 Brunel University London file pdf £3.000 cho khóa cử nhân và £10.000 cho khóa MBA
4 Coventry University file pdf £2.000
5 University of Greenwich file pdf £1.000
6 University of Herdfordshire file pdf £2.500
7 University of Huddersfield file pdf £2.000 - £4.000
8 London South Bank University (LSBU) file pdf £3.000
9 Middlesex University file pdf £1.000 – £1.500
10 Nottingham Trent file pdf £4.000 hoặc học bổng 50% học phí / năm
11 Queen’s University Belfast (QUB) file pdf Học bổng 100% học phí
12 University of the West of England file pdf £2.000 cho khóa cử nhân hoặc học bổng 100% học phí cho khóa MBA
Tuần lễ du học Anh Quốc tại VISCO

Tham dự TUẦN LỄ DU HỌC ANH QUỐC từ 17 - 30/10/2016 để được tư vấn chi tiết về các chương trình học, khóa học và học bổng lên tới £10.000 tại các trường đại học danh tiếng Anh Quốc.

Đăng ký tại đây để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0908 780 560

dang ky tai day

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.