Loading...

UPDATE học bổng Navitas - Đường đến đại học Danh tiếng Mỹ

Hệ thống các học viện Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Canada và Singapore và 5 trường đại học danh tiếng tại Mỹ: Western Kentucky University, University of Massachusetts Boston, University of Massachusetts Lowell, University of Massachusetts Dartmouth và The University of New Hampshire. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.  

NAVI_1BHệ thống các học viện Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Canada và Singapore... Navitas Mỹ liên kết với 5 trường đại học danh tiếng: Western Kentucky University, University of Massachusetts Boston, University of Massachusetts Lowell, University of Massachusetts Dartmouth và The University of New Hampshire. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas Mỹ như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

>> Tập đoàn giáo dục Navitas

Vì sao nên chọn học tại Navitas Mỹ:

 • Được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh, môi trường học tập lý tưởng.
 • Chất lượng đảm bảo như năm thứ nhất đại học. Tất cả các chương trình đều được thiết kế và giảng dạy bởi giảng viên các trường Đại học đối tác ngay tại khuôn viên của các trường đại học đó, sinh viên sẽ được toàn quyền sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường, ở cùng ký túc xá với sinh viên người bản xứ
 • Lớp học có số lượng sinh viên nhỏ hơn nhiều so với tại đại học tối đa chỉ 40 sinh viên.
 • Hỗ trợ tối đa trong quá trình học: cố vấn trong học tập, tư vấn cá nhân, giáo viên dạy kèm miễn phí, tư vấn việc làm thêm…
 • Lịch nhập học linh hoạt: 3 lần trong năm (tháng 1, 5 và 8)
 • Học bổng tới 50% học phí
>> Quỹ Học bổng VISCO 2017  >> Danh sách Học bổng du học các nước 2017 >> Danh sách học bổng kỳ tháng 9/2017 của tập đoàn giáo dục Navitas Anh Quốc Chương trình học tại các trường đại học đối tác:

UNIVERSITY OF NEW HAMPSHIRE

www.unh.navitas.com

>> Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH NĂM NHẤT ĐẠI HỌC NEW HAMPSHIRE

Đại học New Hampshire (UNH) là một trường đại học công lập trong hệ thống Đại học New Hampshire (USNH), Hoa Kỳ, thành lập từ năm 1866, trụ sở chính tại thành phố Durham. Với hơn 15.000 sinh viên, UNH là trường đại học lớn nhất bang New Hampshire. UNH được đánh giá trong nhóm trường Hạng 1 (Tier 1) tại Hoa Kỳ, xếp hạng thứ 104 trên toàn quốc gia. UNH cung cấp hơn 100 chương trình chuyên ngành bao gồm Kinh doanh, Kỹ thuật, Xã hội nhân văn. Tất cả các chương trình đều được đánh giá bởi các cơ quan đánh giá cao cấp nhất: ABET, AACSB.

Năm 2005, Whittemore School of Business and Economics (WSBE), Khoa kinh tế thuộc UNH được đánh giá trong 25 trường Kinh tế hàng đầu theo Princeton Review; xếp thứ 10 trên toàn quốc theo đánh giá của Forbes.com, trong top 100 theo đánh giá của U.S. News & World Report.

HỌC BỔNG Điều kiện xét học bổng
Academic Excellence Ambassador ($10.000)
 • Tổng điểm lớp 12 tối thiểu 8.5
 • IELTS tối thiểu 6.0
 • Bài luận cá nhân
 • Phỏng vấn với đại diện trường
Academic Merit ($5.000)
 • Tổng điểm lớp 12 tối thiểu 8.0
 • IELTS tối thiểu 5.5
 • Bài luận cá nhân
Early Acceptance (10% học phí) Đối với chương trình cử nhân: Điểm tổng kết lớp 12 tối thiểu 7.0 và Ielts tối thiểu 5.5 Đối với chương trình dự bị thạc sĩ: Điểm tổng kết đại học tối thiểu 7.0, ielts 6.0 trở lên

 

UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS 

Hệ thống Đại học Massachusetts (UMass) được xếp hạng 56 trong top 200 toàn cầu (Times of London’s 2010 World University Rankings), hạng 4 bang Massachusetts (sau Harvard, MIT, Tufts). Có các cơ sở tại: Boston (UMB), Lowell (UML) và Dartmouth (UMD)
 Học bổng điều kiện
Early acceptance trị giá $3.000 tại cả 3 cơ sở Boston, Lowell, Darthmouth
 • Đối với chương trình cử nhân: Điểm tổng kết lớp 12 tối thiểu 7.0 và Ielts tối thiểu 5.5
 • Đối với chương trình dự bị thạc sĩ: Điểm tổng kết đại học tối thiểu 7.0, ielts 6.0 trở lên
International scholar Award trị giá $ 12.000 : $3.000 mỗi năm và lên tới 4 năm đại học tại cơ sở Darthmouth, lowell
 • Điểm tổng kết lớp 12 tối thiểu 8.0, IELTS tối thiểu 5.5
 • Hàng năm duy trì tối thiểu GPA 3.0 để được gia hạn học bổng
1. UMass Dartmouth (www.umd.navitas.com)

Được thành lập năm 1895, UMass Dartmouth cung cấp hơn 60 chương trình học thuật cho hơn 9.000 sinh viên. UMass nằm trong nhóm trường Hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 81 trong các trường Đại học khu vực phía Bắc Hoa Kỳ. Hiệp hội các trường Cao đẳng, Đại học khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ đánh giá UMass Dartmouth là số 1 trong số các trường Đại học công lập trong khu vực. Charlton College of Business - trường Kinh tế thuộc UMass Dartmouth được công nhận bởi AACSB, nằm trong danh sách 301 trường Kinh tế tốt nhất năm 2010 theo Princeton Review, có liên kết gửi thực tập sinh tới nhiều công ty uy tín của Mỹ: Putnam Investments, Pricewaterhouse Coopers, Northwest Mutual, MetLife, and Raytheon, ..

UPP Stage II -  Chương trình chuyển tiếp giai đoạn II: Chương trình tương đương năm thứ nhất đại học. Sau khi hoàn thành chương trình với điểm GPA 2.2, sinh viên sẽ vào thẳng năm 2 đại học Umass Dartmouth.

Chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Quản lý, Marketing, Quản lý hệ thống thông tin, Kinh tế, Tiếng anh, Lịch sử, Triết học, Khoa học chính trị.

>> Bạn có dám theo đuổi ngành Tâm lý học 2. UMass Boston (www.umb.navitas.com)

Là trường đại học công lập duy nhất tại Boston, thành viên của hệ thống các trường đại học danh tiếng bang Massachusetts. UMass Boston đã truyền thống lịch sử trên 150 năm. Trường cung cấp hơn 150 chương trình học thuật. Khoa Kinh tế và quản lý thuộc UMass Boston là một trong số 560 trường kinh tế được công nhận bởi Hiệp hội các trường kinh tế cấp cao AACSB. UMass Boston được công nhận bới Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học khu vực New England (NEASC) - cơ quan đánh giá có uy tín và truyền thống lâu đời nhất tại Mỹ; nằm trong danh sách 20 trường đại học hàng đầu Massachusetts cùng với Harvard và MIT.

UPP Stage II -  Chương trình chuyển tiếp giai đoạn II: tương đương năm 1 đại học. Chuyên ngành: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản lý,  Nghiên cứu: Châu Âu/ Châu Mỹ/ Châu Á, Tiêng Anh, Lịch sử, Âm nhạc, Triết  học, Khoa học chính trị,  Xã hội học, ..... 3. UMass Lowell (www.uml.navitas.com)

Đại học Mass Lowell đã thành lập được hơn 100 năm, thuộc hệ thống các trường đại học danh tiếng của bang Massachusetts, nằm trong nhóm trường Hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 184 trên toàn quốc gia. Khuôn viên của trường trải dài trên 125 mẫu Anh dọc con sông Merrimack, chỉ mất vài phút đi bộ để đến trung tâm thành phố Lowell. UMass Lowell cung cấp hơn 120 chương trình học thuật trong các lĩnh vực Kỹ thuật, Kinh tế, Công nghệ sinh học, Khoa học sức khoẻ. Tất cả các chương trình đều được công nhận bởi các cơ quan đánh giá cao nhất Hiệp hội kỹ thuật và công nghệ Hoa Kỳ (ABET), Hiệp hội các trường Kinh doanh cấp cao (AACSB)

Cựu sinh viên UMass Lowell thường có việc làm với mức lương cao hơn so với sinh viên các trường ĐH khác trong khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ. UPP Stage I - Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn I: Độ dài: 2 kỳ. Hoàn thành khoá học này, học sinh học tiếp UTP Stage II và lên năm 2 đại học UPP Stage II -  Chương trình chuyển tiếp Đại học Giai đoạn II: Chương trình tương đương năm thứ nhất đại học. Sau khi hoàn thành chương trình với điểm GPA 2.5  sinh viên sẽ vào thẳng năm 2 đại học UMass Lowell. Chuyên ngành: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản lý,  Nghiên cứu Châu Âu/ Châu Mỹ/ Châu Á, Tiêng Anh, Lịch sử, Âm nhạc, Triêt học, Khoa học chính trị,  Xã hội học, ..... Pre- Masters Program - Dự bị thạc sỹ (1 kỳ):Chuyên ngành: Công nghệ sinh học, Hóa học, Kỹ sư, Máy tính, Điện tử, Dân dụng, Cơ khí, Môi trường…

UNIVERSITY OF IDAHO

20/1/2017, Navitas đã kí hợp đồng với trường đại học Idaho để phát triển một chương trình bổ túc mới tại cơ sở chính của hệ thống trường Idaho tại Moscow.

ĐH Idaho là một ngôi trường hàng đầu, xếp hạng thứ 171 (theo US News and World) và tọa lạc tại một nơi có lịch sử lâu đời cùng với phong cảnh đẹp. Việc hợp tác với Navitas là một cơ hội lớn dành cho sinh viên quốc tế sẽ được hưởng những điều tuyệt vời nhất của nền giáo dục. Học kì đầu tiên là mùa thu năm 2017.

Học bổng Điều kiện
Academic Merit - Gold Level ($ 32.000) : $8.000 /năm lên tới 4 năm đại học Điểm tổng kết lớp 12 tối thiểu 9.7, IELTS tối thiểu 6.0 hàng năm duy trì tối thiểu GPA 3.0 để được gia hạn
Academic Merit - Silver Level ($24.000): $6.000 /năm lên tới 4 năm Đại học Điểm tổng kết lớp 12 tối thiểu 9.0, IELTS tối thiểu 6.0 hàng năm duy trì tối thiểu GPA 3.0 để được gia hạn
Vietnamese Ambassador ( $10.000 )
 • Điểm tổng kết lớp 12 tối thiểu 7.5
 • IELTS tối thiểu 5.5
 • Bài luận cá nhân
 • Phỏng vấn với đại diện trường
Academic Merit ($5.000)
 • Điểm tổng kết lớp 12 tối thiểu 7.0
 • IELTS tối thiểu 5.0
 • Bài luận cá nhân
Early Acceptance (10% )
 • Điểm tổng kết lớp 12 tối thiểu 8.0, IELTS tối thiểu 5.5
 • Hàng năm duy trì tối thiểu GPA 3.0 để được gia hạn học bổng

FLORIDA ATLANTIC UNIVERSITY (fau.navitas.com)

Đại học công lập Florida Atlantic (FAU) được thành lập vào năm 1961, tọa lạc tại Boca Raton, giữa Palm Beach và Fort Lauderdale, cách Miami gần 1 giờ đồng hồ đi xe. Boca Raton được biết nhiều đến với tên gọi “Boca” và là thành phố nhỏ với dân số khoảng 90.000 người. Boca nằm ở Palm Beach, là trái tim của khu vực bờ biển vàng của Florida (Gold Coast). Với khí hậu ấm áp 231 ngày nắng trong năm, đây là khu vực lý tưởng cho sinh viên Việt Nam đến sinh sống và học tập. Nhiệt độ trung bình tháng 7 là 32 độ C, tháng 1 là 15 độ C.

Học bổng Điều kiện nhận học bổng
Diversification 10% học phí
 •  Đối với chương trình cử nhân: Điểm tổng kết lớp 12 tối thiểu 7.0 và Ielts tối thiểu 5.5
 • Đối với chương trình dự bị thạc sĩ: Điểm tổng kết đại học tối thiểu 7.0, ielts 6.0 trở lên

WESTERN KENTUCKY UNIVERSITY

www.wku.navitas.com

Đại học Western Kentucky University (WKU) trường đại học công lập toạ lạc tại Bowling Green, một thành phố phát triển của bang Kentucky, được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học khu vực phía Nam. Theo US News and World Report, WKU nằm trong danh sách các trường Đại học Hạng 1 (Tier 1), xếp hạng thứ 35 trong các trường đại học hàng đầu khu vực phía Nam Hoa Kỳ. Trường cũng được đánh giá là ngôi trường phát triển nhất bang Kentucky. Trường hiện có gần 21.000 sinh viên với hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia trên thế giới đang theo học hơn 170 chương trình đào tạo khác nhau. Tỉ lệ sinh viên - giảng viên tại đây là 18/1. Gordon Ford College of Business - Khoa Kinh tế của WKU được công nhận bởi AACSB từ năm 1982.

1. UPP English Chương trình tiếng Anh dự bị:  độ dài: 1 kỳ, dành cho sinh viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh để vào thẳng các chương trình UPP Stage I & II. 2. UPP Stage I - Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn I: Độ dài: 2 kỳ. Hoàn thành khoá học này, sinh viên sẽ học UTP Stage II  chuyển tiếp vào năm 2 đại học WKU. 3. UPP Stage II - Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn II: Chương trình tương đương năm 1 đại học; Độ dài: 3 kỳ. Hoàn thành UTP Stage II với GPA 2.0 - 2.5 (tuỳ chuyên ngành) sinh viên chuyển tiếp lên năm 2 chương trình Cử nhân WKU. Chuyên ngành: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Hệ thống thông tin, Quản lý, Marketing và bán hàng, Quản trị giáo dục, Tâm lý học, Sư phạm, Nghệ thuật, Truyền thông, Lịch sử, Báo chí, Đồ hoạ,  Phim ảnh, Triết học, Âm nhạc..... 4. Pre- Masters Program - Dự bị thạc sỹ (1 kỳ): Chuyên ngành Kinh tế ứng dụng, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, Quản trị công cộng, Y tế cộng đồng. Hồ sơ cần có:
 • -Học bạ phổ thông/ Bảng điểm ĐH; Bằng tốt nghiệp phổ thông/ ĐH
 • -CV và 2 Thư giới thiệu, Xác nhận công việc (nếu có)
 • -Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • -Copy hộ chiếu
 • -Giấy xác nhận ngân hàng đủ khả năng chi trả tài chính cho 1 năm ăn học tại trường

THAM KHẢO THÊM

Đại học Mỹ chi phí thấp nhất
Danh sách học bổng lên đến 100% học phí
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_hoc-bong-len-toi-74-000-cho-4-nam-hoc-tai-arizona-state-university-2023112891916.jpeg
Học bổng lên tới $74.000 cho 4 năm học tại Arizona State University
Mức học bổng tối đa $18,500 cho mỗi năm học cử nhân tại campus West Valley và Polytechnic, trị giá hơn 50% học phí
/img/newses/origin/visco_phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-thang-12-2023-20231114145547.jpeg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ tháng 12.2023
Danh sách trường liên tục được cập nhật