Loading...

Tại sao lựa chọn học tập tại Murdoch, Singapore

  • Murdoch chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên đạt cơ hội ứng tuyển cao sau tốt nghiệp. Tại Úc, Murdoch đứng đầu về cung cấp nguồn nhân lực tầm trung.
  • Murdoch đào tạo các chuyên ngành kép mạnh nhất ở Singapore
  • Hỗ trợ học tập ở Murdoch Singapore kịp thời nhất! Chỉ cần một “click” vào trang web của trường, sinh viên có thể kết nối trực tiếp với các giảng viên Murdoch Úc.
  • Murdoch chấp nhận chứng chỉ tiếng Anh kinh doanh của Kaplan thay cho điều kiện IELTS đầu vào!!!

Murdoch sở hữu 3 khu học xá: 1. Perth ở Tây Úc, 2. Singapore, 3. Dubai với 23.000 sinh viên đến từ 85 quốc gia & hơn 250 chuyên ngành đa dạng!

  • Murdoch thuộc nhóm 75 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới & nhóm 70 trường đại học tốt nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương
  • Murdoch kết nối mạnh mẽ với ngành công nghiệp!

ACS: Australian computer society

IPA: Institute of public accountants

APAC: Australian Psychology Accreditation Council

FINSIA: Financial Services Institute

v.v...

* Murdoch nằm trong nhóm 15 trường đào tạo kinh doanh & quản trị tốt nhất (theo Times higher education ranking)

  • Lộ trình học tập tại Murdoch Singapore: 3 kì/ năm
  • Lộ trình học tập tại Murdoch Úc: 2 kì/ năm
Hình ảnh Dean of Murdoch Singapore

Một số ngành cử nhân kép tại đại học Murdoch Singapore

BACHELOR OF SCIENCE
Ngành học Thời gian Các môn học
Business Information Systems & Banking Business Information Systems & Finance Business Information Systems & Management Business Information Systems & Computer Science 28 tháng (có thể xét tín chỉ nếu chuyển tiếp đại học Vietnam) Các môn chungCác môn Hệ thống thông tin kinh doanhCác môn kết hợp ngành
BACHELOR OF BUSINESS
Human Resource Management & Business Law Human Resource Management & Finance Human Resource Management & Marketing Human Resource Management & Management Human Resource Management & Public Relations   28 tháng (có thể xét tín chỉ nếu chuyển tiếp đại học Vietnam) Các môn chungCác môn Hệ thống thông tin kinh doanhCác môn kết hợp ngành
Banking & Business Information Systems Banking & Business Law Banking & Cyber Security and Forensics Banking & Finance Banking & Human Resource Management Banking & International Business Banking & Management Banking & Marketing

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.