Loading...

Lợi thế bất ngờ từ những ngành học lạ

Cuộc chiến nộp đơn luôn là một hành trình đầy cam go với những teen xác định du học. “Em muốn đạt học bổng càng cao càng tốt” là câu nói thường trực của các em học sinh VISCO. Lí do thì nhiều vô kể:

“Tài chính gia đình em chưa đủ mạnh”.

“Em không muốn bố mẹ phải đầu tư quá nhiều chi phí học tập”

“Tài chính gia đình em khá tốt, nhưng em cần có học bổng để bố mẹ có thể an tâm cho em đi du học”

Hay, du học tự túc là quá phổ biến rồi, đạt học bổng để đi du học mới… pờ rồ.

VẬY, CƠ HỘI NÀO CHO NHỮNG BẠN “PÌNH PHƯỜNG” NHƯNG VẪN MUỐN CÓ HỌC BỔNG DU HỌC

Kinh doanh, Kỹ sư hay Công nghệ Thông tin vẫn luôn là những lựa chọn hết sức quen thuộc cho “đường bay du học” của các teen nhà mình. Thế nhưng, bạn có bao giờ nghía qua những ngành học nghe thôi đã thấy lạ như… Thuộc da, Ngôn ngữ chết, Nghiên cứu bước nhảy hay Phụ nữ học chưa?

Hàng năm, số lượng đơn nộp tới các trường danh tiếng như Havard, Cambridge, Amsterdam,… là rất lớn, có những trường chỉ nhận 5% số lượng đơn nộp. Thế nhưng với một ngành học ít người lựa chọn, hẳn nhiên cơ hội được nhận cùng hỗ trợ tài chính sẽ tăng lên. Nói cách khác, dũng cảm chọn một ngành học lạ sẽ mở rộng cánh cổng Đại học của bạn.

MẠO HIỂM BƯỚC KHỎI VÙNG AN TOÀN

Du học là cơ hội để chạm đến muôn điều mới lạ, sẽ thật tiếc nếu chúng mình không khám phá đến tận cùng để tìm ra ngành học phù hợp nhất với bản thân đúng không các bạn.

KHÁM PHÁ NGÀNH HỌC THUỘC DA ĐẠI HỌC NORTHAMPTON

Được thành lập năm 1924, Northampton là trường đại học năng động, hiện đại. Trường tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh, nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, giao thông thuận tiện, chỉ cách London và Birmingham một giờ đi tàu.

Đại học Northampton đào tạo rất nhiều các chuyên ngành từ Kế toán, tài chính, ngân hàng, marketing đến các chuyên ngành lạ như quản lý chất thải, công nghệ da thuộc và thời trang. Đây là trường duy nhất ở Châu Âu đào tạo chuyên ngành thuộc da. Trường chỉ tuyển 20 học sinh / năm nhưng 100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều sinh viên của Northampton làm công việc nghiên cứu da tại Channel, nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.

CƠ HỘI NÀO CHO BẠN

Tháng học bổng du học Khóa dự bị các trường đại học danh tiếng UK tại VISCO. Đăng ký thông tin tại đây, bạn sẽ có cơ hội sở hữu học bổng tới 3.000 bảng của tập đoàn giáo dục danh tiếng Navitas và tìm hiểu thêm cơ hội vào học các chuyên ngành đặc biệt tại các trường đại học liên kết với tập đoàn.

Thời gian: 1 – 31/7/2017

Địa điểm: các văn phòng VISCO tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng

Đăng ký tư vấn miễn phí: 

Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, VISA thành công cao!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.