Loading...

10 lí do lựa chọn du học phổ thông Mỹ

Du học phổ thông những năm gần đây ngày càng thu hút phần đông học sinh Việt Nam, đặc biệt là các nước nổi tiếng về học thuật như Anh, Mỹ.. Vậy, lí do tại sao du học sinh Việt lại "đổ xô" tới đất nước quả táo cắn dở như vậy. Mời quý phụ huynh và các bạn cùng VISCO giải đáp thắc mắc này. 1. Chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế Điều này thì không cần bàn cãi, rất nhiều trường đại học Mỹ "dẫn đầu" trên các bảng xếp hạng học thuật quốc tế. Mà còn gì tốt hơn việc học phổ thông Mỹ để "nhắm" luôn 1 trường đại học "nhà bên". 2. Không bất cập về giáo dục như trong nước Một trong những lí do mà nhiều phụ huynh quyết định cho con du học cũng chính là do những bất cập trong giáo dục Việt Nam. Ngoài những "phốt" lớn, chất lượng giảng dạy không đồng đều cũng là nguyên do rất nhiều học sinh dù học thuật giỏi nhưng ra trường vẫn thất nghiệp như thường. 3. Cơ sở vật chất tuyệt vời Mỹ là đất nước lớn thứ 3 thế giới nên rất nhiều trường tại Mỹ được xây dựng với quy mô lớn. Đây cũng là đất nước chú trọng giáo dục nên các trường học cũng được đầu tư rất tốt với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đẹp. 4. Chương trình học tốt Chương trình học của Mỹ được đánh giá cao bởi lộ trình học rõ ràng. Chương trình phổ thông kéo dài từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh được thiết kế lộ trình làm thế nào để có thể vào học trường Đại học tốt ngay từ lớp 9. Chương trình học được thiết kế có cả các môn STEM, STEAM dành cho các bạn yêu thích các môn khoa học, kĩ thuật, AP để nâng cao khả năng cạnh tranh vào các trường đại học, đặc biệt là các trường đại học top đầu. 5. Nhiều học bổng cao và các buổi phỏng vấn học bổng https://visco.edu.vn/phong-van-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-my-ki-thang-9-2019.html 6. Giáo viên thân thiện, cởi mở Nhiều giáo viên ở luôn trong campus của trường, rất thuận tiện hỗ trợ học sinh về cả học thuật, tiếng anh lẫn tâm lý. Giáo viên Mỹ cũng nổi tiếng về sự thân thiện, cởi mở và vui tính. 7. Giao thông, đi lại thuận tiện Việc đi lại tại Mỹ cũng khá thuận tiện giữa các bang, giữa các thành phố. Hầu hết các trường phổ thông đều có xe đưa đón dành cho các học sinh không ở kí túc xá trong trường. https://visco.edu.vn/phuong-tien-di-chuyen-du-hoc-my.html https://visco.edu.vn/xe-bus-truong-hoc-an-toan-du-hoc-my.html 8. Chú trọng phát triển thể chất bên cạnh tri thức Các trường phổ thông Mỹ đều rất chú trọng phát triển thể chất bằng các hoạt động câu lạc bộ thể thao như đá bóng, bóng rổ,... Các hoạt động ngoại khóa như trượt tuyết, đi xe đạp leo núi,... cũng được trường khuyến khích các con tham gia. 9. Chú trọng các hoạt động cộng đồng Bên cạnh đó, trường thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, dã ngoại, vừa phát triển thể chất, vừa giúp con mở mang kiến thức và tham dự các hoạt động có ích cho cộng đồng. https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/2243773805690261 10. Luôn có người đồng hành cùng https://visco.edu.vn/visco-dong-hanh-san-hoc-bong-pho-thong-my.html Đăng kí tư vấn miễn phí                      

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.