Loading...

Lí do 12 cung hoàng đạo lựa chọn du học ĐH James Cook Singapore

Khi 12 cung hoàng đạo đi du học đại học James Cook Singapore và những lí do lựa chọn trường vô cùng dễ thương và... chuẩn không cần chỉnh. 1. Bạch Dương  Tính cách: Ưa mạo hiểm, mạnh mẽ, thích lãnh đạo Sở thích: Kinh doanh Lý do lựa chọn James Cook Singapore: Ngành quản trị kinh doanh tại JCUS quá tuyệt! Bạch Dương sẽ trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời. 2. Kim Ngưu Tính cách: Kiên nhẫn, cứng cỏi, kiên định và tôn sùng vật chất. Sở thích: Nghiên cứu Lý do lựa chọn JCUS: JCU là 1 trong những trường đại học top đầu về nghiên cứu trên Thế giới. Học tập tại JCU Singapore giúp mình tiết kiệm được kha khá chi phí du học. Mục tiêu của mình là học bổng 100% học phí kì 11/2019 này ^^. Hạn cuối nộp hồ sơ là 17h ngày 29/9, phải nhanh chân lên để nhận được các ưu đãi từ du học VISCO nữa:
  • Tặng vé máy bay
  • Tặng phí dịch vụ
  • ...
3. Song tử Tính cách: Hoạt bát Sở thích: Khám phá, du lịch, ưa giao lưu kết bạn Lý do chọn JCUS: Singapore là 1 đất nước đa quốc tộc, đa văn hóa. Đây cũng là nước Châu Á phát triển cả về công nghệ kĩ thuật lẫn du lịch, khách sạn. Song tử cảm thấy được "tự do vùng vẫy" ở Singapore. 4. Cự giải Tính cách: Chu đáo, đa cảm, hướng nội Sở thích: Ăn uống Lý do chọn JCUS: Khu học xá ngay cạnh phố ẩm thực, tha hồ mà "chén". Chưa kể, ẩm thực Singapore rất đa dạng, rất nhiều du học sinh vì không để ý chế độ ăn uống mà tăng cân vù vù. Đừng lo, đại học JCUS có phòng tập gym và các câu lạc bộ thể thao để giúp học sinh vừa học tập vừa tăng cường sức khỏe ^^ 5. Sư tử Tính cách: Kiêu hãnh Sở thích: Ưa chỉ đạo Lý do chọn JCUS: JCU đảm bảo cho mình tương lai làm sếp! 6. Xử nữ Tính cách: tỉ mẩn, cẩn thận, cầu toàn Sở thích: ưa đòi hỏi Lý do chọn JCUS: Cái gì có tiếng nghe vẫn oai hơn mà JCU có rất nhiều danh hiệu:
👉 Top 2% các trường Đại học đứng hàng đầu trên Thế giới.
👉 Là một trong 12 trường Đại học tốt nhất trên Thế giới về chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn (Top 12).
👉 Là trường Đại học dẫn đầu về nghiên cứu và tốt thứ 9 tại Úc (Top 9).
👉 Là trường Đại học tốt thứ 28 (Top 28) của khối các trường Đại học trẻ và năng động trên toàn Thế giới.
👉 Là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore.
👉 Tại Singapore, là trường duy nhất được Chính phủ Singapore chứng nhận là "TRƯỜNG ĐẠI HỌC" cho hệ ngoài công lập.
👉 Trường duy nhất tại Singapore đạt giải thưởng "EDUTRUST STAR".
👉 Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp (MPA) được chứng nhận bởi Hiệp hội kế toán công của Úc (CPA).
👉 Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Tâm lý được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC).
.
7. Thiên Bình Tính cách: Công bằng Sở thích: Sáng tạo Lý do chọn JCUS: Cơ sở vât chất tại JCUS vô cùng hiện đại và đầy đủ. Ở JCU tha hồ thực hành và sáng tạo. https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/2494781910589448 8. Thiên Yết Tính cách: Tâm lý, bí ẩn, độc lập, quyến rũ Sở thích: Tìm hiểu người khác Lý do chọn JCUS: Ngành tâm lý có vẻ là lựa chọn khá tuyệt vời cho các Bọ cạp ưa tìm hiểu tâm lý người khác. Đây cũng là chuyên ngành nổi bật của đại học JCUS. https://visco.edu.vn/chuyen-nganh-noi-bat-dai-hoc-james-cook-singapore.html 9. Nhân mã Tính cách: Ham chơi Sở thích: Ưa hoạt động Lý do chọn JCUS: JCU quá nhiều câu lạc bộ thể thao, tha hồ cho Nhân mã thể hiện 10. Ma kết Tính cách: Tham vọng Sở thích: Làm việc Lý do chọn JCUS: Trường liên kết với 7.000 công ty đa quốc gia, hứa hẹn tương lai tươi sáng sau khi ra trường cho các Ma kết 11. Bảo Bình Tính cách: Có chút lập dị nhưng hòa đồng, dễ hòa nhập Sở thích: Chinh phục Lý do chọn JCUS: Thiết kế game nghe có vẻ khác người. Đôi khi cái lí do dở hơi như thế lại gắn kết Bảo Bình với 1 ngành nghề đáng ngưỡng mộ. Tuy có chút khác người nhưng nhờ đó,  nếu Bảo Bình yêu thích 1 ngành nghề nào đó thì sẽ rất năng động và sáng tạo. Marketing cũng là 1 lựa chọn khá phù hợp với các Bảo bình. 12. Song ngư Tính cách: Nhạy cảm Sở thích: Mơ mộng Lý do chọn JCUS: JCU có nhiều câu lạc bộ nghệ thuật cho Song ngư nhảy múa cả ngày

Dù bạn thuộc cung nào thì JCU cũng là khởi đầu tốt cho tương lai của bạn!!!

Các cung hoàng đạo đã du học tại James Cook Singapore  https://www.facebook.com/219590418108620/posts/2440917849309188/ PHẢN HỒI TỪ HỌC SINH CỦA VISCO https://visco.edu.vn/phong-van-lan-anh-khoa-du-bi-dai-hoc-james-cook-singapore.html Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]                              

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.
/img/newses/origin/john-bapst-e1525928321101.jpg
John Bapst Memorial High School - Trường nội trú số 1 bang Maine
John Bapst xếp hạng nhất tại bang Maine năm 2012, 2014, 2016 và 2017 (theo The Washington Post). Trường đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực khoa học tự nhiên STEM, được công nhận bởi College Board là một trong những trường THPT hàng đầu trong bang về khoa học và Toán.