Loading...

Làm thế nào để chọn đúng công ty tư vấn du học

Bạn cần phải lưu ý những gì khi chọn một đơn vị tư vấn du học có uy tín và biết đặt sự ưu tiên của bạn lên hàng đầu?

Rất nhiều sinh viên lên kế hoạch du học sẽ chọn tư vấn bởi một công ty tư vấn du học. Các công ty này có thể giúp bạn hoạch định việc học tập, nộp đơn, đặt chỗ ở, đặt vé máy bay... Do đó, bạn cần phải lưu ý đến việc chọn một đơn vị tư vấn du học có uy tín và biết đặt sự ưu tiên của bạn lên hàng đầu, đồng thời đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích. Dưới đây là một vài "bí quyết" lựa chọn và làm việc với các công ty tư vấn du học:

TRƯỚC KHI LIÊN HỆ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC

1. Hãy suy nghĩ kỹ về ngành mà bạn muốn học và nghề nghiệp tương lai mà bạn muốn theo đuổi - khi bạn biết rõ mục tiêu của mình là gì và loại khóa học nào mà mình muốn tìm kiếm, những lời khuyên từ công ty tư vấn du học sẽ trở nên hữu ích hơn.

2. Một số công ty tư vấn du học có mối liên kết chính thức với một số trường cụ thể. Điều này có nghĩa họ sẽ hiểu một cách khá chặt chẽ về quy trình nộp đơn và có thể giúp bạn một cách tốt nhất. Nếu bạn đã xác định được ngôi trường mà bạn muốn theo học hãy chọn công ty tư vấn du học đại diện cho trường đó.

3. Nếu bạn muốn xem qua nhiều công ty tư vấn du học khác nhau và lựa chọn đơn vị phù hợp với mình nhất, hãy đảm bảo rằng công ty tư vấn du học đó có khả năng giới thiệu cho bạn nhiều lựa chọn học tập.

TÌM CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC

1. Nếu bạn yêu thích một trường cụ thể nào đó, hãy hỏi trường liệu họ có danh sách các công ty tư vấn du học tốt nào tại Việt Nam để giới thiệu cho các bạn không. Có những trường thậm chí còn liệt kê danh sách các công ty tư vấn du học đối tác trên website của mình.

2. Hỏi gia đình, bạn bè và thầy cô của bạn để xem liệu họ có giới thiệu một đơn vị tư vấn du học nào cho bạn hay không

TRƯỚC KHI TƯ VẤN CÙNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC

1. Hãy hỏi công ty tư vấn du học về những nhận xét, chia sẻ từ các sinh viên mà họ hỗ trợ trước đây

2. Luôn luôn hỏi về khoản tổng chi phí - hãy chắc chắn bạn biết về khoản tiền mà mình sẽ chi trả và so sánh giá. Nếu công ty tư vấn du học không thu phí bạn, có nghĩa họ đã nhận được khoản tiền hoa hồng từ trường đại học, cao đẳng và phổ thông mà họ đại diện.

3. Cuối cùng, hãy đọc tất cả tài liệu một cách cẩn thận trước khi đặt bút ký tên.

TƯ VẤN DU HỌC VISCO

1. Hơn 18 năm kinh nghiệm tư vấn, đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp

2. VISCO hiện là đại diện chính thức của hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng và đại học các nước Anh, Mỹ, Hà Lan, Canada, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Đức, Philippines, Ailen...

3. Miễn phí dịch vụ với hầu hết các chương trình, cùng rất nhiều các ưu đãi khác như tặng tiền mặt, vé máy bay, ưu đãi khóa học tiếng anh, lệ phí visa, luyện visa miễn phí...

4. Hỗ trợ học sinh trước và trong quá trình học tập tại nước ngoài, miễn phí VISA thăm thân.


Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.