Loading...

Tại sao chọn Kaplan Singapore

Kaplan Singapore liên tục đạt xếp hạng “Học viện tư thục được yêu thích nhất tại Singapore”! Là một trong những tổ chức giáo dục lớn và uy tín nhất thế giới, Kaplan hoạt động ở hơn 30 quốc gia với rất nhiều các chuyên ngành mang tính thực tiễn cao & đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp mới.

Kaplan Singapore

  • Dựa vào số liệu thống kê, số lượng sinh viên tốt nghiệp Kaplan Singapore thành công tại Singapore vượt trội so với sinh viên tốt nghiệp các trường quốc tế & tư thục khác!!! Vậy, những nhân tố nào dẫn tới tỉ lệ ứng tuyển cao tại Singapore của sinh viên tốt nghiệp Kaplan???
  • Định hướng & đào tạo tại Kaplan Singapore dựa theo nhu cầu của ngành công nghiệp! Kaplan Singapore luôn nằm trong bảng xếp hạng “Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành kinh doanh & khoa học máy tính”
  • Cơ sở hạ tầng tại Kaplan Singapore đạt chuẩn quốc tế với nhiều tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu, phát triển cá nhân & kết nối cộng đồng.
  • Kaplan Singapore thường niên tổ chức các Hội chợ việc làm ngay tại các khu học xá, dành riêng cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp
  • Các hoạt động ngoại khóa tại Kaplan Singapore đa dạng, sôi động & lan tỏa tinh thần làm chủ & xử lí tình huống cao.
  • Kaplan Singapore ứng dụng công nghệ cao trong giảng dạy & học tập, trang bị  cho sinh viên những kĩ năng công nghệ tối đa để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của ngành công nghiệp 4.0!!!
  • LỰA CHỌN học tập tại KAPLAN SINGAPORE để tiếp tục các chương trình đại học & cao học tại các trường uy tín hàng đầu thế giới, đặc biệt MURDOCH, AUSTRALIA!!!

https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/2257576324310009

Đại diện VISCO chụp cùng đại diện Kaplan Singapore

 

 

 

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.