Loading...

Tại sao chọn Kaplan Singapore

Kaplan Singapore liên tục đạt xếp hạng “Học viện tư thục được yêu thích nhất tại Singapore”! Là một trong những tổ chức giáo dục lớn và uy tín nhất thế giới, Kaplan hoạt động ở hơn 30 quốc gia với rất nhiều các chuyên ngành mang tính thực tiễn cao & đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp mới.

Kaplan Singapore

  • Dựa vào số liệu thống kê, số lượng sinh viên tốt nghiệp Kaplan Singapore thành công tại Singapore vượt trội so với sinh viên tốt nghiệp các trường quốc tế & tư thục khác!!! Vậy, những nhân tố nào dẫn tới tỉ lệ ứng tuyển cao tại Singapore của sinh viên tốt nghiệp Kaplan???
  • Định hướng & đào tạo tại Kaplan Singapore dựa theo nhu cầu của ngành công nghiệp! Kaplan Singapore luôn nằm trong bảng xếp hạng “Học viện tư thục đào tạo tốt nhất các chuyên ngành kinh doanh & khoa học máy tính”
  • Cơ sở hạ tầng tại Kaplan Singapore đạt chuẩn quốc tế với nhiều tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu, phát triển cá nhân & kết nối cộng đồng.
  • Kaplan Singapore thường niên tổ chức các Hội chợ việc làm ngay tại các khu học xá, dành riêng cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp
  • Các hoạt động ngoại khóa tại Kaplan Singapore đa dạng, sôi động & lan tỏa tinh thần làm chủ & xử lí tình huống cao.
  • Kaplan Singapore ứng dụng công nghệ cao trong giảng dạy & học tập, trang bị  cho sinh viên những kĩ năng công nghệ tối đa để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của ngành công nghiệp 4.0!!!
  • LỰA CHỌN học tập tại KAPLAN SINGAPORE để tiếp tục các chương trình đại học & cao học tại các trường uy tín hàng đầu thế giới, đặc biệt MURDOCH, AUSTRALIA!!!

https://www.facebook.com/duhocvisco/posts/2257576324310009

Đại diện VISCO chụp cùng đại diện Kaplan Singapore

 

 

 

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.  
/img/newses/origin/visco_thac-sy-ky-thuat-dien-va-vi-tinh-cua-oregon-state-university-65205-2023920144248.jpeg
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University
Master of Engineering in Electrical and Computer Engineering tại Oregon State University được công nhận là STEM, nâng tổng thời gian làm việc sau tốt nghiệp lên đến 3 năm
/img/newses/origin/visco_st-john-paul-ii-catholic-high-school-truong-a-tong-phi-chi-32-000-65204-202391515517.jpeg
St. John Paul II Catholic High School - Trường A+ tổng phí chỉ $32.000
St. John Paul II Catholic High School trường phổ thông tư thục hàng đầu tại tiểu bang Alabama. Với tỉ lệ tốt nghiệp lên đến 98%, trường đã tạo ra nhiều thế hệ học sinh xuất sắc, phát triển cả về trí tuệ, thể chất và nghệ thuật.
/img/newses/origin/visco_st-john-paul-ii-high-school-tong-chi-phi-thap-nhat-bang-texas-2023914151144.jpeg
St. John Paul II High School - Tổng chi phí thấp nhất bang Texas
St. John Paul II High School với chương trình STEM mạnh mẽ, tổng chi phí chỉ khoảng $27.000/năm