Loading...

Học viện Tiến sĩ Norman Bethune, Toronto

Học viện Tiến sĩ Norman Bethune nằm ở phía tây bắc của Scarborough, phía Bắc Toronto

Được thành lập vào năm 1979, nằm ở phía tây bắc của Scarborough, phía Bắc Toronto – thuộc Toronto District School Board. Học viện Tiến sĩ Norman Bethune có chương trình học tập danh tiếng, học sinh có cơ hội để phát triển: Toán học, Khoa học, Nghệ thuật, kinh doanh, khoa học máy tính và công nghệ.


Học viện Tiến sĩ Norman Bethune đã giành được rất nhiều giải thưởng và thành tựu, đặc biệt là giải thưởng học thuật liên quan đến kinh doanh. Trường đã đại diện cho Canada tại các cuộc thi kinh doanh quốc tế DECA, giành vị trí số 1 trong năm 2009 và tham gia chương trình Junior Achievenment Company.


Thông tin cơ bản về Học viện Tiến sĩ Norman Bethune


 • Số lượng học sinh: 1000 bạn từ lớp 9-12
 • Tỉ lệ học sinh quốc tế: 6%
 • Yêu cầu đồng phục : khôngCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


 • Có chương trình tiếng Anh hỗ trợ
 • Ngoại ngữ: Tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha
 • Chương trình kĩ năng chuyên ngành nâng cao: nổi tiếng thế giới với môn Kinh doanh
 • Thể thao: Học sinh không chỉ được khuyến khích tham gia thể thao mà còn cso thể chọn tối đa 2 môn thể thao mỗi mùa. Các môn thể thao giảng dạy tại trường: Chạy việt dã, Rugby, bóng chuyền, bóng rổ, ném bi sắt, khúc côn cầu trên san, đấu vật, cầu long, bóng dày, điền kinh phối hợp, golf, ném đĩa…
 • Nghệ thuật: học sinh có rất nhiều cơ hội để phát triển tài năng nghệ thuật của mình tron gcacs mon nghệ thuật như ban hòa nhạc, dàn hợp xướng, nhạc Jazz, ca sĩ lễ hội, ban nhạc sân khấu, nhạc cụ bộ khí
 • Hoạt động ngoại khóa: CLB hoạt hình Anime, CLB nghệ thuật, CLB quý ông ngoài trời Bethune, CLB ăn sáng, Đội cổ vũ, Đội cờ vua, CLB tranh luận. CLB khoa học,  ….


ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:


 • Điểm trung bình 7.0 trở lên
 • Khả năng tiếng Anh: ELTIS-215, hoặc IELTS 4.5 hoặc TOEFL: 50
 • Học sinh lớp 9-10 có trình độ tiếng Anh căn bản được xem xét theo từng trường hợp


HỌC PHÍ: 16.000 CAD/năm (chưa bao gồm homestay)THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: