Loading...

Học viện Raffles Singapore - Đào tạo chuyên ngành Thiết Kế hàng đầu Châu Á

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC RAFFLES
 1. Tập đoàn giáo dục Raffles và Raffles Singapore:

Raffles Education Corporation Limited là Tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất ở châu Á – Thái Bình Dương. Từ khi thành lập trường đại học thiết kế đầu tiên tại Singapore vào năm 1990, Tập đoàn đã phát triển hoạt động với 31 trường đại học tại 29 thành phố trên khắp 12 quốc gia trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương: Singapore, Úc, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Thái Lan, Philippines, Saudi Arabia và Sri Lanka.

Raffles College of Higher Education (RCHE) Singapore đã được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm dành cho các trường có uy tín và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho sinh viên quốc tế. RCHE Singapore có 4 Học viện thành viên là:

 • Raffles Design Institute
 • Raffles Merchandising Institute
 • Raffles School of Business
 • Raffles Academy of Continuing Education
 • Raffles School of Psychology
1/ Raffles Design Institute:
 • Là trường chuyên đào tạo các chuyên ngành thiết kế hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với mục đích phát triển các tài năng sáng tạo thông qua những ứng dụng công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp thiết kế kết hợp.
 • Trường có đội ngũ chuyên gia thiết kế đến từ Anh, Mỹ,  Canada, Columbia, Peru, Ai Cập, Úc và Singapore nhằm giúp sinh viên lĩnh hội được những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất trong môi trường học tập quốc tê chuyên nghiệp và hiện đại;
 • Đào tạo các ngành: Thiết kế thời trang, Thiết kế game, Hoạt hình, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất; Thiết kế trang sức, Thiết kế đa phương tiện, Thiết kế sản phẩm, Thiết kế vận tải.
screen-captures  2/ Raffles Merchandising Institute:
 • screen-captures1Chuyên giảng dạy các lĩnh vực trong ngành hàng Thời trang như: Marketing và Quản lý, Báo chí và Truyền thông, Quản lý Bán lẻ
 
 • Với các lĩnh vực nói trên, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong các hoạt động mua bán, khái niệm hoá, quảng cáo và xúc tiến bán hàng trong ngành Thời trang.
 
 • Với ngành Quản lý Bán lẻ, sinh viên sẽ được khám phá sâu trong ngành công nghiệp đầy hấp dẫn và tiềm năng cũng như những kỹ năng tốt nhất để khai thác hữu hiệu kênh phân phối này.
 
 • Với ngành Báo chí và Truyền thông, sinh viên sẽ tập trung vào sự nhận thức sâu sắc nhất về các hoạt động quảng bá, xuất bản và truyền thông, quản lý sự kiện, quản lý quan hệ công chúng quốc tế, quản lý nhiếp ảnh thời trang và các chiến lược truyền thông.
  3/ Raffles School of Business:
 • Trường liên kết với nhiều trường đại học có uy tín ở Anh, Úc như University of Wales, University of Bradford, Raffles College of Design & Commerce, Edith Cowan University, Curtin Technology University…
 • Đào tạo các ngành: Quản lý, Tài chính, Marketing, Du lịch khách sạn, Công nghệ Thông tin (Điện toán đám mây và An ninh mạng), Khoa học Tâm lý ứng dụng, Quản lý thiết kế.
4/ Raffles Academy of Continuing Education:
 • Được thành lập vào năm 2012, Học viện Giáo dục chuyên nghiệp Raffles cung cấp các khóa học chất lượng cho học viên có nhu cầu nâng cao các kỹ năng chuyên môn cũng như kiến thức trong các lĩnh vực: Tạo mẫu tóc, Thiết kế thời trang, Marketing và Quản lý ngành hàng thời trang;
 • Giảng viên của trường đều là các chuyên gia có một sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghiệp của họ;
 • Các lớp học được nhấn mạnh vào việc thực hành giúp học viên tối đa hóa trải nghiệm thực tế ngay trong quá trình học và nhanh chóng ứng dụng vào môi trường làm việc thực tế.
 • Lịch khai giảng:
-       Các khóa Cao đẳng và Đại học, khai giảng tháng 1, 4, 7, 10; -       Khóa Thạc sỹ khai giảng tháng 1 và 7.  Cấu trúc chương trình học:
 • Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma): 2 năm
 • Cử nhân (Bachelor Top up): 1 năm
Tổng thời gian học: 3 năm để lấy bằng Cử nhân  Học phí: -        Khóa tiếng anh ( 3 hoặc 6 tháng): học phí 4.800 SGD/3 tháng -        Đại học (3 năm) + Ngành Fashion Design: 29.000 SGD/năm + Ngành Fashion Marketing: 23.000 SGD/năm + Ngành Business: 14.000 SGD/năm -     Thạc sĩ (1 năm) + Các ngành Cử nhân Design khác: 21.000 - 28.400 SGD/năm (tùy từng ngành) + Ngành Business: 20.000 SGD
 • YÊU CẦU NHẬP HỌC
- Học sinh hết lớp 10 đối với ngành Thiết kế - Học sinh hết lớp 11 đối vói chuyên ngành Kinh doanh - Yêu cầu về tiếng Anh: + Cử nhân: IELTS 6.0/TOEFL 550 hoặc hoàn thành khoá học dự bị T.A tại truờng + Thạc sĩ:   IELTS 6.5/TOEFL 580 *Chú ý: Nếu học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL thì sẽ làm bài kiểm tra của trường tại Việt nam để xác định trình độ và thời gian học dự bị T.A tại trựờng.
 • KHAI GIẢNG: Đầu tháng 1, 4, 7 và 10 hàng năm cho tất cả các khoá học.
 • HỒ SƠ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC VÀ XIN STUDENT PASS:
Giai đoạn Giấy tờ cần chuẩn bị Số bản
    Nộp hồ sơ xin thư mời nhập học Ảnh 4x6 04
Giấy khai sinh 02
Bằng tốt nghiệp cao nhất 02
Bảng điểm/học bạ 02
Hộ chiếu phô tô 01
Xác nhận việc làm, đang là học sinh, sinh viên (nếu có) 01
Phí khi nộp hồ sơ 535 SGD (không hoàn lại)
Sau khi có thư chấp nhận cấp Student Pass của Sở Di trú Singapore Nộp tiền học phí và các chi phí khác theo hóa đơn học phí của trường.   Tùy khoá học
Thời gian cấp Student Pass Khoảng từ 3-4 tuần kể từ khi Sở Di trú nhận hồ sơ
 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: