Loading...

Học viện phát triển quản lý MDIS, Singapore

MDIS là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận của Singapore được thành lập vào năm 1956 phục vụ việc học tập suốt đời được toàn cầu công nhận.

Thông tin chung về Học viên MDIS

MDIS được chứng nhận EduTrust, cơ sở chứng thực cho các tiêu chuẩn giáo dục và kinh doanh suất sắc của trường.  Học viện toạ lạc ở đường Stirling trên khu đất rộng 3 hecta. MDIS có 2 chi nhánh chính: Management Development Institute of Singapore Pte ltd nơi giám sát các hoạt động của hoạt động  học thuật và MDIS International Pte Ltd, chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu. Ngoài cơ sở chính ở Singapore, MDIS còn có các cơ sở quốc tế tại Tashkent, Uzbekistan, Johor Malaysia cùng các văn phòng đại diện tại Ấn Độ, Indonesia và các cơ quan đại diện trên khắp Đông Nam Á.

MDIS có cơ sở vật chất tốt với các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị phục vụ học tập và thực hành:  5 phòng thí nghiệm máy tính, 4 phòng thí nghiệm khoa học đời sống, 4 phòng thí nghiệm kỹ thuật và nhà xưởng. 3 xưởng thời trang, 1 phòng thí nghiệm tâm lý học, 1 trung tâm đào tạo về nghiệp vụ khách sạn, 1 trung tâm về phương tiện truyền thông (trường quay truyền hình và đài phát thanh) phòng thí nghiệm thực hành điều dưỡng, xưởng làm bánh và ẩm thực. Khuôn viên trường cũng có một nhà hát để tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật.. có phòng tập thể dục và các sân cầu lông. Khuôn viên có ký túc xá 15 tầng, 782 phòng máy lạnh, 14 phòng suite, một hội trường có sức chứa 500 chỗ ngồi và 1 nhà ăn. Ký túc xá là khu nhà ở đầu tiên tại Singapore được trao giải thưởng Green Mark Gold Plus, nơi ở thân thiện với môi trường cho 1700 sinh viên sống, học tập và vui chơi.  MDIS  trang bị các tính năng công nghệ và cập nhật liên tục, hệ thống Wifi phủ sóng trực tuyến trong toàn khuôn viên trường. Hệ thống quản lý học tập Blackboard và công nghệ phát trực tuyến video, các tài nguyên học tập được tiếp cận dễ dàng nhằm tăng cường trải nghiệm học tập của sinh viên mọi lúc, mọi nơi.

Lộ trình học tập

* MDIS cung cấp các khoá học: Tiếng Anh, Dự bị đại học, Cao đẳng,  Cử nhân,  Thạc sĩ và  Tiến sĩ.

* Chuyên ngành đào tạo do các trường đại học Vương Quốc Anh cấp bằng như: Đại học Northumbria, Bangor, Teesside, Edinburgh Napier, Roehampton, Leeds Beckett, Sunderland và đại học Central Oklahoma  ở Mỹ cấp bằng:

- Khoa học tâm lý và hành vi
- Khoa học dinh dưỡng
- Quản lý dịch vụ chăm sóc sức khoẻ
- Khoa học y sinh
- Công nghệ sinh học
- Y tế cộng đồng
- Quản lý an toàn sức khoẻ môi trường
- Quản lý ytế (giáo dục trực tuyến)
- An ninh mạng
- Công nghệ thông tin
- Mạng và an ninh mạng
- Hàng không và quản lý sân bay
- Quản lý sự kiện (giáo dục trực tuyến)
-Quản lý nghiệp vụ khách sạn và du lịch (giáo dục trực tuyến)
- Du lịch và nghiệp vụ khách sạn
- Quản lý du lịch và nghiệp vụ khách sạn quốc tế
- Sản xuất truyền hình
- Phương tiện truyền thông, văn hoá và truyền thông
- Thiết kế và quảng cáo thời trang
- Truyền thông và quảng cáo thời trang

- Nghiên cứu kinh doanh và tài chính
 - Kế toán và tài chính
 - Tài chính và ngân hàng
 - Marketing quốc tế
- Kinh doanh và marketing
- Kinh doanh và quản lý
- Quản trị kinh doanh ( lãnh đạo và đổi mới, giáo dục trực tuyến, Marketing, Quản lý nguồn nhân lực)
- Cơ khí
     Học viện phát triển quản lý MDIS có sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới. MDIS luôn nỗ lực để tạo nên một môi trường học tập chu đáo và thuận lợi, đảm bảo sinh viên không chỉ được trải nghiệm hành trình du học tuyệt vời mà còn có được những trải nghiệm toàn diện, mở đường cho một tương lai tương sáng.  Tư duy để thành công, tư duy MDIS!  Liên hệ ngay với VISCO để được tư vấn hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp năng lực học tập, khả năng tài chính, hướng dẫn hồ sơ nhập học nhận học bổng và tặng vé máy bay cho sinh viên.

Chúc mừng bạn  tân sinh viên Bảo Anh của VISCO đã bay sang trường nhập học 8/2022. Chúc em học tập tốt, có những trải nghiệm tuyệt vời tại MDIS và  nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp tương lai nhé.Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_curtin-singapore-65242-2024117145239.jpeg
Đại học Curtin Singapore
Học tập tại trường Đại học Curtin Singapore - Ngôi trường thuộc top 1% trên toàn thế giới và kết nối toàn cầu
/img/newses/origin/150713sing08a-c52bd.jpg
Du lịch khách sạn - một trong những ngành mũi nhọn tại Singapore
/img/newses/origin/111-edited.jpg
Giải thích các mức học bổng của Đại học James Cook Singapore (JCUS)