Loading...

Học viện quản lí Nanyang Singapore Nanyang Institute of Management – NIM

NIM đang tặng những suất khuyến học lớn lên tới 6.500 SGD (đô Singapore); đặc biệt NIM tặng thêm 150 SGD cho sinh viên tham dự Triển lãm Giáo dục của VISCO & đăng kí học NIM tại Triển lãm hoặc trong vòng 2 tuần sau Triển lãm

Tại VISCO Hà Nội & VISCO Hồ Chí Minh, vào 2 ngày 16-02-2020 & 23-02-2020

TRƯỜNG CHUYÊN VỀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & DU LỊCH TẠI SINGAPORE, ĐẢM BẢO CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CÓ LƯƠNG, TOÀN THỜI GIAN TẠI CÁC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN 4-5*

TRƯỜNG DUY NHẤT TRONG HỆ THỐNG NGOÀI CÔNG LẬP CỦA SINGAPORE ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG KĨ SƯ XÂY DỰNG & KẾT HỢP THỰC TẬP CÓ LƯƠNG

CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP SANG CÁC ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THỤY SĨ, MỸ, ANH & ÚC; ĐẶC BIỆT CHUYỂN TIẾP SANG GRIFFITH, ÚC VỚI TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA NIM & CƠ HỘI VISA CAO!

  1. Singapore, đất nước – thành phố hướng tới mục tiêu “xanh nhất toàn cầu”

Sự tăng trưởng kinh tế ở Singapore đã tạo ra cảnh quan “kiến trúc cao chót vót”, nhưng khi đô thị tiếp tục phát triển thì các nhà hoạch định đô thị nỗ lực PHỦ màu xanh TRÊN KHẮP thành phố, thậm chí theo độ cao. Sự phát triển mới này bao gồm những mái nhà xanh, những công viên đứng và những bức tường xanh, v.v…

Tầm nhìn xuyên suốt để giữ Singapore bền vững và đáng sống đến từ bà Cheong Koon Hean - người phụ nữ đầu tiên phụ trách Cơ quan phát triển đô thị của Singapore. Bà ấy được ghi nhận vì đã định hình lại những dự án cảnh quan chọc trời, như Khu dân cư và giải trí bên Vịnh Marina với những khu vườn thu hút du lịch hàng đầu; Jurong Lake - dự kiến là khu kinh doanh thứ hai và địa điểm xây dựng đường sắt tốc độ cao kết nối với người láng giềng Malaysia.

Singapore vừa là đất nước, vừa là thành phố; hòn đảo Singapore chỉ bằng nửa diện tích so với đô thị London; tuy nhiên, sự nhỏ gọn lại có những lợi ích riêng: Một người có thể ngâm mình trong đại dương vào buổi sáng và sau đó, đi tàu tới cơ quan. Người Singapore đã nỗ lực bảo tồn sự đa dạng văn hóadi sản kiến trúc thông qua chương trình Bảo tồn di sản. Singapore là sự pha trộn giữa cũ và mới; giữa Đông và Tây – đó là những đối lập đẹp, thúc đẩy Singapore phát triển hài hòa trong sự đa dạng.

“Vì hạn chế về đất đai, Singapore lựa chọn phát triển mật độ dân cư theo độ cao, nhưng đó phải là mật độ dân cư tập trung cao, đáng sống – nghĩa là tạo ra chất lượng sống cao mặc dù mật độ dân cư tập trung cao. Đó là về cơ hội, sự đa dạng và thuận lợi. Nhiều việc làm được tạo ra từ việc tập trung nhân tài ở Singapore. Chúng tôi tạo ra việc dễ dàng tiếp cận những cửa hàng, trường học, giải trí, y tế và các hoạt động ngoài trời. Mạng lưới đường sắt phổ rộng, tiện nghi và phí rẻ đã giảm thiểu tắc nghẽn giao thông. Mật đô dân cư tập trung cao đáng sống cũng có nghĩa là chúng tôi ưu tiên các công viên xanh và các thiết bị giải trí” - Cheong

Một đoạn đường Singapore – nhìn từ xe buýt

Phố Eu Tong Sen – vị trí của tòa Central

  1. Học viện Quản lí Nanyang – NIM
  • Học viện Quản lí Nanyang được thành lập vào năm 2001, nằm tại tầng 4 của tòa Central – cùng tòa với ga tàu điện Clark Quay trên phố Eu Tong.
  • NIM là Học viện giáo dục tư thục được tìm kiếm hàng đầu ở khu vực, đào tạo mạnh chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn; Học viện hệ ngoài công lập duy nhất ở Singapore đào tạo Cao đẳng Kĩ sư xây dựng (24 tháng học + 6 tháng thực tập); cùng cơ hội chuyển tiếp sang các Đại học danh tiếng ở Thụy Sĩ, Mỹ, Anh, Úc, v.v… cơ hội chuyển tiếp thuận lợi và phổ biến nhất là sang Griffith, Úc.
  • NIM tọa lạc tại tòa Central, trên phố Eu Tong – trung tâm Singapore nên sinh viên NIM dễ dàng tiếp cận xe buýt, tàu điện ở nhiều hướng; ngay trong tòa nhà hoặc qua cầu vượt sang đường là những cửa hàng tiện ích, ẩm thực, và các dịch vụ khác, v.v…

                                                           NIM nằm tại tầng 4 của tòa Central

 

Lớp học NIM

Lối vào Học viện

Hệ thống phòng học

Hệ thống thư viện & phòng máy

Một trong những điểm học nhóm

  • Chia sẻ của Nguyễn Huy Minh Tú – sinh viên năm 2 đại học – Advanced dip, chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch tại NIM

Nguyễn Huy Minh Tú đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch tại NIM; ngay khi tốt nghiệp PTTH, em quyết định gửi hồ sơ đăng kí học NIM. Dưới đây là những chia sẻ chân thực của Tú về NIM:

Đại diện VISCO: Điều gì ấn tượng nhất với em về NIM?

: Môi trường học tập thân thiện; Thầy Cô chuyên nghiệp, tận tình và vị trí trung tâm của Khu học xá (cười). Dù ngày mưa nắng, em ít khi phải đội nắng hay đội mưa, vì đều di chuyển trong khu có mái che. Khi gửi hồ sơ và lựa chọn học tập tại NIM, em thật sự không kì vọng nhiều, nhưng sang học rồi thì gần như tất cả đều vượt mong đợi của em. Trường em không có khuôn viên lớn nhưng phòng học và các thiết bị hỗ trợ học tập rất tiện nghi và dễ dàng sử dụng. Với em, lựa chọn học Khách sạn và Du lịch tại NIM là chính xác. Bên cạnh chương trình lí thuyết, Thầy Cô rèn rũa sinh viên tỉ mỉ về từng khâu dịch vụ.

Đại diện VISCO: Theo chị biết, lộ trình học tập của NIM rất linh hoạt; sinh viên lựa chọn thời điểm phù hợp đi thực tập. Cụ thể sinh viên có thể học xong năm 1&2 (Dip & Advanced dip) rồi đi thực tập hoặc thực tập xen kẽ 2 kì học. Theo em, lộ trình nào thuận lợi cho sinh viên hơn?

: (Cười) Cũng tùy vào mong muốn và yêu cầu của từng bạn chị à. Em hoàn thành chương trình lí thuyết của cả Dip và Advanced Dip thì đi thực tập. Em muốn trang bị kiến thức Quản trị và kĩ năng làm dịch vụ hoàn chỉnh hơn, để thực tập tự tin, nhận phản hồi tốt từ nhà tuyển dụng và mang thêm danh tiếng cho trường em.

Đại diện VISCO: Theo tổng kết của NIM thì tỉ lệ sinh viên NIM chuyển tiếp sang Griffith, Úc là tốt nhất. Dự định của Tú sau khi hoàn thành năm 2 tại NIM là gì?

: Em và bố mẹ đã tính sau khi hoàn thành năm 2 (Advanced dip) tại NIM, em sẽ về Việt Nam làm hồ sơ đi Mỹ; tuy nhiên, nếu không thuận lợi, em sẽ học lên 1,5 năm ở Griffith, Úc.

Đại diện VISCO: Với Tú, điều tốt nhất ở đất nước – thành phố Singapore là gì?

Tú: Với em thì đó là Đất nước nhỏ, xinh với hệ thống các quy định và pháp luật chặt chẽ. Em đã thay đổi tích cực sau thời gian học tập tại Singapore. Chắc chị cũng biết, Singapore quy định thời gian tham gia lớp học phải đạt tối thiểu 90%; nếu nghỉ phải có giấy Khám của bác sĩ. Sang Singapore, em ý thức hơn về kỉ luật bản thân, không tham gia câu lạc bộ buổi tối hay quán đêm trừ những hoạt động ngoại khóa, tăng cường kết nối và vận động nên bố mẹ em thật sự yên tâm về em.

Đại diện VISCO: Chị cảm ơn Tú vì những chia sẻ rất cởi mở và chân thành. Mong em luôn may mắn và thành công!

Cảm ơn Tú đã tin tưởng và lựa chọn Tư vấn Du học VISCO!!!

Đại diện VISCO, Minh Tú  & đại diện NIM ở bên ngoài 1 canteen của NIM

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.