Học viện HIM tặng học bổng tới 700 triệu đồng cho sinh viên quốc tế

Hotel Institute Montreaux (HIM) tặng học bổng tối đa 25% (hơn 700 triệu đồng) cho sinh viên nhập học kỳ tháng 7/2019.

Thông tin về học bổng và chương trình học của trường sẽ được chia sẻ chi tiết tại hội thảo Du học ngành Quản trị khách sạn Thụy Sĩ vào:

Lịch hội thảo gặp gỡ Mr Christian – Đại diện trường quản trị khách sạn HIM:

ĐÀ NẴNG
15h00 thứ 5, ngày 21/2/2019
433 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu
HÀ NỘI
17h30 thứ 6, ngày 22/2/2019
Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ
HỒ CHÍ MINH
17h30 thứ 7, ngày 23/2/2019
101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

Ngoài ra, VISCO dành tặng ưu đãi 20-30 triệu đồng cho các học sinh tham dự hội thảo và đăng kí học tại 1 trong 5 trường thuộc tập đoàn Quản trị khách sạn SEG.

Đăng kí tham dự miễn phí 
Đăng ký học bổng các nước

Khách sạn và du lịch là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất hiện nay. Theo Hội đồng Lữ hành và Du lịch thế giới, ngành công nghiệp này được kỳ vọng sẽ tăng gấp ba lần trong 15 năm tới. Sinh viên tốt nghiệp Học viện khách sạn Montreux (HIM) được trang bị tốt nhất để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của các nhà tuyển dụng lớn.

Học viện khách sạn Montreux (HIM)

Học viện HIM

Danh tiếng của Học viện khách sạn Montreux là nhờ vào chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng những kỳ thực tập chất lượng cao tại Thụy Sĩ và các nước khác. Trường phát triển tối đa sự thành công của người học thông qua chương trình đào tạo mang đậm dấu ấn Dịch vụ khách sạn Thụy Sĩ kết hợp với các kỹ năng và kiến thức Quản trị của Mỹ – quốc gia đã chào đón rất nhiều thế hệ sinh viên của SEG (HIM thuộc SEG -Tập đoàn khách sạn danh tiếng Thụy Sĩ) sang thực tập và học tập.

HIM nằm tại trung tâm Montreux – nơi tập trung nhiều di tích và địa điểm thu hút du lịch của Thụy Sĩ. Montreux thuộc bang Vaud, chạy dài từ hồ Geneva tới chân núi Alps; dân số tính đến tháng 6/2016 là hơn 26.000 người với 44,2% cư dân là người nước ngoài di cư đến Thụy Sĩ.

Các sinh viên tiêu biểu của tập đoàn SEG

– Lương Kim Chi đang sống và làm việc tại Ohio, Mỹ (Ban đầu sang Mỹ theo chương trình thực tập của SEG)

– Đồng Thùy Dương đang thực tập tại Florida, Mỹ theo chương trình thực tập của SEG. Nữ sinh chuẩn bị làm re-entry visa từ Mỹ để trở về SHMS học Thạc sĩ

– Sinh viên Nguyễn Thiện Tuấn cũng trải qua kỳ thực tập thú vị tại Mỹ. Nam sinh đang học năm 3 cử nhân tại Học viện Khách sạn Montreux (HIM) và cũng gấp rút chuẩn bị cho kỳ thực tập 2. Tuấn đã trở thành cư dân chính thức của một quốc gia trong khối Schengen và dự tính sau tốt nghiệp sẽ sống và làm việc tại Thụy Sĩ

– Nguyễn Quốc Hùng – sinh viên năm 2 của Cesar Ritz đã có kỳ thực tập thứ nhất thành công tại Benerhof, Thụy Sĩ. Nam sinh cũng đang lên kế hoạch cho kì thực tập hai.

– Tống Nhật Thiện vừa trải quả kỳ thực tập Mỹ tại Gaylord Texan Resort và Convention (một năm). Em đã trở lại SHMS – khu học xá Leysine học năm cuối chương trình cử nhân

– Lê Thủy Tiên đang thực tập kì một tại Madarin Oriental, Malaysia. Nữ sinh tự hào về trải nghiệm công việc đa dạng (bao gồm tiền sảnh, ẩm thực và dịch vụ khách hàng…) tại tập đoàn khách sạn lớn. Thủy Tiên đang chờ đợi ngày trở về SHMS – khu học xá Caux, hoàn thành năm hai cử nhân với những dự tính mới cho kỳ thực tập hai.

Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm Quản trị khách sạn tại các trường SEG (SHMS, Cesar Ritz, IHTTI, CAA), đặc biệt là Học viện khách sạn Montreux (HIM), kỳ nhập học tháng 7/2019 với học bổng lên tới 25%, liên hệ Visco để được hướng dẫn chi tiết và hưởng ưu đãi đặc biệt của VISCO.

Xem thêm

>> Thông tin các trường và học bổng du học Thụy Sĩ năm 2019. Điểm qua những du học sinh tiêu biểu của VISCO

>> Du học sinh VISCO nói gì về trường SHMS

1 vài review về các dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh và học sinh:

Chi tiết liên hệ VISCO

dang ky tai day