Loading...

Học viện giáo dục Glion & chương trình Cử nhân kinh doanh khách sạn quốc tế

Học viện giáo dục Glion đào tạo nền tảng khách sạn cao cấp giúp sinh viên giành tấm vé đầu tiên vào ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu

Lịch gặp gỡ và phỏng vấn học bổng cùng Mr. Tarek – Đại diện tuyển sinh cao cấp của Sommet (Glion và Les Roches) tại văn phòng VISCO Hà Nội và Hồ Chí Minh:


  • Ngày 16/02/2023 (17:00) tại văn phòng Hà Nội: tầng 5, sảnh B, toà D2, Giảng Võ
  • ngày 21/02/2023 (17:00) tại văn phòng Hồ Chí Minh: 101 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1


Mr. Tarek – Đại diện tuyển sinh cao cấp của Sommet


Ưu thế của chương trìnhThông tin chung về Glion


Glion được thành lập vào năm 1962; thuộc tập đoàn giáo dục SOMMET và được cấp phép đào tạo các bậc học chuyên về Quản trị khách sạn và du lịch. Với gần 50 năm kinh nghiệm trong đào tạo khách sạn, Glion và tập đoàn SOMMET liên tục cập nhật chương trình và tạo mối quan hệ với các tổ chức trong lĩnh vực này. Glion xếp hạng 4 về giáo dục khách sạn trên toàn thế giới (QS 2022).


Vị trí các khu học xá


  • Glion là khu học xá chính, đồng thời là trung tâm đào tạo thực tiễn tọa lạc ở khu vực cao nhất của Glion về phía Nam của dãy An-pơ (Swiss Alps và French Alps).
  • Bulle nằm ở thành phố Gruyere, giữa các dãy núi xinh đẹp với rất nhiều các cửa hàng, quán rượu và quán cà-phê hợp thời.
  • Nằm trong khuôn viên của Đại học Roehampton, Glion mang tới sinh viên môi trường học tập sôi động, tham gia các hoạt động giải trí trong khi kết nối các thương hiệu khách sạn và tài chính.


Chia sẻ của Anastasia – sv tốt nghiệp Thạc sĩ MSc về kinh doanh khách sạn quốc tế


Glion kết nối ngành công nghiệp khách sạn mạnh mẽ


Hàng năm, các thương hiệu khách sạn và tài chính hàng đầu thế giới gửi các chuyên gia của họ tới Glion để tuyển dụng nhân sự vì họ tin tưởng vào năng lực đào tạo của Glion thông qua chương trình kết hợp giữa trải nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn, hiểu biết đa dạng văn hoá và kĩ năng kinh doanh.


Nhóm 10 tập đoàn đối tác hàng đầu:


MarriottFour SeasonsMadarin Oriental
AccorHotelsHyattIHG
JumeriahHiltonRosewood
The Peninsula Hotels


**Các chương trình Thạc sĩ MSc của Glion: https://visco.edu.vn/hoc-vien-giao-duc-glion-va-cac-chuong-trinh-thac-si-msc-ve-kinh-doanh-khach-san-va-thuong-hieu-o-thuy-si-va-anh.html


Chương trình học


Cử nhân kinh doanh khách sạn quốc tếChuyên ngành: Chiến lược nhãn hàng cao cấp; Phát triển khách sạn quốc tế và tài chính; Quản trị sự kiện quốc tế


Yêu cầu:


  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương &
  • IELTS >=5.5 (các điểm thành phần >=5.0)


Chú ý: Sinh viên đăng kí học tập ở khu học xá London thì yêu cầu IELTS UKVI 5.5 (các điểm thành phần >=5.5)Phí ở: bao gồm phòng đôi cao cấp với buồng tắm riêng; tuy nhiên, phụ thuộc vào thời điểm đăng kí, sinh viên có thể nhận phòng đôi tiêu chuẩn - buồng tắm chung (với mức phí ở giảm 500 CHF/ kì học)


Phí đồ ăn và thức uống trả trước (dựa vào mức tiêu dùng): Bắt đầu mỗi kì học, sinh viên nạp thẻ đồ ăn và thức uống. Thẻ này được dùng tại những cửa hàng khác nhau ở khu học xá. Khoản trả trước này phải dùng hết trước khi kết thúc kì học vì khoản này không được hoàn trả hay chuyển đổi. Glion nắm quyền tạm ngừng tài khoản đồ ăn và thức uống trả trước ở bất kì thời điểm nào vì những lí do đặc biệt (Vd: chưa thanh toán phí học)


Kì nhập học: Tháng 3&9 ** Giá trị cốt lõi của chương trình giáo dục khách sạn Thuỵ Sĩ: https://visco.edu.vn/gia-tri-cua-du-hoc-thuy-si-mang-lai-co-chinh-xac-nhu-ki-vong-cua-du-hoc-sinh.html


Học viện giáo dục Glion – khu học xá Bulle


Khu học xá Bulle – không gian học tập chung


THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_gap-go-phuong-linh-du-hoc-sinh-tai-thuy-si-tai-ha-noi-65256-2024313161149.jpeg
Gặp gỡ Phương Linh - Du học sinh Thụy Sĩ tại Hà Nội
Tư vấn du học VISCO kính mời các Quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên quan tâm ngành học Quản trị Khách sạn và Ẩm thực tham gia buổi trò chuyện cùng Phương Linh – bạn nữ sinh năm cuối của SHMS – trường QTKS xếp hạng 2 ở Thuỵ Sĩ; xếp hạng 3 trên toàn thế giới
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_co-hoi-nghe-nghiep-trong-nganh-cong-nghiep-khach-san-65250-2024216105952.jpeg
Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Công nghiệp khách sạn
Sự nhạy bén trong kinh doanh, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng con người là những năng lực không thể phát triển chỉ thông qua việc học trên lớp. Vì lí do này, các trường QTKS Thuỵ Sĩ áp ụng phương pháp vừa học vừa làm, tích hợp các khoá học hàn lâm với kinh nghiệm thực tế, cùng các kì thực tập chuyên nghiệp có thể thực hiện ở hầu hết mọi quốc gia.