Loading...

Học và thực tập hưởng lương 1.500 USD/tháng tại London

VISCO tiếp tục tuyển sinh cho các khóa học của trường Ealing Hammersmith & West London College: tiếng Anh, Phổ thông, A - level, Dự bị đại học, các khóa học nghề,  Đại học đại cương, Dự bị thạc sĩ, Sau đại học thực tập hưởng lương và khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)… cho đợt nhập học tháng 9/2013 và tháng 1/2014.

VISCO tiếp tục tuyển sinh cho các khóa học của trường Ealing Hammersmith & West London College: tiếng Anh, Phổ thông, A - level, Dự bị đại học, các khóa học nghề,  Đại học đại cương, Dự bị thạc sĩ, Sau đại học thực tập hưởng lương và khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)… cho đợt nhập học tháng 9/2013 và tháng 1/2014.

Trường Hammersmith có yêu cầu nhập học linh hoạt, học phí hợp lý và chương trình học bổng hấp dẫn cho toàn bộ khóa học với học phí cho các chương trình từ Alevel đến Thạc sĩ chỉ dưới ₤6.000. Đặc biệt, trường có đào tạo các khóa học Sau đại học kéo dài từ 15 – 21 tháng, gồm 6 - 9 tháng thực tập hưởng lương. Mức lương tối thiểu trong thời gian thực tập là ₤900/tháng, tương đương với trên 1.500 USD.

Một vài nét về trường

Là một trường công lập lớn với 90% sinh viên là người bản xứ, trường Ealing, Hammersmith & West London College nằm ở trung tâm thủ đô London, với 4 cơ sở học tại Hammersmith, Acton, EalingSouthall.

Nhà trường có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các lĩnh vực công nghiệp, thương mại và đã phát triển mối quan hệ vững chắc với các trường đại học và nhiều công ty hàng đầu của Anh.

Ealing, Hammersmith & West London College có thư viện và các khu giảng đường hiện đại, được trang bị đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học tập và các hoạt động giải trí của sinh viên.

Trường đào tạo các chương trình học đa dạng: tiếng Anh, Phổ thông, A-level, Dự bị đại học, các khóa học nghề, Đại học đại cương, Dự bị thạc sĩ, Sau đại học thực tập hưởng lương, và khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với học phí vừa phải.

Đặc biệt có nhiều khóa Sau đại học 15 - 21 tháng (Postgraduate Diploma) với thời gian thực tập 6 - 9 tháng được trả lương tối thiểu 1.500 USD/tháng cho các chuyên ngành: Quản lý khách sạn, Sức khỏe và An sinh xã hội… Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thể học tiếp để lấy bằng Thạc sĩ.

Các khóa học Sau Đại học thực tập hưởng lương:

  • Sức khỏe và an sinh xã hội (15 tháng, gồm 6 tháng thực tập)
  • Quản trị khách sạn ( 21 tháng, gồm 9 tháng thực tập)

Trường có chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) kéo dài 12 tháng do University of Wales cấp bằng, với học phí chỉ ₤5.800/khóa và MA International Trade and Finance do Đại học Leeds Metropolitan cấp bằng với học phí chỉ còn ₤5.200/khóa sau khi có học bổng.

Yêu cầu nhập học linh hoạt: Sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký học; IELTS 5.5 – 6.5 (sinh viên chưa đủ điểm có thể theo học khóa tiếng Anh trước)

Các khóa học được khai giảng vào tháng: 1, 4, 9 (Một số khóa học sau Đại học có đợt nhập học tháng 2, 7)

Học bổng: Sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 10 – 40% học phí

VISCO MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại website: www.westlondoncollege.ac.uk hoặc vui lòng nhấn vào đây

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2024
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.
/img/newses/origin/visco_tong-hop-hoc-bong-noi-tru-my-tot-nhat-cho-ki-xuan-2024-2023728163933.jpeg
Tổng hợp học bổng nội trú Mỹ tốt nhất cho kì xuân 2024
Tổng hợp các trường phổ thông nội trú Mỹ có chỗ và còn cấp học bổng và hỗ trợ tài chính tốt cho kì mùa xuân 2024
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/john-bapst-e1525928321101.jpg
John Bapst Memorial High School - Trường nội trú số 1 bang Maine
John Bapst xếp hạng nhất tại bang Maine năm 2012, 2014, 2016 và 2017 (theo The Washington Post). Trường đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực khoa học tự nhiên STEM, được công nhận bởi College Board là một trong những trường THPT hàng đầu trong bang về khoa học và Toán.