Học tập tại James Cook Singapore có gì hay?

Thứ nhất, Đại học James Cook là đại học của chính phủ Úc. James Cook Úc dẫn đầu về nghiên cứu khoa học tại Úc, nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy, nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới về Chuyên ngành Tâm lý, Kinh doanh, Công nghệ thông tin.

Thứ 2, phân viện Đại học James Cook tại Singapore có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, chương trình, chất lượng giảng dạy như James Cook Úc, chỉ khác nhau ở địa điểm và chương trình đưa kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á thay vì Úc.

Khuôn viên Đại học James Cook Singapore

Thêm nữa, James Cook là trường ĐẠI HỌC nghiên cứu của Úc nên các giảng viên của trường đều bắt buộc phải có bằng tiến sĩ mới được đứng lớp. Vì vậy, chất lượng giảng dạy của trường luôn được đảm bảo.

Thứ 3, vì cùng chương trình học nên đương nhiên BẰNG CẤP của James Cook Singapore tương đương với James Cook Úc.

Thứ 4, học phí tại James Cook Singapore là tương đương với Úc nhưng chi phí sinh hoạt ở Châu Á rẻ hơn nhiều Châu Úc. Bạn đã thấy “xuôi xuôi” để lựa chọn James Cook Singapore?

Thứ 5, HỌC BỔNG. Đây là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh. Kì tháng 7 này, trường đưa ra các học bổng từ 25 – 100%  học phí cho TẤT CẢ CÁC CHUYÊN NGÀNH của trường. Hạn nộp hồ sơ xét học bổng 28/5. Đây là mức học bổng cực lớn và ưu đãi của James Cook Singapore năm 2018 này.

Với các bạn học sinh lớp 11, học bổng hoàn toàn có thể được bảo lưu cho tới khi các bạn vào học chính khóa. Đây chính là ưu điểm rất lớn khi bạn lựa chọn James Cook.

Thứ 6, CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP sang Úc và 65 trường khác. Các học sinh khi học tập tại trường có cơ hội chuyển tiếp sang cơ sở tại Brisbane Townsville, Úc chỉ sau 1-2 học kì.

Thứ 7, cơ sở vật chất hiện đại, trường có campus riêng tại Singapore cùng hơn 40 câu lạc bộ giúp các em phát triển Văn – Thể – Mỹ.

Bên cạnh các sinh viên bản xứ, trường có rất nhiều học sinh đến từ Châu Âu như Nga, Đức giúp các bạn có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa quốc tế.

Tham khảo thêm thông tin về trường

Giới thiệu trườngTại sao nên học tập tại JCUSLịch thi học bổng 25-200% học phí, lịch hội thảo, livestream

Các sinh viên xuất sắcPhỏng vấn học sinh Lan Anh

Các chuyên ngành nổi bật: Quản trị khách sạn – Công nghệ thông tin – Tâm lýMôi trường

Một số du học sinh VISCO

PHẢN HỒI TỪ HỌC SINH CỦA VISCO

Phỏng vấn Lan Anh – học sinh nhập học khóa Dự bị đại Học tại James Cook Singapore

Đăng kí tư vấn miễn phí