Học quản trị du lịch và khách sạn ở đâu

Kính mời Quý phụ huynh & học sinh đăng kí các kì học tiếp theo của năm học 2019 & 2020 tại các trường SEG
Các trường Quản trị khách sạn SEG – Mỗi trường khách sạn uy tín này đều có những thế mạnh & đặc thù riêng, tùy thuộc vào lựa chọn chuyên ngành sâu của sinh viên
—***—

Học tập & trải nghiệm các dịch vụ du lịch & khách sạn tại 01 trong 05 trường SEG là cơ hội nắm trọn vẹn dịch vụ khách sạn Thụy Sĩ & cơ hội đạt các kì thực tập mong đợi tại Thụy Sĩ, Mỹ và các nước Châu Âu lân cận & cơ hội ứng tuyển vào các tập đoàn khách sạn, ngân hàng, du lịch, sự kiện, v.v… ở quốc tế sau tốt nghiệp
Quản trị du lịch & khách sạn là lựa chọn tối ưu của sinh viên Việt Nam và quốc tế trong khi ngành công nghiệp này đang phát triển với tốc độ nhanh nhất hiện nay.
Bạn có biết sinh viên tốt nghiệp Quản trị du lịch và khách sạn có cơ hội việc làm ở nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính, bất động sản, Quản trị thương hiệu mạnh, Quản trị sự kiện, Marketing và dịch vụ khách hàng, v.v… ngoài các mảng dịch vụ sôi động trong khách sạn?
Tốt nghiệp 01 trong 05 trường Quản trị khách sạn SEG, sinh viên sẽ nhận bằng Quản trị kinh doanh quốc tế, ngoài bằng khách sạn với chuyên ngành sâu về Quản trị sự kiện/ Quản trị ẩm thực/ Marketing/ Quản trị nhân sự khách sạn/ Quản trị thương hiệu lớn, v.v… và những kĩ năng mềm cần thiết của ngành dịch vụ toàn cầu – đó là 1 trong những lí do các tập đoàn tuyển dụng lớn ở các mảng như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, bán lẻ thương hiệu lớn, khách sạn, v.v… trực tiếp về các trường SEG tuyển dụng nhân sự!
Abbey Hotel, Accor Hotels, Armani, Disneyland, Hilton, Emirates, Eurotel, Ritz, Marina Mandarin, Marriott, Hyatt, Karisma, Madarin Oriental, v.v… là một vài trong số rất nhiều tập đoàn khách sạn, hàng không và tài chính lớn trực tiếp về các trường SEG tuyển dụng nhân sự.

1. Kim Chi Lương
Em vừa trở về từ Hyatt, Ohio và đã có mặt tại VISCO Hanoi để hoàn thiện “re-entry visa”. Em viết thư gửi Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ, có đoạn như sau:
“Before internship in Hyatt, Ohio, I had amazing months in SHMS, Switzerland practicing as a hotelier and experiencing my student life as a guest right inside the school.”
Tạm dịch: Trước kì thực tập ở Hyatt, Ohio, tôi đã có những tháng tuyệt vời học tập và làm việc như một chuyên gia khách sạn và trải nghiệm cuộc sống sinh viên như một vị khách ở trong trường
Tuyệt vời hơn, Chi còn chia sẻ “trong kì thực tập, em gửi 2 đợt tiền về cho mẹ, lần 1 là 4.000 USD và lần 2: hơn 8.000 USD” (Thông tin cá nhân này đã được Kim Chi cho phép chia sẻ)

2. Quang Dung Nguyen (Mark)


Em vừa hoàn thành kì lí thuyết của chương trình Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế 1 năm tại SHMS, Caux với cường độ học tập cao.

Cũng có lúc cảm thấy “kiệt sức”, nhưng là sinh viên có đam mê và trách nhiệm, em tự hào đã trả bài chất lượng và tự tin cho kì thực tập mong đợi tại Cesar Ritz, Bouveret – nơi khởi đầu dự án khách sạn cao cấp của ngài Cesar Ritz với những dịch vụ ẩm thực, khách sạn và sự kiện vượt xa mong đợi của khách hàng và nơi có bảo tàng về hoạt động Ẩm thực của đầu bếp huyền thoại Thụy Sĩ – Mosiman.

3. Thuy Tien Le (Coco)
Em là sinh viên năm 2 tại SHMS, Caux và đang chuẩn bị cho kì thực tập 2. Không chỉ hoàn thành việc học nghiêm túc, Coco tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường với danh hiệu “student ambassador” và được Thầy Cô, bạn bè yêu quý, tin tưởng.

4. Thuy Duong Dong
Em trở về từ Silicon Valley, Hoa Kì với kì thực tập sôi động và “service charge” mơ ước. Em quay lại trường học lên khóa Thạc sĩ khoa học về Quản lí khách sạn quốc tế.
Em rất chắc chắn về tư tưởng và định hướng, kiên định với lựa chọn nghề nghiệp và quyết tâm đạt kì thực tập 2 tại Thụy Sĩ!
Em gái – vị trí đầu, bên trái

5. Vu Nhat Hoa Phan – em gái ngồi thứ 2 bên trái – cạnh Thùy Dương
Em tốt nghiệp đại học ở Anh và quyết tâm học lên Thạc sĩ Quản trị khách sạn và sự kiện quốc tế 2 năm tại SHMS, Leysin với hi vọng đủ năng lực và trải nghiệm quốc tế để tiếp quản kinh doanh của gia đình!

6. Minh Phuong Tran (Clara)
Em là sinh viên năm cuối chương trình cử nhân Quản trị khách sạn và sự kiện. Em cũng đã trải qua những kì học lí thuyết hiệu quả và trải nghiệm đời sống sinh viên như vị khách quý tại cả khu học xá Caux và Leysin. Em đang gấp rút hoàn thành tốt nghiệp với những cảm xúc vui buồn nhớ nhung đan xen.

7. Duc Anh Nguyen
Em đạt đầu khóa Thạc sĩ Quản trị khách sạn & sự kiện quốc tế 2 năm tại SHMS, Leysin. Em đang thực tập tại Disneyland Paris ở vị trí Quản trị hệ thống

8. Tri Dzung & Phuong Linh
Các em đều là những học sinh giỏi của Hanoi, yêu dịch vụ khách sạn Thụy Sĩ. Các em vừa hoàn thành chương trình 12 với IELTS lần lượt 6.5 & 7.5, đã gấp rút chuẩn bị hồ sơ visa nhập học Cesar Ritz kì tháng 7/2018. Các em nỗ lực đạt kì thực tập 1 tại Thụy Sĩ với mức lương mơ ước!

9. TB (from Hanoi)
Em nhập học Cesar Ritz, kì tháng 7/2018. Em là sinh viên đặc biệt với năng lực học tập đáng nể và các kĩ năng mềm hoàn hảo hứa hẹn giúp em tiến xa trong mảng Dịch vụ khách sạn toàn cầu. Sau 2 kì lí thuyết năm 1 (11 tuần/kì), trong khi các bạn của em hướng tới các kì thực tập dễ dàng tại Thụy Sĩ hoặc một số nước Châu Âu lân cận với công việc đúng của sinh viên năm 1 (food & beverage) thì em hướng tới tập đoàn khách sạn siêu sang ở Dubai với vị trí tại Front Office ngay sau tháng thực tập đầu tiên.
Để giành được sự công nhận từ nhà tuyển dụng lớn này, TB đã làm việc rất chuyên nghiệp và không biết mệt mỏi. Không thể phủ nhận, đã có lúc em cảm thấy thật không hợp lí giữa những nỗ lực của bản thân và cái nhận được từ nhà tuyển dụng. Em chuẩn bị kết thúc kì thực tập với những trải nghiệm hiếm có: em đã vượt qua những thách thức và áp lực công việc chưa từng thấy; nhưng thông qua đó em cũng thu lượm những kinh nghiệm và kĩ năng quý báu ở vị trí Front Office. Nhà tuyển dụng ghi nhận những đóng góp của em nên cũng trao cho em những đặc lợi chưa từng có: ăn ở như một vị khách quý tại khu villa của khách sạn; thử các món ăn tại các nhà hàng đối tác; thưởng thức một số dịch vụ giải trí ở Dubai và hỗ trợ vé bay trở về trường & về nhà, v.v…

Nhưng các bạn đã từng đến Hotel Institute Montreux (HIM) – Đào tạo dịch vụ khách sạn Thụy Sĩ cao cấp và kĩ năng tài chính chuyên nghiệp?
Các kì khai giảng của HIM là tháng 1,4,7,10 và trường đang tặng học bổng lớn tới 25%/ tổng phí ăn ở & học phí cho cả 3 năm cử nhân nếu sinh viên đăng kí kì học tháng 7/2010!!!
Thực tế, HIM không chỉ là hotel mà còn là business school. Sinh viên học tập tại HIM có cơ hội thực tập cả về lĩnh vực khách sạn và tài chính.
Sinh viên học tập tại HIM được trải nghiệm cuộc sống sinh viên như những vị khách trong những tòa khách sạn tiêu chuẩn cao tại trung tâm Montreux – 1 trong những đô thị thịnh vượng của Thụy Sĩ.
*Hơn 50% số lượng sinh viên của trường đến từ các nước Châu Âu lân cận, đặc biệt là Bắc Âu

1. Quầy café của tòa nhà chính – EH building


2. Sảnh chung của EH building


3. Phòng đôi tiêu chuẩn của EH building

4. Mercury Freddie Building – kí túc xá sinh viên của HIM


5. VISCO bên cạnh EH building

Hoàn thành chương trình cử nhân tại HIM, bạn không chỉ trở thành chuyên gia ở lĩnh vực khách sạn …..!!! Kính mời Quý phụ huynh và học sinh đang tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp ở ngành công nghiệp Quản trị khách sạn toàn cầu THAM DỰ BUỔI GẶP GỠ ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN SEG TẠI VP VISCO HANOI
– Địa chỉ: Tầng 5, sảnh B tòa D2 Giảng Võ, Ba Đình
– Thời gian: 5h30 ngày 20-09-2019

Đăng kí tư vấn miễn phí

Đăng ký học bổng các nước

Hai lần/năm SEG triệu tập các chuyên gia khách sạn hàng đầu để thảo luận & xác nhận những vấn đề trong giáo dục và ngành dịch vụ khách sạn toàn cầu
SEG tổ chức Diễn đàn việc làm quốc tế, hội tụ hơn 200 công ty và tập đoàn dịch vụ và khách sạn toàn cầu để mang tới sinh viên cơ hội thực tập và việc làm tốt nhất <3 <3
Cùng tham khảo chương trình hè với Nguyễn Hà Chi – hs 11 Amsterdam tại HIM <3

Những điều bạn nên biết khi du học Thụy Sĩ

PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH

HÌNH ẢNH CỦA CÁC DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI THỤY SĨ 

Học sinh Chi và Dương chụp cùng thầy giáo và ngày nhận bằng PGD (khóa dự bị thạc sĩ của SHMS). Chi và Dương đang thực tập ở các khách sạn Hyatt, Ohio và Stanford, California 

Tiên vui đùa cùng các bạn học SHMS và ảnh chụp gần khu học xá Caux

Xem thêm:

>> Du học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ, Anh, Mỹ, Singapore, Hà Lan…

>> Học bổng du học ngành Khách sạn năm 2018 trường BHMS

Đăng kí để được tư vấn miễn phí 

Đăng ký học bổng các nước