Loading...

Giao lưu văn hóa Mỹ - Tổng chi phí chỉ 300 triệu / năm

VISCO xin trân trọng gửi đến các quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm chương trình học phổ thông Mỹ - Giao lưu văn hóa F1 Express của CIEE  với những ưu điểm đặc biệt sau:

► Chi phí bao gồm ăn ở, học tập, giám hộ, bảo hiểm một năm cho Express là: : $13,350 + $700 insurance

►Học sinh tham gia chương trình giao lưu văn hóa này sẽ không chọn trường mà thay vào đó CIEE sẽ sắp xếp trường và host family cho học sinh, chủ yếu tại bang Arkansas và 100% là trường công. Học sinh vẫn được hưởng các dịch vụ giám hộ và hỗ trợ học sinh quốc tế của CIEE như bình thường (có Local Coordinator (LC) là đầu mối liên hệ khi cần hỗ trợ khẩn cấp và LC sẽ đến thăm và gửi báo cáo hàng tháng về tình hình học tập, sinh hoạt cho agent và phụ huynh.)

► Nhận học sinh lớp 9-12. Đặc biệt, học sinh học lớp 12 được đảm bảo có diploma.

► Thủ tục nhanh gọn: Thanh toán 50% trước I-20 và 50% sau khi nhận được visa.

Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • - Miễn phí ăn ở và học tập.
  • - Học tại một trường Phổ thông Công lập Mỹ.
  • - Sống cùng với một gia đình người bản xứ.
  • - Cơ hội nâng cao trình độ Anh ngữ.
  • - Cơ hội tiếp cận, tìm hiểu Văn hoá Mỹ và con người nơi đây.
  • - Qua đó học sinh sẽ có ý thức sâu sắc về giá trị của chính nền văn hoá của dân tộc mình.
>> Xem thêm: Du học Mỹ bậc phổ thông cùng tập đoàn Educatius 2018 >> Xem thêm: Học bổng trung học phổ thông Mỹ cùng tập đoàn Amerigo  >> Xem thêm: Tổng chi phí dưới 400 triệu / năm du học tại đâu? Một số thông tin thêm về tổ chức giáo dục CIEE

CIEE - Ủy ban Trao đổi Văn hóa Giáo dục Quốc tế - là Tổ chức Giáo dục Quốc tế phi chính phủ hàng đầu của Mỹ và cũng là một trong những Tổ chức Giáo dục phi chính phủ lớn nhất thế giới. Tổ chức thiết kế và thực hiện các chương trình cho phép học sinh và sinh viên học tập, làm công tác tình nguyện, làm việc và dạy học ở nước ngoài. CIEE đã hoạt động trên 60 năm. Hằng năm, CIEE giúp gần 50,000 học sinh, sinh viên được trải nghiệm nền giáo dục và cuộc sống tại một môi trường văn hóa khác.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA CÁC TRƯỜNG

========= LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT ===========

VISCO miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ

Hotline.zalo.viber: 0908780560

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.