Loading...

Học ngành Thẩm Mỹ tại Canada - Cao đẳng Fleming

Nhu cầu tìm kiếm các phương pháp điều trị để duy trì vẻ ngoài trẻ trung, giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe của con người ngày càng lớn. Vì thế nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực được đào tạo bài bản để trở thành các chuyên gia thẩm mỹ đủ điều kiện cũng ngày một cao tại Canada. Chương trình Cao đẳng thẩm Mỹ của Cao đẳng Fleming đào tạo một loạt các phương pháp thẩm mỹ như: cắt sửa móng, make-up, chăm sóc da, điều trị cơ thể, kĩ thuật tẩy lông.

 • Chương trình cao đẳng Thẩm mỹ trong vòng 3 kì (12 tháng) cho bạn bằng cấp tương đương với các khóa cao đẳng 2 năm
 • Trong trường có Spa và phòng khám riêng cho sinh viên thực hành
 • Sinh viên được học về những sản phẩm chuyên biệt và hương liệu hàng đầu ngày trong thời gian học tập tại trường và thực hành
 • Cập nhật và giảng dạy các xu hướng làm đẹp mới nhất

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CAO ĐẲNG FLEMING

 • Chuyến đi thực tế đến triển lãm thương mại quốc tế Esthetique Spa
 • Các giảng viên được mời chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm của họ về xu hướng hiện tại
 • Bạn sẽ tham dự một khóa đào tạo trị liệu thủy sinh trong học kỳ thứ ba để có trải nghiệm thực hành với thiết bị và sản phẩm chuyên nghiệp tại Ste. Anne's Spa, một trong những điểm đến hàng đầu của Canada
 • Ngoài ra, sinh viên của chúng tôi cũng tham gia vào một số cuộc thi, bao gồm cả cuộc thi Make-up Inter-College Fantasy, và Ste. Cuộc thi Điều trị Cơ thể Spa của Anne (điều trị Citrus Sun 2009 được thiết kế bởi một trong những sinh viên của chúng tôi).
>> Xem thêm: Review của học sinh tại Fleming College

CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Các giảng viên tại Fleming College có mối quan hệ rộng trong tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp thẩm mỹ sẽ hỗ trợ các sinh viên tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp. Hơn thế nữa nhu cầu về chuyên gia thẩm mỹ đủ điều kiện  ngày càng cao và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các khu du lịch, tàu du lịch, trung tâm y tế và phòng khám. Với kinh nghiệm được tích lũy, bạn có thể chọn để mở kinh doanh của riêng bạn. Chương trình cao đẳng Thẩm mỹ của Fleming đang đạt được danh tiếng rất tốt trên thị trường tuyển dụng. Ví dụ, Ste. Anne's Spa (được công nhận vào năm 2015 là Spa tốt nhất tại Canada) hiện đang sử dụng mười một sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

 • KHAI GIẢNG: Tháng 1, tháng 5, tháng 9
 • THỜI GIAN HỌC: 3 kì
 • Học phí: CAD 9,540 / kì
>> Xem thêm: Ngành học Y tá - điều dưỡng tại Canada >> Xem thêm: Ngành Kế toán tại Canada
 • THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.