Loading...

Danh sách đầy đủ các chuyên ngành STEM và các chuyên ngành STEM hot nhất hiện nay

Do sự thiếu hụt lao động có tay nghề tại Mỹ, sinh viên tốt nghiệp với văn bằng ngành STEM có nhu cầu tuyển dụng lao động cao và thường có mức lương cao nhất.

Bằng cấp do một trường Đại học Mỹ cấp có thể hướng bạn tới cơ hội làm việc đa dạng và đào tạo dài hạn như chương trình thực tập, chương trình co-op và chương trình thực tập không bắt buộc (OPT) trong lĩnh vực STEM.

Chương trình OPT của chính phủ Mỹ mang đến cho sinh viên quốc tế có văn bằng trong ngành STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật hoặc toán học) cơ hội được sống và làm việc tại Mỹ lên tới 2 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tham gia chương trình OPT sẽ có lợi thế đáng kể khi tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài tại Mỹ và nước ngoài.

Sinh viên tốt nghiệp ngành STEM ra trường có thể được tuyển dụng bởi rất nhiều các "ông lớn" như: Apple, CISCO, DELL, Facebook, GE, Google, IBM, Microsoft, NASA, ORACLE, Philips, Raytheon...

Mức lương khởi điểm trung bình (theo National Association of College and Employers) dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành STEM mà bạn có thể tham khảo:

Đăng ký tại đây để được tư vấn miễn phí. Đăng ký học bổng các nước DANH SÁCH ĐẦY ĐỦ TẤT CẢ CÁC CHUYÊN NGÀNH STEM Download danh sách các chuyên ngành STEM: bản pdf.

Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, VISA thành công cao!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-co-nhat-thiet-phai-chon-truong-hang-a-top-100-hay-top-50-2023327142919.jpeg
Du học phổ thông Mỹ - có nhất thiết phải chọn trường hạng A+, Top 100 hay Top 50
VISCO nhận được rất nhiều yêu cầu từ các phụ huynh muốn lựa chọn các trường hạng A+, trường thuộc Top 50 hay Top 100 cho con tìm trường cho con đi du học phổ thông Mỹ?
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_florida-prep-academy-truong-pho-thong-tot-nhat-trong-tam-gia-tai-bang-florida-45147-2023321102934.jpeg
Florida Prep Academy- Trường phổ thông tốt nhất trong tầm giá tại bang Florida
Florida Preparatory Academy có thế mạnh về các lĩnh vực STEM khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học và khoa học máy tính.