Loading...

HỌC BỔNG TỚI 100% HỌC PHÍ PHỔ THÔNG VÀ ĐẠI HỌC MỸ

Học sinh tham gia chương trình Giao lưu văn hóa Visa F1 được miễn 100% học phí cho 1 năm học hoặc 1 kỳ học tại một trường phổ thông ở Mỹ, được sắp xếp với ở một gia đình người bản xứ và được ở lại Mỹ để tiếp tục các chương trình phổ thông hoặc đại học sau năm học giao lưu. Cô Emma Hansson - Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của tập đoàn Educatius sẽ giới thiệu chi tiết về chương trình vào 17h30 Thứ Hai ngày 30/3/2015 tại Văn phòng VISCO, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đông, 132 Kim Mã, Hà Nội Chương trình Giao lưu Văn hóa Visa F1 do Educatius International cung cấp. Educatius International là tổ chức được chứng nhận bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn Du học Quốc tế - CSIET, sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các chương trình Giao lưu văn hóa, Phổ thông Công lập, Phổ thông Tư thục nội trú, bán trú, Cao đẳng cộng đồng, học bổng Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ, Đội ngũ nhân viên và đại diện vùng nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, hỗ trợ 24/24h, giúp học sinh vượt qua những khó khăn cá nhân mà họ gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà, Học sinh quốc tế tham gia chương trình Giao lưu văn hóa tại Mỹ được trải nghiệm:
  • Miễn 100% học phí một năm hoặc 1 kỳ tại một trường phổ thông Mỹ (công hoặc tư)
  • Học sinh được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ
  • Được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh.
Chương trình Giao lưu Văn hóa Visa F1 giúp các em: được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn nhờ có visa F1, không cần quay về VN phỏng vấn lại để đổi visa như các chương trình Giao lưu văn hóa khác.
  • Nhận học sinh đã tham gia các chương trình Giao lưu Văn hóa J1
  • Học sinh có thể tiếp tục tham gia chương trình với mức phí phải chăng cho những năm học phổ thông tiếp theo tại Mỹ
-     Nếu được nhận vào lớp 12, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau 1 năm học. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tuổi 15-18, chưa tốt nghiệp phổ thông, học lực Khá trở lên, hạnh kiểm tốt; SLEP tối thiểu 50, tự lập và có định hướng học tập   Đến với buổi gặp gỡ, bạn cũng có cơ hội tìm hiểu chương trình học bổng 60% tổng chi phí (bao gồm cả học phí và ăn ở) cho các chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ tại hơn 100 trường trong top 100 tại Mỹ do Educatius International cung cấp. Educatius giúp sinh viên xin thư mời vào 5 trường cao đẳng, đại học (đối với chương trình Cử nhân) hoặc 3 trường (đối với chương trình Thạc sĩ) và đảm bảo ít nhất 1 trường tổng chi phí dưới 18.000USD (sau khi đã có học bổng)   Educatius cũng hợp tác với nhiều trường Phổ thông công lập, tư thục nội trú và bán trú với mức phí vừa phải tại hầu hết các bang nước Mỹ, một số trường nội trú cấp học bổng tới 10.000$. Ngoài ra, tổ chức tuyển sinh chương trình Cao đẳng cộng đồng 2+2 với nhiều lợi thế:
  • Tổng chi phí học tại các trường Cao đẳng thấp: $17,000-20,000/năm,
  • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL, SAT
  • Chuyển tiếp học tiếp năm 3, 4 các trường đại học hàng đầu để lấy bằng Cử nhân
Học sinh nộp hồ sơ tại VISCO sẽ được miễn phí thi SLEP, tư vấn và chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính, hướng dẫn luyện phỏng vấn, luôn hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học.   VISCO Miễn 100% dịch vụ phí. Visa thành công cao! Chi tiết xin liên hệ: Công ty du học VISCO Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Thành Đông 132 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 04 3726 1938; E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn Tại Tp.HCM: 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.3 Điện thoại: 08 3832 8416; E-mail: viscohcm@visco.edu.vn Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Q.Hải Châu Điện thoai: 0511 3552596/97; Email: viscodn@visco.edu.vn Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền Điện thoại: 031.3950 748/3786 158; Email: viscohp@visco.edu.vn Tư vấn online Ym!: duhocvisco, Skype: viscohanoi www.visco.edu; www.educatius.org  

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.
/img/newses/origin/john-bapst-e1525928321101.jpg
John Bapst Memorial High School - Trường nội trú số 1 bang Maine
John Bapst xếp hạng nhất tại bang Maine năm 2012, 2014, 2016 và 2017 (theo The Washington Post). Trường đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực khoa học tự nhiên STEM, được công nhận bởi College Board là một trong những trường THPT hàng đầu trong bang về khoa học và Toán.
/img/newses/origin/08.Gap-go-cac-phu-huynh-quan-tam-den-du-hoc-pho-thong-Anh-Quoc-o-Da-Nang.jpg
Phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Anh và Mỹ tháng 2 và 3/2023
Suốt 18 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, VISCO thường được lắng nghe những lo lắng của các bậc phụ huynh khi cho con đi du học từ bậc phổ thông như là: