Phổ thông CATS College, Anh Quốc – Học bổng tới 500 triệu/năm

Trường phổ thông CATS College có 3 cơ sở học tại Cambridge, Canterbury và London. CATS trực thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) danh tiếng thế giới. CEG là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ, Cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.

>> Xem thêm: Tập đoàn giáo dục Cambridge, Anh Quốc 

Theo học tại các cơ sở của Tập đoàn giáo dục Cambridge, học sinh sẽ được học trong những môi trường đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thân thiện. CEG luôn chú trọng tới việc giúp đỡ sinh viên trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng cá nhân. Mọi cơ sở thuộc Tập đoàn đều có sự lựa chọn về số lượng sinh viên được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.

Kết quả đáng trông đợi từ các học sinh phổ thông CATS College năm 2019:

62% học sinh CATS khóa A level đạt điểm A và A* 

Hơn 1/3 học sinh được điểm A*/A chuyên ngành Kinh doanh, Kế toán và Kinh tế

85% học sinh CATS nhận được thư mời nhập học từ các trường đại học thuộc nhóm Russell.

91% học sinh khóa dự bị A-level nhận được thư chấp nhận học của các trường Đại học thuộc top 50

Năm 2019, 56% học sinh Alevel chuyển tiếp vào các trường Đại học top 10 của Anh Quốc 

Tỉ lệ tốt nghiệp của khóa IB là 100% (thống kê 3 năm liên tiếp)

Học bổng: Tới 55% học phí (tương ứng 500 triệu đồng)

Sinh viên xuất sắc của VISCO

Cô bạn Lê An Na, sinh viên phổ thông CATS Cambridge đã hoàn thành xuất sắc kì thi Alevel vừa qua và nhận tới 4 điểm A*. Khỏi cần nói là bố mẹ bạn đã tự hào đến nhường nào.

CATS CAMBRIDGE

Tọa lạc tại trung tâm thành phố đại học danh tiếng Cambridge, tại đây, học sinh sẽ được sống trong một môi trường giao tiếp năng động và độc lập. Khuôn viên của trường có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Đây được coi là môi trường học tập lý tưởng giúp các em học sinh được nhận vào các trường Đại học TOP 10 của Anh, trong đó có Đại học Cambridge, Oxford, Warwick…
cambridge-facilities1CATS CANTERBURY

 

Được thành lập năm 1952, với 250 học sinh theo học, trong đó có học sinh đến từ 30 quốc gia trên thế giới. Đây là ngôi trường có môi trường học tập thân thiện, ấm cúng. Mô hình lớp học nhỏ giúp sinh viên hoàn thiện tốt nhất khả năng học tập và tạo điều kiện để các giáo viên có thể giúp đỡ tận tình sinh viên, đem lại cho các em sự hài lòng và kết quả cao trong học tập.

CATS LONDON

bloomsbury-catscollege_434_pictljs

CATS London tọa lạc tại Bloomsbury Square, gần Đại học LSE và UCL danh tiếng và các trung tâm giáo dục, nghệ thuật, thời trang, tài chính nổi tiếng toàn thế giới. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, CATS London thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại môi trường học tập thuận lợi, cơ hội trải nghiệm cuộc sống và các nền văn hóa đa dạng ngay tại thủ đô London.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE VISCO 0908 780 560 – 0943 396 047

MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ, DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Đăng kí tư vấn miễn phí tại đây: