Loading...

Học bổng hấp dẫn tại trường Newcastle College, Anh Quốc

Trường Newcastle College là trường công lớn nhất Vương Quốc Anh. Trường hiện có 44.000 sinh viên với 90% là sinh viên người Anh. Newcasle College có 3 khu học xá với các trang thiết bị hiện đại đều nằm tại thành phố Newcastle.

sv6Trường Newcastle College là trường công lớn nhất Vương Quốc Anh. Trường hiện có 44.000 sinh viên với 90% là sinh viên người Anh. Newcasle College có 3 khu học xá với các trang thiết bị hiện đại đều nằm tại thành phố Newcastle.

Newcastle College được đánh giá là trường cao đẳng có chất lượng hàng đầu về giảng dạy và học tập. Tại trường , sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có chất lượng giáo dục an toàn và thân thiện với trang thiết bị hiện đại.

Hàng năm nhà trường đón nhận hơn 4000 sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc rất tốt dành cho sinh viên quốc tế.

Newcastle College đảm bảo chỗ ở cho sinh viên quốc tế với nhiều hình thức nhà ở khác nhau: ở với gia đình người Anh, ở trong ký túc xá và thuê nhà ở ngoài…

Chương trình giảng dạy của trường rất đa dạng, từ tiếngAnh, A-level, Dự bị đại học, Đại học Đại cương đến Cử nhân.

Newcastle College có những cơ hội học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Sinh viên của VISCO được nhận học bổng từ ₤500 đến 30% học phí. Đặc biệt sinh viên đóng tiền học trước cho một năm sẽ được giảm 7%; đóng trước cho 2 năm sẽ được giảm 10% học phí.

Cô Victoria Donelly, phụ trách tuyển sinh cuả nhà trường có buổi nói chuyện và phỏng vấn tại Văn phòng VISCO Hà nội và TP Hồ Chí Minh.

Tại Hà nội : Thời gian : 17h30 , Thứ ba , ngày 8/5/2007 Địa điểm: VISCO, 230- Kim mã, Ba Đình Tại TPHCM: Thời gian: 10h00 , Thứ Bảy , ngày 12/5/2007 Địa điểm: VISCO , 239/A02 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3 Để biết thêm thông tin chi tiết về trường mời bạn tham khảo website www.newcastlecollege.co.uk hoặc nhấn vào đây VISCO miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao![/giua]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_su-khac-biet-giua-master-of-arts-va-master-of-science-lua-chon-nao-phu-hop-voi-ban-2024311101655.jpeg
Sự khác biệt giữa Master of Arts và Master of Science, lựa chọn nào phù hợp với bạn?
Sự khác biệt chính giữa hai bằng cấp Master of Arts và Master of Science là ở chỗ Master of Arts tập trung vào nghệ thuật và nhân văn trong khi Master of Science hướng nhiều hơn đến các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.
/img/newses/origin/visco_ron-rang-san-hoc-bong-pho-thong-noi-tru-anh-quoc-thang-3-2024-2024216125625.jpeg
Rộn ràng săn học bổng phổ thông nội trú Anh Quốc tháng 3.2024
Tháng 3 luôn là thời điểm "vàng" để các bạn săn những suất học bổng cực giá trị từ những trường Phổ thông nội trú Anh Quốc
/img/newses/origin/visco_tong-hop-nhung-truong-dai-hoc-tai-anh-quoc-co-tuyen-thang-nam-nhat-202412516240.jpeg
Tổng hợp những trường Đại học tại Anh Quốc có tuyển thẳng năm nhất
Cùng VISCO cập nhật những trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc có nhận thẳng sinh viên quốc tế vào chương trình học năm Nhất Đại học.
/img/newses/origin/visco_st-bees-school-truong-hoc-cua-mr-bean-65239-20241139471.jpeg
St Bees School - "Trường học của Mr.Bean"
St Bees School là một trong những trường Phổ thông nội trú có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường có nhiều học sinh đỗ đại học vào những trường danh tiếng như Oxford, Cambrigde, ...