Loading...

Coffee talk: Du học Hà Lan và Anh Quốc với học bổng 35% học phí chương trình dự bị đại học tập đoàn CEG

  1. Du học với CEG & VISCO

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị thạc sĩ với chất lượng hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế tại các nước Anh, Mỹ, Hà Lan...

VISCO là Công ty tư vấn du học uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, đại diện chính thức và đối tác thân thiết của tập đoàn CEG, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều học sinh giành học bổng thành công. Hãy thử sức và chinh phục những suất học bổng lên tới 35% để chứng tỏ bản thân và đây cũng là một khoản không nhỏ hỗ trợ bạn trên con đường du học.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội:

– Gặp gỡ đại diện trường để lắng nghe thông tin về khóa học, học bổng, được các thầy phỏng vấn trực tiếp và tư vấn lựa chọn trường, môn học phù hợp.

– Hướng dẫn hoàn tất các thủ tục và cách thức xin visa

– Đồng hành trong suốt quá trình học tập của bạn

– Giúp phụ huynh xin visa thăm thân

 TẤT CẢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

COFFEE TALK: DU HỌC ANH QUỐC VÀ HÀ LAN

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC CỦA TẬP ĐOÀN CEG

Thời gian: 17h00 ngày 16/06/2016

Địa điểm: Emm's Urban Coffee

110/D1 Trần Huy Liệu, Khu tập thể Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

1

Đăng ký tham dự tại đây hoặc liên hệ hotline 0908.780.560 item_s19175

  1. Thể lệ:

Đối tượng

– Từ 17 tuổi trở lên

Hình thức thi

– Viết luận bằng tiếng Anh – Thi Tiếng Anh & Toán Tiếng Anh – Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường hoặc qua Skype

item_s19175

III. Chương trình Foundation on Campus

Foundation là khóa dự bị đại học chuyên ngành với thời gian học 1 năm được thiết kế riêng cho 1 nhóm trường. Có 2 hình thức đào tạo chương trình dự bị này, trong đó Foundation on Campus là chương trình học dự bị tại chính trường đại học mà học sinh muốn vào học. Chương trình phù hợp với các bạn học sinh đã hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 từ 17 tuổi trở lên.

Chương trình này tập trung cùng một lúc vào hai hướng: cải thiện khả năng tiếng anh và đào tạo chuyên ngành.

  1. Cơ hội vào các trường đại học danh tiếng Thế Giới

 a. Anh Quốc

  • Đăng ký chương trình Dự bị tại London Foundation Campus để có cơ hội vào học tại 6 trường thành viên của Đại học London danh tiếng: Queen Mary, Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education, Royal Veterinary College.
  • Đặc biệt, hiện nay CEG cung cấp chương trình Dự bị Đại học do Đại học Kinh tế & Chính trị London danh tiếng thiết kế (London School of Economics and Political Science - LSE) nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức vững vàng trước khi bước vào chương trình Cử nhân của LSE và các trường thành viên khác thuộc Đại học London.
  • Cơ hội vào học tại nhóm 20 trường Đại học hàng đầu thuộc Russell Group danh tiếng (các trường Đại học Southampton, Manchester, City London, Leicester, Exeter, Newcastle,…) và nhóm 30 trường Đại học hàng đầu của Anh.
item_s19175

b. Tại Hà Lan

  • Cơ hội vào học đại học Amsterdam các chuyên ngành: Kinh tế và Kinh doanh, Nghiên cứu kinh tế và điều hành, Khoa học thực tiễn, Chính trị - Tâm lý – Luật – Kinh tế (PPLE)
  • Cơ hội vào học đại học Khoa học ứng dụng Amsterdam các chuyên ngành: Nghiên cứu quản lý và kinh doanh quốc tế (khóa học rút ngắn dành cho học sinh giỏi), Nghiên cứu quản lý và kinh doanh quốc tế, Kinh doanh và ngôn ngữ quốc tế
item_s19175

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO:

Fullscreen-capture-3162016-12049-PM.bmp

VISCO miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York