Loading...

Học bổng ngành Kinh doanh Đại học Murdoch Úc trị giá S$ 5,000 kì tháng 5/2018

VISCO trân trọng giới thiệu 03 suất học bổng ngành kinh doanh trị giá 5.000 đô la Singapore của Đại học Murdoch, Úc  cho sinh viên đang lên kế hoạch nộp đơn cho chương trình - Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh về Quản lý và Marketing tại Kaplan Singapore

A. Yêu cầu học bổng:

  • Tối thiểu Đạt được điểm trung bình 7.0 trong kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Quốc gia, có Bằng Tốt Nghiệp Trung Học hoặc Giấy Chứng Nhận Tạm Thời làm bằng chứng tốt nghiệp.
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IETLS 6.0 không có điểm thành phần nào dưới 6,0; hoặc TOEFL Tổng số điểm là 78 ​​mà không có điểm thành phần nào dưới 60
  • Các chứng chỉ hoạt động ngoại khóa không bắt buộc nhưng nếu có sẽ là ưu thế để xét học bổng
  • Kì học được áp dụng: tháng 5 năm 2018.

B. CÁC MỐC THỜI GIAN CẦN LƯU Ý

a.  02 tháng 3 năm 2018: Thời hạn nộp đơn xin học bổng.

d. 10h00 sáng ngày 10/03/2018 : Thi học bổng tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

e. Kết quả kiểm tra sẽ được thông báo trong vòng 1 tuần sau khi làm bài kiểm tra. Phỏng vấn trực tiếp với Đại diện Đại học Murdoch có thể được yêu cầu.

f. Miễn phí ghi danh cho học sinh đủ điều kiện apply học bổng ngành Kinh doanh của học bổng Murdoch, Úc   Thông tin chi tiết về khóa học Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh về Quản lý và Tiếp thị của Đại học Murdoch Đại học Murdoch là một trong những đại học hàng đầu của Úc, liên tục phát triển, sôi nổi và hiện đại với danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc và sự hài lòng của sinh viên.

Đại học Murdoch được xếp hạng Top 2% trên thế giới cho hạng mục các học viện đào tạo lên Đại học (Times Higher Education World University Rankings cho năm 2012/2013) và xếp hạng Top 100 trên thế giới  cho các trường Đại học Mới New Universities (Times Higher Education Top 100 dưới 50 bảng hạng cho năm 2013). Đây cũng là một trong hai đai học WA được vào danh sách xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings 2012/2013.

Trường đại học được xếp hạng là một trong Sự lựa chọn Đại học của sinh viên học bổng A *Star cho các chương trình Đại học và chỉ có Đại học ở Tây Úc được trao tặng đánh giá năm sao cho việc hỗ trợ các sinh viên sau đại học bởi Hội đồng Sau đại học Úc (CAPA, 2010).

Trường Đại học là đại học nghiên cứu tầm quốc tế, điều này được xác nhận năm 2012 trong Nghiên cứu cho Úc với 85% các nghiên cứu được đánh giá là theo chuẩn quốc tế hoặc hơn. Là một đại học danh giá và luôn nhìn xa với danh tiếng quốc tế và giàu chuyên môn, Murdoch rõ ràng là sự chọn lựa cho bằng cấp quốc tế.

Thông tin cơ bản về khóa học: Học sinh tham gia khóa học này sẽ học thẳng chương trình của Đại học Murdoch Úc, đào tạo trực tiếp tại cơ sở của Kaplan Singapore. Không cần qua khóa cao đẳng của Kaplan Singapore.

Hình ảnh đại diện VISCO Đà Nẵng chụp ảnh và nhận chứng nhận Đại diện từ Hiệu trưởng của Kaplan Singapore.

 

VISCO là đại diện chính thức của Kaplan Singapore tại Việt Nam, cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn nhanh gọn, ưu đãi lớn nhất cho sinh viên

 

TƯ VẤN DU HỌC VISCO - MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ

Liên hệ để nhận thông tin chi tiết hotline.zalo.viber: 0908780560

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Điện thoại" type="text"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.