Loading...

Học bổng 60% học phí tại học viện EASB, Singapore

Học viện quản lý Đông Á đang cấp 50 suất học bổng trị giá 50%-60% (khoảng 20.000-23.000 SGD/suất) học phí cho cả khóa học Cử nhân, cơ hội nhận tấm bằng danh giá về quản trị du lịch khách sạn, kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán của top 20 trường Đại học hàng đầu của Anh quốc. Điều kiện nhân học bổng:
  •   Học sinh học hết lớp 10 trở lên
  •   Điểm trung bình trên 7.5  (của 3 năm gần nhất)
  •   Chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên
Khai giảng: tháng 4, 7, 10 năm 2016  Các chuyên ngành cấp học bổng: Quản trị Du lịch khách sạn, Tổ chức sự kiện; Quản lý Casino;Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh; Marketing; Quản lý Cung ứng Hậu Cần – Logistics; Quản lý hệ thống thông tin TẠI SAO LỰA CHỌN  EASB? ►Học viện quản lý EASB được thành lập năm 1984, với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust được cấp bởi chính phủ Singapore. Đây là một chứng nhận về việc duy trì chất lượng và các thành tựu xuất sắc của một tổ chức giáo dục tại Singapore. ►Trường có hơn 4.000 sinh viên đang theo học, 200 giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại khu học xá Balestier với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, thực hành và hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Tính đến nay, EASB là một trong số ít các học viện tại Singapore có hai khu học xá riêng biệt được đầu tư cho 2 lĩnh vực thế mạnh của mình là Du lịch Khách sạn và Quản trị Kinh doanh. ►EASB liên kết với các trường đại học công lập hàng đầu của Anh và Úc, cung cấp cho sinh viên chương trình học và bằng cấp danh tiếng của các trường Queen Margaret University, Cardiff Metropolitan University, Heriot-Watt University, University of Southern Queensland. ►Hơn 90% sinh viên EASB ngành Quản trị DL-KS có việc làm ổn định trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp (theo Jobscentral). ►Học viện đầu tiên tại Singapore tổ chức chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên.  

Cùng VISCO dạo quanh học viện Đông Á Singapore nhé ^__^

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-20239291700.jpeg
Các trường Đại học Mỹ khu vực thành phố Atlanta
Danh sách các trường Đại học cách Atlanta trong vòng 3h lái xe
/img/newses/origin/visco_top-500-truong-pho-thong-noi-tru-ho-tro-vao-dai-hoc-tot-nhat-2023929163457.jpeg
TOP 500 trường phổ thông nội trú hỗ trợ vào Đại học tốt nhất
Danh sách các trường được chọn lọc dưới đây là danh sách các trường phổ thông nội trú VISCO làm đại diện tuyển sinh. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ và dịch thuật, hỗ trợ học sinh đạt học bổng tốt nhất trong khả năng và năng lực của học sinh. Tham khảo danh sách đầy đủ tại đây
/img/newses/origin/visco_the-brook-hill-school-truong-noi-tru-a-bang-65207-2023926143832.jpeg
The Brook Hill School - trường nội trú A+ bang Texas
The Brook Hill School cấp học bổng lên tới $20.000/năm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.