Loading...

HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TẠI CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG TƯ THỤC

“Truyền thuyết” kể rằng, nếu bạn không phải “con nhà Đại gia” bạn khổng thể đủ tiền đi Anh học? Không hẳn vậy hãy thực hiện ước mơ của bạn, tiết kiệm chi phí tối đa bằng việc săn những học bổng giá trị nhất lên đến 50% học phí. VISCO sẽ giúp bạn! Đến với VISCO bạn được gì?
 • 80% học sinh nhận tư vấn từ VISCO đã nhận được các suất học bổng cho chuyến du học Anh quốc của mình
 • Hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật
 • Visa thành công cao
Đăng ký dự thi tại đây để không bỏ lỡ những suất học bổng lớn nhất từ các trường phổ thông tư thục danh tiếng: MPW (Mander Portman Woodward), Chelsea Independent College, Abbey DLD Colleges, CATS, CTC (Cambridge Tutors College), Bellerbys College cho kì nhập học tháng 1 và tháng 9 năm 2016.  *Đến thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có). *Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL, có thể làm bài thi Tiếng Anh của trường tại VISCO. Trường Mander Portman Woodward (MPW) (www.mpw.ac.uk)
 • Thành lập năm 1973 tại khu South Kensington nổi tiếng của London, chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, GCSE, A –Level và Dự bị Đại học chuyên ngành Nghệ thuật. Trường có 3 cơ sở đào tạo tại London, Birmingham và Cambridge với cơ sở vật chất hiện đại, 75% là học sinh bản xứ với sĩ số tối đa 8 học sinh/ lớp sẽ mang đến cho học sinh một môi trường học tập lý thú và hiệu quả.
 • Học sinh của trường đều được nhận vào các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc và thế giới như Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Warwick, London School of Economics, Imperial College, Đại học Boston (USA),…
Chelsea Independent College (www.cic.ac)
 • Chelsea College nằm ngay trung tâm London, cạnh sân Stamford Bridge của Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea. Với cơ sở vật chất được đánh giá là một trong số ít các trường tốt nhất tại London, học sinh bản xứ lên đến 60% và học sinh quốc tế đến từ hơn 20 nước trên thế giới, tạo môi trường cho học sinh dễ dàng kết bạn và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.
 • Trong năm 2015, 58% học sinh của trường vào được các trường Đại học thuộc Russel Group , 64% sinh viên được nhận vào học tại các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc.
Abbey DLD Colleges (www.abbeycolleges.co.uk)
 • Là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh với 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester. Đặc biệt, Trường có chương trình luyện thi vào Đại học  Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme)
 • Trong năm 2015, 36 học sinh của Abbey DLD Colleges đã được nhận vào học chuyên ngành Y tại các trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới. 100% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chương trình A-level, trong đó 63% đạt điểm A*-A, nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Cambridge, LSC, Imperial, UCL, Warwick…
CATS College (www.catscollege.com)
 • Có 3 cơ sở đặt tại London, Cantebury và Cambridge, Trường luôn thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại môi trường học tập thuận lợi, cơ hội trải nghiệm cuộc sống và các nền văn hóa đa dạng.
 • Quy mô lớp học tối đa 10 học sinh và giáo viên luôn giúp đỡ tận tình đem lại cho các em sự hài lòng và kết quả cao trong học tập. Trong năm 2015, 43,4% học sinh chương trình Alevel đạt điểm A* - A, 84% học sinh A level được nhận vào học tại nhóm 20 trường Đại học hàng đầu thuộc Russell Group danh tiếng, 75% học sinh chương trình Dự bị Đại học được nhận vào nhóm 30 trường Đại học hàng đầu của Anh.
CTC (www.ctc.ac.uk)
 • Nằm ngay ở thủ đô London, CTC chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, GCSE, A –Level. Tại CTC, mỗi học sinh đều có một giáo viên hướng dẫn riêng, hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập. Hàng tuần trường tổ chức bài kiểm tra cho tất cả các môn, giúp học sinh tự tin khi bước vào kỳ thi chính thức.
 • Năm 2015, tỷ lệ học sinh đạt điểm A –A* trong kỳ thi A level là 56%, trong kỳ thi GCSE là 45%.
Bellerbys College (www.bellerbys.com):
 • Là trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới. 4 Campus tại  4 thành phố lớn để cho bạn lựa chọn: London, Oxford, Cambridge và Brighton
 • Trong năm 2015, học sinh đạt kết quả A*-B chương trình A level tại các cơ sở của trường London, Oxford, Cambridge, Brighton lần lượt là: 92%, 77%, 83% và 80%
Đăng ký thi học bổng mời liên hệ VISCO: Hà Nội: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình ĐT: 04.3726 1938/3726 1937/3726 2319 E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, ĐT: 0313 950748/3786158 Email: viscohp@visco.edu.vn Hồ Chí Minh: 239 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.3 ĐT: 08 3832 8416; E-mail: viscohcm@visco.edu.vn Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu ĐT: 0511.3552 596/97; Email: viscodn@visco.edu.vnỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.