Loading...

Học bổng 15.000$ trường phổ thông Lincoln Mỹ

>> Chủ nhân học bổng toàn phần Bậc Phổ thông Mỹ

Trường trung học phổ thông Mỹ thường kết hợp giảng dạy học đi đôi với thực hành, giáo trình chuyên nghiệp, hiện đại, nhằm giúp các em học sinh phát huy tối đa khả năng tư duy, sáng tạo, tính độc lập, và các kỹ năng sống..., chương trình THPT của Mỹ đã thu hút rất nhiều học sinh trên toàn thế giới. Các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT tại Mỹ còn nhận được nhiều ưu đãi khi học lên những bậc học cao hơn, khả năng xin học bổng cũng cao hơn rất nhiều.

Mời các bạn đăng ký tại đây  để gặp đại diện trường nội trú Phổ thông Lincoln Academy Mỹ nghe chương  trình học, cơ hội học bổng 15.000 $.

Trường tư thục phổ thông Lincoln Academy Mỹ (LA) được thành lập từ năm 1801, tọa lạc tại thị trấn song sinh Damariscotta và Newcastle bên bờ biển Maine, một điểm du lịch lý tưởng cho du khách mùa hè. Có nhiều nhà hàng, cửa hàng, phòng trưng bày, rạp chiếu phim và Thư viện Skidompha quanh khuôn viên trường mà học sinh có thể đi bộ tới. Học sinh phổ thông Lincoln Academy Mỹ vừa được tận hưởng cuộc sống an toàn tại thị trấn ven biển nhưng lại chỉ cách thành phố Portland náo nhiệt, đa dạng về văn hoá giải trí có 1h xe chạy và 3h tới Boston.

lincoln-1-1024x576 Học sinh phổ thông Lincoln Academy Mỹ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch đăng ký vào các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ. LA cung cấp cho học sinh nền giáo dục đẳng cấp thế giới với 12 chương trình AP và sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên năng động và là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy của mình.
  • Trường phổ thông Lincoln Academy Mỹ là trường phổ thông lâu đời thứ 4 tại bang Maine
  • Được kiểm định bởi Hiệp hội trường học và đại học khu vực Đông Bắc NEASC và là thành viên của Hiệp hội các trường phổ thông tư thục bang và quốc gia: MAIS, NAIS, v.v...
  • 500 học sinh; 45 giáo viên, trong đó 58% có bằng Thạc sĩ.
  • Tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 17:1, sĩ số lớp trung bình: 18.
  • Trên 120 lớp học trong đó có 12 chương trình AP (tích lũy tín chỉ cho chương trình đại học)
  • Có các chương trình luyện thi SAT và TOEFL cho học sinh
  • Trường có chương trình hỗ trợ tài chính từ 7000$, học bổng tới 15.000$ cho học sinh quốc tế (qua phỏng vấn và xét hồ sơ của trường)

Khuôn viên trường gồm 6 tòa nhà với diện tích hơn 100 mẫu Anh. Có hơn 40 câu lạc bộ ngoại khóa và thể thao. Trường có khu phòng thí nghiệm khoa học mới và cơ sở vật chất tiện nghi. Khu ký túc xá mới riêng cho Nam và Nữ, mở cửa năm 2013, đủ chỗ cho 24 học sinh. Học sinh nội trú sẽ được trải nghiệm cuộc sống như trên chính quê hương mình tại phòng ở rộng rãi, tiện nghi, thức ăn ngon cùng rất nhiều các hoạt động buổi tối & cuối tuần bên cha mẹ quản lý khu ký túc. Ngoài ra, các em được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa cùng các học sinh bản xứ, những hoạt động điển hình: các giải đấu bóng rổ nhỏ, chơi hockey chuyên nghiệp, tham quan thành phố Boston, đi xem phim, nhà hàng, và tham gia lễ hội năm mới của người Hoa.

Trường phổ thông Lincoln Academy Mỹ có lớp ESL bổ trợ cho các bạn học sinh còn kém tiếng Anh, các lớp học được thiết kế để đáp ứng được nhu cầu của từng cá nhân. Ngoài tiếng Anh học thuật, trường cũng cung cấp các lớp luyện thi TOEFL và SAT

LA tuyển sinh từ lớp 9-11, nhận hồ sơ quanh năm, khuyến khích học sinh nộp trước ngày 1/3 hàng năm. Kết quả có trong vòng 3 tuần sau khi hồ sơ hoàn chỉnh.

 Học sinh tốt nghiệp trường phổ thông Lincoln Academy Mỹ đã theo học tại các trường đại học sau
American University Bates College Berklee College of Music Boston College Bowdoin College Brandeis University Brown University Clark University Colby College Connecticut College Dalhousie University Dartmouth College Dickinson College Drexel University Earlham College Embry-Riddle Hamilton College Hampshire College Harvard University Haverford College Ithaca College Michigan State University Middlebury College Mount Holyoke College New York University Northeastern University Ohio State University Pace University Penn State University Providence College Purdue University Rensselaer Polytechnic University Rochester Institute of Technology Smith College St. Lawrence University University of Connecticut University of Maine University of Massachusetts University of Missouri University of New Hampshire University of Southern Maine University of Vermont Williams College Worcester Polytechnic Institute Yale University
Xem thêm thông tin chi tiết về các khóa học của trường http://visco.edu.vn/trung-hoc-tu-thuc-lincoln-academy-bang-maine.html

LIÊN HỆ VISCO ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-bang-alabama-20243261012.jpeg
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
Các trường Đại học Mỹ bang Alabama
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-nganh-sinh-hoc-phan-tu-molecular-biology-65258-2024325142843.jpeg
Du học Mỹ ngành Sinh học phân tử - Molecular Biology
Tổng hợp danh sách các trường Đại học Mỹ mạnh về ngành Sinh học phân tử