Loading...

Học bổng 50% tổng chi phí tại The Read School, Vương Quốc Anh

Được thành lập cách đây 340 năm, The Read School là một trong những nội trú truyền thống phi lợi nhuận của Vương quốc Anh. Trường đang tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng 50% tổng chi phí khóa GCSE và Alelve khai giảng tháng 9/2013 và 1/2014.

boarding student1

Được thành lập cách đây 340 năm, The Read School là một trong những trường nội trú truyền thống phi lợi nhuận của Vương quốc Anh.

VISCO tiếp tục tổ chức thi và phỏng vấn chương trình học bổng 50% tổng chi phí khóa Phổ thông GCSE và Dự bị quốc tế Alevel khai giảng tháng 9/2013 và 1/2014 tại The Read School.

  • Học sinh vui lòng liên hệ với các Văn phòng của VISCO để đăng ký
  • Đến tham gia thi, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập gần nhất, chứng chỉ IELTS/TOEFL hoặc chứng nhận thi học sinh giỏi các cấp (nếu có)

The Read School nằm tại vùng Yorkshire, cách Manchester và thủ đô London khoảng 2h tàu. Với nhiều môn học để lựa chọn, chương trình ngoại khóa phong phú và hấp dẫn, The Read School là lựa chọn hàng đầu cho học sinh từ 8 – 18 tuổi.

Tại The Read School, học sinh được học tập trong lớp có sĩ số nhỏ với sự quan tâm hướng dẫn tận tình của giáo viên cùng sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy đáp ứng nhu cầu của mọi học sinh. Đặc biệt, học sinh sẽ được học tiếng Anh miễn phí trong suốt quá trình học

Là một trường nội trú phi lợi nhuận, The Read School luôn là điểm đến lý tưởng cho học sinh mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập nội trú tuyệt vời với mức học phí vừa phải. 93% học sinh là người Anh, 7% học sinh quốc tế đến từ các quốc gia Đức, , Hồng Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc …Trong 4 năm qua, tỷ lệ học sinh Alevel đạt điểm A* - B là 63%, tỷ lệ học sinh GCSE đạt điểm A* - C là 82%.

Trường đảm bảo cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển mọi năng lực của mình, không chỉ bởi lòng nhiệt tình của tập thể giáo viên với sự nghiệp giáo dục, mà vì trường luôn quan tâm đến từng sinh viên, lấy sinh viên làm trung tâm.

Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng 50% tổng chi phí toàn bộ khóa học Phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A level cho sinh viên đăng ký khóa tháng 9/2013 và 1/2014.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà Thành Đông, 132-138 Kim Mã, Ba Đình ĐT: 04.3726 1938 E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn TP. HCM: 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.3, ĐT: 08 3832 8416 E-mail: viscohcm@visco.edu.vn Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, ĐT: 0511 3552597; E-mail: viscodn@visco.edu.vn Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, ĐT: 031.3950 748 Email: viscohp@visco.edu.vn Tư vấn online Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi

VISCO miễn 100% dịch vụ phí, visa thành công cao!

Để biết thêm thông tin về The Read School, mời tham khảo trang web:

www.readschool.co.uk hoặc vui lòng nhấn vào đây

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/visco_be-day-thanh-tich-cua-cac-cuu-hoc-sinh-visco-tai-truong-pho-thong-noi-tru-brooke-house-45145-20233915220.jpeg
Bề dày thành tích của các cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House
Thành tích đầu ra của học sinh luôn là thước đo chuẩn nhất cho chất lượng đào tạo của trường. Cùng xem qua bảng vàng thành tích của các bạn cựu học sinh VISCO tại trường phổ thông nội trú Brooke House College nhé!
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York