Loading...

Bạn biết gì về những cuốn hộ chiếu quyền lực nhất Thế giới

Dành cho các phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới định cư: Bạn biết gì về những cuốn hộ chiếu quyền lực nhất Thế giới.

Thời buổi chủ nghĩa xê dịch, đặc biệt với những bạn yêu thích du học, du lịch hay định cư tại nước ngoài, chắc hẳn đều biết cuốn hộ chiếu quan trọng dường nào. Nếu năm trong tay 1 cuốn hộ chiếu QUYỀN LỰC, bạn có thể đi tới gần 200 quốc gia trên Thế giới dễ dàng.

Top 10 cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới hiện nay theo khảo sát từ Công ty tư vấn về cư trú và quốc tịch Henley & Partners (Henley Index Passport), trong công bố bảng xếp hạng “Chỉ số giá trị hộ chiếu Henley năm 2018”. :

  1. Đức (Miễn thị thực tới 177 quốc gia)
  2. Singapore (Miễn thị thực tới 176 quốc gia)
  3. Đồng hạng với số lượng miễn thị thực tới 175 quốc gia trong danh sách bao gồm: Anh, Pháp, Nhật Bản, Italy, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển

Trong đó, Việt Nam đứng ở vị trí 88 cùng Lào, Algeria, Liberia và Guinea Xích Đạo với 47 quốc gia miễn thị thực.

Làm thế nào để có được cuốn hộ chiếu đầy quyền năng này?

Phổ biến nhất hiện nay có 2 cách:

  • Con đường du học, tìm kiếm việc làm và cơ hội định cư dài hạn
  • Đầu tư để được sở hữu hộ chiếu nước ngoài

Bạn lựa chọn con đường nào cho giấc mơ MIỄN THỊ THỰC tại nhiều quốc gia. Nếu chọn phương án 1, dài hơi nhưng ổn định và chắc chắn, vui lòng liên hệ VISCO để được tư vấn miễn phí nhé.

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.