Loading...

Giao lưu trực tuyến cùng Đại diện Đại học James Cook, phân viện Singapore

Mặc dù VISCO đã có 4 văn phòng đại diện tại các thành phố: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng, để gặp gỡ và giới thiệu thông tin đến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Song con số này còn quá nhỏ so con số 64 tỉnh thành  và so với nhu cầu tìm kiếm thông tin của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Để nối gần hơn những khoảng cách, cung cấp thông tin một cách chính xác nhất từ các Trường Đại học, Tư Vấn du học VISCO hân hạnh được gửi đến các bạn chương trình “GIAO LƯU TRỰC TUYẾN- Cùng Đại diện Trường Đại học Công lập Úc, James Cook University, phân viện Singapore”- Trường Đại học hàng đầu của Úc về nghiên cứu vùng nhiệt đới.

JCU.T8.2016.post

Để tham dự chương trình mời các bạn truy cập trang facebook  fanpage của VISCO  https://www.facebook.com/duhocvisco/ hoặc để lại câu hỏi theo form sau click-here

Đôi nét về Đại học James Cook, phân viện Singapore (JCU)

JCU – là phân viện tại Singapore của Đại học Công lập James Cook, Úc. JCU vinh dự  là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất của Bộ Giáo Dục Singapore dành cho các trường Đại học tại Singapore. Không những mang lại một chất lượng giáo dục cao, JCU và VISCO kết hợp mang đến cho sinh viên những tiện ích và sự ấm áp như đang ở nhà với gói quà tặng lên đến 30 triệu đồng cho sinh viên nhập học trong năm 2016

gift-icon► Tặng vé máy bay sang trường ► Tặng phí dịch vụ: Tư vấn, Kiểm tra tiếng anh, Dịch thuật & Làm hồ sơ ► Tặng phí ghi danh (Trị giá 4,100,000 VNĐ) ► Tặng iPad2 (Trị giá 12,600,000 VNĐ) khi vào nhập học ► Tặng 2 tuần miễn phí nhà ở tại CSL Hotel (khu kí túc xá cao cấp nhất, nằm tại trung tâm của Singapore trị giá 8,200,000 VNĐ) ►Tặng thẻ đi lại EZ link; thẻ mượn sách tại thư viện quốc gia Singapore; phí khám sức khỏe và làm visa sinh viên.

  1. Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook, phân viện Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Australia, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới. Đại học James Cook, phân viện Singapore hiện đang sở hữu những giải thưởng danh giá:

2009: JCU được biết đến là một trong 3 tổ chức giáo dục hàng đầu được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục. Không những vậy, trường còn đạt chuẩn năm sao về mức độ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp.

2010: Trường có thêm chứng nhận Edu Trust của hội đồng giáo dục Singapore.

2014:  Hiện là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore và nhận được tối đa những lời khen ngợi dành cho công tác giảng dạy của tất cả các chuyên ngành.

2015: Là Trường duy nhất nhận chứng nhận Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất dành cho các trường đại học tại Singapore. Và trường nằm trong Top 3% các trường Đại học đứng hàng đầu trên Thế giới (theo Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới của Tạp chí Times Higher Education).

  1. Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU đảm bảo duy trì chất lượng tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm cũng tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên.

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chương trình học tại JCU được hệ thống một cách đặc biệt, với việc lựa chọn học 12 môn trong 1 năm thay vì 8 môn trong 1 năm như tại Úc, nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học chỉ với 2 năm học Cử nhân và 1 năm Thạc sĩ.

  1. Thêm nhiều cơ hội cho sinh viên

Sinh viên theo học Bậc Cử nhân kinh doanh tại JCU sẽ được lựa chọn học thêm 1 chuyên ngành ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần đóng thêm bất kì khoản học phí phí nào. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể lựa chọn học bằng Thạc sĩ kép. Ví dụ:  Thạc sỹ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Công nghệ thông tin – Quản trị kinh doanh.

Chương trình Kết nối phân viện và trao đổi sinh viên từ 1-2 kỳ với học phí không thay đổi của JCU tới hơn 65 trường đại học đối tác tại 21 quốc gia đến từ 5 Châu lục trên thế giới giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm học tập khi tốt nghiệp. Chương trình này dành cho Tất cả các sinh viên theo học Cử nhân các ngành liên quan tới kinh doanh và công nghệ thông tin. Danh sách các trường đối tác mời tham khảoclick-here

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.