Loading...

Gặp gỡ trường Phổ thông nội trú St. Croix Lutheran, Mỹ

Nhiều gia đình mong muốn cho con học tập từ bậc phổ thông tại Mỹ nhưng vấn đề tài chính luôn là vấn đề cân nhắc kỹ lưỡng để lộ trình học của con em được liên tục. Một  ngôi trường chất lượng tốt, mức học phí phải chăng (chỉ 34.400$/ năm, giảm 5.000$/ năm cho các gia đình đăng ký cho bé thứ hai theo học tại trường) sẽ là lựa chọn phù hợp với gia đình bạn.  Mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi gặp gỡ trường Phổ thông Nội trú St. Croix Lutheran với ông Hiệu trưởng Todd Russ và Giám đốc tuyển sinh quốc tế Jeff Lemke theo lịch chi tiết như sau:

Tại Tp. HCM: 15h30 Thứ Hai ngày 9/1/2017                            101 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1 Tại Hà Nội:     15h30 Thứ Ba ngày 10/1/2017                           Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình dang ky tai day

Trường Phổ thông nội trú St. Croix Lutheran toạ lạc tại Twin Cities of Minneapolis & St. Paul, thành phố sạch và tốt cho sức khỏe thứ hai tại Mỹ. Trường chỉ cách trung tâm thành phố St. Paul 5 phút đi xe và cách song Mississippi vài phút đi bộ. St.Paul là thành phố đông dân thứ hai và là thủ phủ của tiểu bang Minnesota, nổi tiếng với hệ thống nhà cao tầng và cầu đi bộ hiện đại vào bậc nhất thế giới. St. Paul đồng thời là trung tâm thương mại, giáo dục, giao thông và các tổ chức phi chính phủ. Tiểu bang Minnesota còn được biết đến như một vùng đất đầy thân thiện, nổi tiếng khắp nước Mỹ về cảnh đẹp như hồ Superior, thượng nguồn sông Missisippi - hàng năm thu hút khá nhiều lượt khách du lịch đến tham quan và du ngoạn.

1478584745_336_truong-trung-hoc-st-croix-lutheran-st-croix-lutheran-high-school

Trường Nội trú St. Croix Lutheran được công nhận bởi bộ giáo dục bang Minnesota và Hiệp hội các trường tư thục được công nhận của bang Minnesota. Nội trú St.Croix Lutheran là một trong những trường tư thục lớn nhất của bang, có danh tiếng trong việc cung cấp môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện an toàn. Trường rộng 30 hecta được bao quanh bởi hồ và công viên, chỉ mất vài phút từ trường đến các khu học xá của các trường đại học, bao gồm cả trường Đại học Minnesota danh tiếng.

Trường Nội trú St. Croix Lutheran hiện có 500 học sinh, trong đó 20% là học sinh quốc tế. Trường cung cấp đầy đủ các khu ký túc xá trong khuôn viên của trường với tiện nghi chất lượng cao và giám sát 24/24. 71% giảng viên sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của mình. Tỉ lệ học sinh: giáo viên: 13/1. Đặc biệt, St. Croix cung cấp 13 chương trình tín chỉ đại học chương trình STEM phối hợp với University of Minnesota danh tiếng. ESL 2 cấp độ, có lớp luyện thi TOEFL, IELTS

Ngoài thời gian học chính, sinh viên được khuyến khích tham gia với hơn 20 câu lạc bộ như: bóng đá, bóng chuyền, khiêu vũ, đầu vật, bơi, golf, tennis. Nhiều sinh viên tham gia các lớp kịch, báo chí, thuyết trình, ban nhạc jazz, hát ….

Học sinh tốt nghiệp nội trú St. Croix Lutheran đã được chấp nhận vào rất nhiều trường đại học nổi tiếng của Mỹ như: UCLA, Cornell, Johns Hopkins Uni, Amherst, Boston, Columbia, Cornell, Penn State, Purdue,… Daniel Yan là cựu học sinh Trường St.Croix tốt nghiệp năm 1998, đã tốt nghiệp Đại học Cornell và hiện là Trưởng phòng Kinh doanh tại Tập đoàn tài chính hàng đầu - Capital One tại Mỹ, chia sẻ: “St.Croix thực sự là một ngôi trường tuyệt vời. Các thầy cô nơi đây rất quan tâm tới mỗi học sinh. Thầy cô đã cho tôi một cộng đồng biết quan tâm và giúp đỡ nhau – điều thực sự cần thiết khi tôi sống xa nhà và đất nước của mình’’

 Chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào
  • - Chương trình phổ thông từ lớp 6 - 12: Yêu cầu điểm tiếng Anh SLEP 50, Điểm trung bình tại Việt Nam khá trở lên.
  • - Chương trình tiếng Anh: ESL, Luyện thi IELTS, TOEFL
  • - Chương trình trại hè quốc tế.
Thời gian nhập học khóa chính: Tháng 8, tháng 1 Tìm hiểu thêm về trường: http://www.stcroixlutheran.org/

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_hoc-bong-len-toi-74-000-cho-4-nam-hoc-tai-arizona-state-university-2023112891916.jpeg
Học bổng lên tới $74.000 cho 4 năm học tại Arizona State University
Mức học bổng tối đa $18,500 cho mỗi năm học cử nhân tại campus West Valley và Polytechnic, trị giá hơn 50% học phí
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.