Loading...

Tập đoàn giáo dục CEG Mỹ

CEG là tập đoàn giáo dục nổi tiếng toàn cầu, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao với yêu cầu đầu vào linh hoạt, học bổng cao cùng dịch vụ chu đáo cho sinh viên quốc tế. Các chương trình học CEG được xem là nền tảng và là bước đệm vững chắc, hoàn hảo để các sinh viên có thể vào học tại các trường top nhất thế giới ở Mỹ.

Hội thảo gặp gỡ đại diện CEG Anh Quốc và Mỹ: Đăng kí tham dự hội thảo dang ky tai day Giới thiệu chương trình:

1.On Campus Boston là chương trình  đào tạo giúp các bạn học sinh quốc tế dễ bắt kịp hơn với môi trường đại học. Các bạn được đào tạo trong một năm tại Wheellock College và sau đó chuyển vào năm hai của trường đại học Wheellock hoặc các trường đại học khác trên toàn nước Mỹ như: Bryant University, Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences, Southern New Hampshire University, Suffolk University, Wentworth Institute of Technology …  . Các lớp học của chương trình được thiết kế nhỏ, 16 học sinh một lớp nên học sinh trong lớp sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ phía giảng viên. OnCampus Boston mang lại là cơ hội sống trong khu ký túc xá cùng sinh viên Mỹ, đây sẽ là cơ hội tốt giúp các bạn giao lưu học hỏi văn hóa Mỹ và nâng cao khả năng giao tiếp. Học sinh theo học chương trình này không yêu cầu phải có SAT, thư giới thiệu và bảng điểm, điều đó sẽ thuận lợi rất nhiều cho những bạn không tự tin vào lực học của mình. Chương trình nhập học tháng tháng 1, 5, 8    dành cho hoc sinh 17 tuổi  trở lên. Thông tin chi tiết về trường nhấn vào đây:

campus-center-9-wheelock-college 2. ONCAMPUS Cal State Monterey Bay là thuộc hệ thống Đại học California State - hệ thống đại học công lập 4 năm lớn nhất Hoa Kỳ với 23 trường thành viên. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp dễ dàng giữa các trường trong hệ thống cũng như các trường đại học trên toàn nước Mỹ

Cal State Monterey Bay tọa lạc tại trung tâm bang California, chỉ cách 1 giờ lái xe tới San Jose/ Silicon Valley và 2 giờ lái xe tới San Francisco, 5h tới Los Angeles. San Jose và Silicon Valley là nơi tập trung các công ty startup và công nghệ nổi tiếng thế giới như: Google, Apple, Facebook, HP, Pixar Animation, Wells Fargo, Genentech…

- CSUMB được đầu tư trang thiết bị hiện đại như:  thư viện, giảng đưởng, khu thể thao, ký túc xá… và đội ngũ giảng viên nhiệt tình. Đồn cảnh sát đặt ngay trong khuôn viên trường, an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/7. Sinh viên được yêu cầu ở trong ký túc xá năm đầu.

Xếp hạng: #63 Regional University (West) #18 Top Public Schools #198 Social Work Lợi ích bạn nên chọn chương trình ONCAMPUS Cal State Monterey Bay: - Sống và học tập tại California - Điểm đến sô 1 tại Mỹ cho sinh viên quốc tế.

-Trường có học phí thấp nhất trong hệ thống các trường công lập California -Tích lũy 31-33 tín chỉ, đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học California State Montery Bay - Chương trình đào tạo thực tế OTP cho phép sinh viên được làm việc trong môi trường thực tế đúng chuyên ngành đã theo học tối đa 29 tháng kể từ khi tốt nghiệp - Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 25 sinh viên/ lớp dễ dàng tương tác, trao đổi, giảng viên - Không yêu cầu SAT - Tích lũy 31-33 tín chỉ, đảm bảo chuyển tiếp vào Đại học California State Montery Bay - Sinh viên nhận được hỗ trợ tối đa từ ONCAMPUS CSUMB trong quá trình học tập và sinh sống tại đây. - Các chuyên ngành đào tạo phong phú: Business Administration, Communication, Computer Science,  Environmental Studies, Global Studies, Hospitality Management, Liberal Studies, Marine Science, Mathematics, Music, Psychology, Visual & Public Art, World Languages & Cultures

Đặc biệt, các trường còn có chương trình OTP cho phép sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có được những trải nghiệm giá trị trong môi trường làm việc thực tế, được trả lương, đúng với chuyên ngành đã theo học.Thời gian thực tập lên đến 36 tháng. 

Khóa học của trường khai giảng vào  tháng 1, 5, 8 dành cho các bạn tốt nghiệp PTTH

dang ky tai day [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]            

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.