Gặp gỡ & phỏng vấn học bổng phổ thông nội trú Mỹ – tập đoàn Educatius

Những trường nội trú Mỹ là nơi các tiêu chuẩn về học tập và thành tích học tập của học sinh sẽ được đặt lên hàng đầu.  Các em sống trong môi trường nội trú này sẽ được hướng đến sự giáo dục toàn diện, đặt nền tảng vững vàng cho suốt những năm đại học.  Các học sinh trưởng thành từ môi trường Nội trú đạt được thành công sau này trong mọi mặt, như về nghề nghiệp, xã hội và văn hóa.  Trên con đường công danh sự nghiệp, 44% các học sinh tốt nghiệp từ các trường Nội trú đạt được thành công ở vị trí quản lý cao cấp và 60% cựu học sinh đóng góp tích cực cho các tổ chức xã hội.

học bổng phổ thông nội trú mỹ

Để biết thêm thông tin về trung học phổ thông nội trú Mỹ, mời phụ huynh và các em học sinh đên buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng  trị giá từ $11,000 USD – $12,000 USD của đại diện Tập đoàn giáo dục Educatius chi tiết như sau.

 

Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 15h00, thứ 7, ngày 5/11/2016

Địa điểm: VP. VISCO; 101 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1

 Đà Nẵng

Thời gian: 15h00, thứ 4, ngày 16/11/2016

Địa điểm: 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu

 dang ky tai day

 Educatius là tổ chức giáo dục ở tại Mỹ chuyên cung cấp các chương trình giáo dục từ bậc phổ thông đến đại học dành cho học sinh Việt Nam. Dưới đây là thông tin về 4 trường phổ thông nội trú:

1.POPE JOHN XXIII HIGH SCHOOL (Bang Massachusetts)

Học bổng: $11,000 USD

Pope John XXIII High School, tọa lạc cách thành phố Boston nổi tiếng 15 phút lái xe, là ngôi nhà chung của khoảng 300 học sinh, những người tự hào mang cùng tên gọi thân mật là những “Tigers” – linh vật của trường. Trường cung cấp một giáo trình dự bị đại học chất lượng cao, một cộng đồng thân thiện và một sự kết hợp các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Điều này giúp cho trường trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho học sinh quốc tế.

Các khóa Nâng cao (AP): 12

Học phí: $47,980 USD

Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu: Boston University, Brown University, Harvard University, John Hopkins University, MIT, Northeastern University, Princeton University, University of Massachusetts, University of Pennsylvania, …

2. PRESENTATION OF MARY ACADEMY (Bang Massachusetts)

Học bổng: $12,000 USD

Presentation of Mary Academy (PMA) được thành lập vào năm 1958, là trường tư thục, phi lợi nhuận, Công giáo, dự bị đại học dành cho nam sinh và nữ sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh của trường đến từ 30 cộng đồng địa phương ở bang Massachusetts và phía Nam bang New Hampshire. Cộng đồng học sinh đại diện cho sự đa dạng về sắc tộc, tôn giáo và nền tảng kinh tế xã hội khác nhau. PMA mang đến một cơ hội độc đáo để học sinh trải nghiệm các chương trình học thuật chất lượng cao, trau dồi trí tuệ, cảm xúc, tính sáng tạo, tinh thần, thể chất và thẩm mỹ để trở thành một con người toàn diện trong tương lai.

Các khóa Nâng cao (AP): 9

Học phí: $49,980 USD

Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu: Amherst College, Boston University, MIT, University of Massachusetts – Amherst, George Washington University, McGill University, Northeastern University, University of North Carolina, …
3. EAST CATHOLIC HIGH SCHOOL (Bang Connecticut)

Học bổng: $12,000 USD

East Catholic High School cung cấp một nền giao dục Công giáo, dự bị đại học, dựa trên nền tảng các giá trị  cho học sinh ở tất cả các màu da, tín ngưỡng và nguồn gốc dân tộc. Từ khi thành lập vào năm 1961, nhà trường đã nỗ lực nhằm giáo dục con người một cách toàn diện, phấn đấu để hướng dẫn học sinh trên con đường đạt được nền học thuật xuất sắc, phát triển cá nhân và đảm bảo các cam kết xã hội. East Catholic High School được kiểm định bởi New England Association of Schools and Colleges (NEASC) và bang Connecticut. Ngoài ra, trường cũng được công nhận cấp quốc gia là “Blue Ribbon School of Excellence” bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.

Các khóa Nâng cao (AP): 12

Học phí: $49,980 USD

Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu: Boston University, Brown University, Berkley College of Music, Cornell University, Dartmouth College, Georgetown University, McGill University, New York University, Northeastern University, Penn State University, Purdue University, State University of New York – Stony Brook, University of North Carolina, Yale University, …

4. NORFOLK CHRISTIAN SCHOOL (Bang Virginia)

Học bổng: $11,000 USD 

Thành lập năm 1952, Norfolk Christian School (NCS) là trường tư thục bán trú cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 12 với quan điểm Công giáo. Ba cơ sở của trường (hai ở Norfolk và một ở Virginia Beach) phục vụ đa số cho cộng đồng thành phố Hampton Roads của Norfolk, Virginia Beach, Chesapeake, Newport News, Hampton, Portsmouth và Suffolk. Trường cung cấp các trang thiết bị hiện đại như công nghệ tương tác một – một ở bậc trung học phổ thông, phòng tập thể hình, 2 phòng nghiên cứu máy tính cùng các khu học xá đầy đủ tiện nghi và xinh đẹp.

Các khóa Nâng cao (AP): 9

Học phí: $47,980 USD

Các trường đại học chuyển tiếp hàng đầu: Yale University, Cornell University, James Madison University, Pennsylvania State University, University of Washington, University of Southern California, …

 VISCO là đại diện tuyển sinh các trường tại Mỹ. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều các chương trình học bổng dành cho hoc sinh Viêt Nam. Liên hệ với để được hướng đẫn chọn trường, chọn ngành, hướng dẫn  xin học bổng, chuẩn bị phỏng vấn, Xin VISA.

Hotline: 0943396047

Xem thêm thông tin chương trình Mỹ  tại đây