Tettenhall College – Nơi sản sinh các nhà khoa học lỗi lạc

Các nhà khoa học là những người rất quan trọng đối với nhân loại. Nhờ có những phát minh, công trình nghiên cứu của họ mà thế giới mới phát triển như ngày nay. Chính vì vậy, không ít người tò mò về nơi sản sinh ra họ. Mời các bạn ghé thăm một trong những nơi đó, Tettenhall College – ngôi trường nơi nhà hóa sinh nổi tiếng người Anh đoạt giải Nobel Hóa học năm 1929, đã từng theo học.

tettenhall hoc bong

Ngôi trường nơi Arthur Harden, nhà hóa sinh nổi tiếng người Anh đoạt giải Nobel đã từng theo học

Lịch hội thảo và phỏng vấn học bổng 100% học phí trường Phổ thông nội trú Tettenhall:

HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 17h00 thứ Sáu, ngày 22/2/2019

Địa điểm: VISCO, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

HÀ NỘI

Thời gian: 10h00 thứ Hai, ngày 25/2/2019

Địa điểm: VISCO, Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình


dang ky tai day

* Khi đến hội thảo, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

Ưu đãi dành cho học sinh tham dự hội thảo: Tặng lệ phí thi IETLS, phí dịch vụ, dịch thuật, miễn phí luyện phỏng vấn visa

Trường nội trú Tettenhall ra đời năm 1863 với khả năng đào tạo toàn diện ở chuẩn mực cao. Trường tọa lạc tại Wolverhamtpon, ngoại ô Birmingham và cách thủ đô London khoảng 2 giờ tàu. Đây là điểm đến lý tưởng cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học cho đến Dự bị Đại học.

Trường giảng dạy nhiều khoá học: bổ trợ tiếng Anh, GCSE (chương trình tương đương bậc Trung học Cơ sở) và A Level (dự bị đại học quốc tế) với các chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật, Toán, Sinh học, Hoá, Luật, Tâm lý, Nghệ thuật, Giáo dục, Y học, Kiến trúc…

Trường có nhiều phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, khu luyện tập thể thao với hệ thống bể bơi, các phòng tập được trang bị tốt và khu biểu diễn kịch nghệ được xây dựng dưới bầu không khí trong lành ở vùng ngoại ô thanh bình.

Hiện trường có hơn 400 học sinh trong đó 10% học sinh quốc tế. Sĩ số mỗi lớp học nhỏ 5-8 em, được nhận sự chăm sóc chu đáo từ các thầy cô giáo nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Tại Tettenhall, học sinh được học tiếng Anh bổ trợ miễn phí trong suốt năm học.

Đại đa số học sinh của trường là người Anh nên đây được coi là môi trường lý tưởng cho học sinh quốc tế nâng cao khả năng tiếng Anh và tiếp cận với nền văn hoá nơi đây.

Thành tựu
► Giải vàng những sáng tạo khoa học kỹ thuật
► 92% học sinh tốt nghiệp Dự bị đại học Alevel, 88% học sinh tốt nghiệp khóa học GCSE với 42% đạt điểm A* – A
► Học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford, LSE, University College London (UCL)…

hb100_001

Yêu cầu nhập học

  • Khóa Alevel: Trên 16 tuổi; tiếng Anh tương đương IELTS 5.0
  • Khóa GCSE: Từ 12 tuổi

Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL có thể làm bài thi Tiếng Anh của trường tại VISCO.

Các chi phí

► Học phí: ₤ 26.499/năm (₤8.833/ kỳ)

Chi phí này bao gồm học phí, ăn ở, giặt là và khám chữa bệnh trong suốt quá trình học. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Giữa kỳ, Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.

► Phí ghi danh: ₤90 (Không hoàn lại)

Đặt cọc: ₤1.000 (hoàn trả vào cuối khóa học sau khi đã trừ các chi phí phát sinh trong thời gian học tại trường).

Để biết thêm thông tin về trường Tettenhall College, mời bạn truy cập trang web: www.tettenhallcollege.co.uk hoặc www.visco.edu.vn

 MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ, DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!