Loading...

Fort Erie International Academy một trong những trường tư thục nội trú lớn nhất ở Canada

Fort Erie International Academy cấp học bổng lên tới $14.000 CAD cho học sinh nội trú

Fort Erie International Academy (FEIA) là một trong những trường tư thục nội trú lớn nhất ở Canada, với diện tích lên đến hơn 80.000 m2 gồm các tòa nhà

 • 2 tòa nhà giảng dạy,
 • 2 tòa nhà ký túc xá,
 • 12 phòng thí nghiệm khoa học,
 • 12 xưởng thực tập đào tạo kỹ năng,
 • 2 phòng tập bóng rổ trong nhà,
 • 2 thư viện,
 • 2 phòng ăn,
 • Nhà hát 400 chỗ ngồi,
 • Phòng tập thể dục,
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng, s
 • Sân bóng đá ngoài trời
 • Hồ bơi trong nhà.


Trường nằm gần Thác Niagara, một trong bảy kỳ quan của thế giới, Fort Erie là địa điểm lý tưởng cho học sinh quốc tế tận hưởng sự yên bình, tĩnh lặng của một thị trấn nhỏ, trong khi vẫn sống giữa không gian thiên nhiên đẹp, lịch sử và văn hóa lâu đời của Niagara, Fort erie, Ontario, Canada. Hơn nữa, Khu vực Fort Erie sát với tiểu bang Buffalo, New York, Mỹ, chỉ cách con sông và được nối bởi cây cầu Peace.FEIA được thành lập theo quyết định của Bộ Giáo dục Ontario, với triết lý giáo dục là hướng dẫn học sinh  cách tư duy như thế nào, không phải tư duy cái gì, đẩy mạnh sự nhận thức toàn cầu và giúp đỡ học sinh phát triển thành những công dân có trách nhiệm, nhận thức toàn cầu để thích ứng với cuộc sống thực tế bên cạnh việc dạy kiến thức học tập.Trường nhận học sinh từ lớp 6 đến lớp 12,  cam kết duy trì sĩ số lớp nhỏ và được quản lý, đào tạo bởi các giáo viên đủ bằng cấp và được chọn lọc kỹ. Tại FEIA, chương trình học thuật nền tảng của trường là học thuật kết hợp với thể thao và nghệ thuật, phát triển nhân cách đạo đức là cốt lõi. Học sinh sẽ được tiếp cận các trang thiết bị hiện đại, dạy học theo hình thức nghiên cứu và làm dự án để học sinh có thể hiểu sâu các chuyên đề cũng như học cách làm việc hợp tác và kỹ năng lãnh đạo. Chương trình Tiếng anh là một trong những đặc điểm nổi bật tại FEIA. Chương trình được chia thành 5 cấp độ phù hợp với mọi đối tượng học sinh quốc tế. 

Trường có tỷ lệ học sinh  bản địa  chiếm 60%, học sinh quốc tế chiếm 40% nên học sinh quốc tế sẽ được học tiếng anh tăng cường hàng ngày tại lớp học ở trường và sau lớp học tại ký túc xá. Học sinh được hỗ trợ, giám sát học tập và luyện thi IELTS. Trường có kết hợp với các đối tác như Lakeland College, Seneca và Đại học Toronto để hỗ trợ các học sinh có nhu cầu định cư hoặc học lên các Đại học danh tiếng ở Canada.


Chương trình đào tạo

 • Cam kết cung cấp cho sinh viên các cơ hội học tập dựa trên trải nghiệm và dựa trên dự án được thiết kế để thu hút và hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của việc học tập hợp tác và khả năng lãnh đạo.
 • Elite Program: Chương trình độc quyền này được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học tại 25 trường đại học hoặc chương trình chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Chương trình được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục đẳng cấp thế giới và giáo viên có tay nghề cao
 • Các khóa học ESL của chúng tôi gồm 5 cấp độ (AO, BO, CO, DO, EO) để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên.
 • 100% sinh viên tốt nghiệp FEIA đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu Canada. Các học sinh từ lớp 9-12, sẽ có các buổi tư vấn cá nhân và tư vấn theo nhóm để đảm bảo rằng sở thích và thế mạnh nghề nghiệp của mỗi học sinh được xác định từ đó giúp học sinh có định hướng chính xác và đạt được mục tiêu của bản thân và gia đình.
 • FEIA còn có 2 trường đào tạo chuyên về thể thao chuyên nghiệp: Bóng rổ (BasketBall Academy) và Khúc côn cầu (Hockey Academy). Đây là cái nôi cho các cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu tại Canada và trên thế giới.


Cuộc sống nội trú (xem thêm)

Khu ký túc xá hoàn toàn mới trong khuôn viên trường của FEIA có thể chứa tới 400 sinh viên. Học sinh được dạy để biết chia sẻ trách nhiệm với các bạn cùng phòng, cùng nhà;  khuyến khích khả năng lãnh đạo, sáng kiến ​​và hợp tác để làm việc cùng nhau như một nhóm. Kí túc xá mới được thiết kế để mang đến cho học sinh cơ hội tụ tập, học tập cá nhân và theo nhóm cũng như tham gia các hoạt động sau giờ học. Gia nhập gia đình FEIA không chỉ có nghĩa là  chỉ học mà còn là một trải nghiệm tổng thể giúp mở rộng tầm nhìn của học sinh, dạy họ những kỹ năng sống quan trọng, cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới và khuyến khích kết nối cộng đồng.

Có nhiều hoạt động khác nhau trong các ngôi nhà FEIA, Việc giữ cho học sinh tập trung và bận rộn theo hướng tích cực khiến cuộc sống nội trú tại đây trở thành một nơi vui vẻ và thú vị. bao gồm:

 • Đêm thử thách đố vui
 • Câu lạc bộ Spotify,
 • Đêm trò chơi trên bàn
 • Cũng như rất nhiều hoạt động thể thao khác nhau: từ khúc côn cầu trên sàn đến các trò chơi trong nhà. Học sinh có thể tham gia bơi lội có giám sát hoặc tham gia một trong nhiều hoạt động.


Học phí

 • Học phí: $51.650 CAD/năm
 • Chi phí khác: $5.000 CAD/năm
 • Học bổng lên tới $10.000 CAD/năm

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.