Loading...

Cơ hội học bổng lên tới 100% học phí chương trình Pathway, Anh Quốc

Học bổng 50-100% học phí các khóa học dự bị tại các tập đoàn giáo dục hàng đầu Anh quốc. VISCO miễn phí dịch vụ, miễn phí dịch thuật, hỗ trợ xin học bổng

Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Anh thì các khóa dự bị Đại học và Thạc sĩ (Pathway) là 1 phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng kế hoạch học tập của bạn. 

Học Pathway đang là xu hướng được rất nhiều các bạn du học sinh lựa chọn. Đây là chương trình đào tạo và hỗ trợ cho các bạn chưa đáp ứng hoàn chỉnh các yêu cầu nhập học trực tiếp của các trường Đại học. Chương trình Pathway bao gồm Dự bị Đại học Foundation, Năm nhất Đại học và Dự bị Thạc Sỹ.

Dự bị năm 1 Đại học (pathway) tại Anh Quốc

Lợi thế khi học Pathway

  • Điều kiện đầu vào thấp
  • Giúp bạn thích nghi với phương pháp học tập mới
  • Làm quen với cuộc sống du học
  • Củng cố khả năng Anh ngữ học thuật
  • Cung cấp kiến thức nền tảng về ngành học
  • Cơ hội cho những ai chưa sẵn sàng bởi các khóa Pathway chính là cầu nối cho bạn cơ hội chuyển tiếp tới các khóa Cử nhân và Thạc Sỹ của trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh
  • Sở hữu bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới

VISCO xin giới thiệu các tập đoàn giáo dục lớn tại Anh cung cấp khóa học Pathway.

1. Tập đoàn CEG (www.oncampus.global)

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, GCSE, A level, IB, Dự bị Đại học, Năm 1 Đại học, Dự bị thạc sĩ… với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. Hiện CEG đang dành các suất học bổng lên đến 50% học phí khóa Dự bị Đại học, năm 1 Đại học, Dự bị Thạc sĩ cho các sinh viên Việt Nam.

2. Tp đoàn Kaplan (www.kaplan.com)

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học. Đến với Kaplan, sinh viên được đào tạo các khóa học Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc sĩ… với tiêu chuẩn quốc tế. Hiện Kaplan đang tuyển sinh chương trình học bổng tới ₤2.000 – £3.000 khi đăng ký các khóa học.

3. Tp đoàn INTO (www.intohigher.com)

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh. Tại đây đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, Dự bị đại học, Năm 1 đại học, Dự bị thạc sĩ. Sinh viên quốc tế sẽ có nền tảng vững chắc và tự tin đến với các khóa học của các trường Đại học Danh tiếng. Tất cả các trường này đều nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc của Anh Quốc. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường có dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở chất lượng cao.

Những cơ hội học bổng 100% học phí đang chờ bạn tại INTO UK.

4. Tập đoàn Navitas (www.navitas.com)

Navitas là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Hệ thống các trường Đại học Navitas mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Anh, Úc và Canada. Sinh viên quốc tế coi chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

Tại Vương quốc Anh, hệ thống Navitas có các học viện đặt tại London, Wales, Cambridge …  giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng (Đại học năm nhất) và sau Đại học (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Tập đoàn giáo dục Navitas dành một số suất học bổng trị giá tới 50% học phí cho các sinh viên xuất sắc. Sinh viên chưa có điểm tiếng Anh có thể làm bài thi Pearson Test miễn phí của Navitas.

5. Tập đoàn Study Group (www.studygroup.com)

Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị Đại học, Năm 1 đại học dành cho sinh viên quốc tế, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học các khóa học tiếp theo tại các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Study Group là đối tác của gần 200 trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group và được nhận vào các trường Đại học mong muốn. Đến với Study Group, học sinh sẽ được học tập ngay trong khuôn viên của trường Đại học. Môi trường học tập với sĩ số lớp nhỏ, được quan tâm chi tiết trong mọi vấn đề học tập. Trang thiết bị học tập hiện đại. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại 16 trường đại học danh tiếng trên toàn Vương quốc Anh.

Sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa Dự bị Đại học, năm 1 đại học và Dự bị Thạc sĩ sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng lên tới 50% học phí.

6. QA High Education (www.qahighereducation.com)

Là tổ chức giáo dục độc lập chuyên cung cấp các khóa Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ... Hiện QA Higher Education liên kết với 3  trường: Trường đại học Ulster, Northumbria  Roehampton. QA Higher Education mang tới các suất học bổng lên tới £3.000 khi đăng ký các khóa học tại đây.

Tham khảo danh sách các khu học xá của các trường đại học liên kết với các tập đoàn INTO, CEG, Kaplan, Study Group, Navitas, QA Higher Education.

        CEG Birkbeck, Goldsmith, Queen Mary, Royal Holloway, Institute of Education, Royal Veterinary College (trực thuộc Đại học London), Coventry, London South Bank, Central Lancashire, Sunderland và Hull
       Kaplan City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, York, Brighton, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow, West of England
       INTO East Anglia University, Exeter University, Newcastle University, Manchester University, Glasgow Caledonian University, City University London, Queen’s University Belfast, St Geogre’s University of London, Manchester Metropolitan University, University of Gloucestershire, University of Stirling
      Study Group Leicester, Lancaster, Sheffield, Sussex, Surrey, Coventry London Campus. Keele, Huddersfield, Kingston, Liverpool John Moores, Lincoln, Leeds, Leeds Metropolitan, Royal Holloway, Strathclyde, Instituto Marangoni.
       Navitas Brunel, Hertfordshire, Swansea, Anglia Ruskin, Portsmouth,  Plymouth,  Birmingham.
QA Higher Education Đại học Ulster, Đại học Northumbria, Đại học Roehampton.

Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, VISA thành công cao!

Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]  

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-cuoc-song-o-new-york-55167-20236216051.jpeg
Những điều có thể bạn chưa biết về cuộc sống ở New York
Ở New York, chi phí hàng tháng ước tính của một người là khoảng $1.388 chưa bao gồm tiền thuê nhà. 
/img/newses/origin/visco_truong-noi-tru-my-gan-washington-dc-cap-hoc-bong-lon-cho-hoc-sinh-viet-nam-55166-202361171233.jpeg
Trường nội trú Mỹ gần Washington DC cấp học bổng lớn cho học sinh Việt Nam
Tổng hợp các trường phổ thông nội trú Mỹ có vị trí ngay gần Washington DC cấp học bổng tốt cho học sinh Việt Nam.
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây