Tổng chi phí khoảng 400 triệu có thể du học ở đâu?

Thời gian gần đây VISCO nhận được rất nhiều tin nhắn của các bạn học sinh về vấn đề chi phí du học hạn hẹp nên dù rất muốn nhưng chưa biết có thể du học ở đâu. Vì vậy, VISCO đưa ra một vài gợi ý bên dưới để các bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin này hữu ích với các bạn.

(Các bạn lưu ý nhé: 400 triệu ở đây là tổng chi phí du học/năm, tức là đã bao gồm học phí, phí sinh hoạt và 1 số chi phí khác)

1. DU HỌC MỸ

Phổ thông Mỹ: Chương trình Giao Lưu Văn Hóa

Đối tượng: Dành cho các bạn học sinh từ lớp 9 – 11

Nếu phải kể tới các ưu điểm của chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ thì rất nhiều, tuy nhiên, VISCO có thể gói gọn trong các từ sau: Rẻ, an toàn, chất lượng. Với hệ thống các trường công lập và tư thục phủ khắp các bang như New York, California, Florida, Oregon, Washington, Texas,…, chương trình Giao Lưu Văn Hóa có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của phụ huynh và học sinh mong muốn con em mình vào các loại trường khác nhau. Bên cạnh đó, rất nhiều học bổng cao trao tặng học sinh Trung học phổ thông toàn cầu cộng với chi phí sinh hoạt tiết kiệm hơn nhiều so với học chương trình bình thường giúp giảm tối đa chi phí du học.

>> Học bổng, học phí và các thông tin về chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ

Học bổng TOÀN PHẦN trường nội trú CATS Academy Boston

>> Thông tin về trường, học phí, học bổng và các yêu cầu học bổng CATS Academy Boston 

Năm nay, các học sinh của VISCO vô mừng may mắn khi đón nhận rất nhiều thông tin về các học bổng cao, đặc biệt 5 suất HỌC BỔNG TOÀN PHẦN của CATS Academy Boston cho kỳ nhập học tháng 9/2018. Các phụ huynh và các bạn học sinh có thể tìm hiểu chi tiết học bổng tại link bên trên.

Học bổng TOÀN PHẦN chương trình Phổ Thông Mỹ của tập đoàn Amerigo

Đối tượng: Dành cho các bạn học sinh từ lớp 9 – 11

Nhiều học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Tập đoàn Amerigo được nhận vào các trường Đại Học  Ivy League của Mỹ như Harvard, Yale, Cornell…và nhiều trường Đại Học thuộc TOP 100 như Duke, Michigan State University, … Ngoài ra, học sinh quốc tế sẽ được đảm bảo nhận vào các trường Đại Học đối tác của Amerigo mà không cần phải bổ sung thêm ACT/SAT/IELTS/TOEFL. Chính bởi ưu điểm này mà rất nhiều học sinh lựa chọn chương trình phổ thông của Amerigo. Bên cạnh duy nhất 01 suất HỌC BỔNG TOÀN PHẦN, tập đoàn còn đưa ra các mức học bổng khác dành cho các học sinh khá, giỏi.

01 suất Học bổng toàn phần 100% trị giá $61.000/năm

$30.000 – học bổng học thuật danh dự

$24.000 – học bổng học thuật xuất sắc

>> Học bổng, học phí và các thông tin về chương trình phổ thông tập đoàn Amerigo

Đại học Mỹ: Đại học Arkansas State

Đối tượng: Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT

Thuộc top 20 trường công lập tốt nhất nước Mỹ, là trường Đại học lớn thứ 2 tại bang Arkansas, được tiểu bang hỗ trợ về tài chính và học thuật, Đại học Arkansas State thực sự là một trường đại học hoàn hảo cho những bạn muốn đi du học Mỹ tại các trường top đầu và uy tín nhưng chỉ có thể chi trả chi phí du học vừa phải.

>> Học bổng, học phí và các thông tin về trường Đại học Arkansas State

 Thạc Sỹ Mỹ

Học phí chỉ khoảng 10.000$/năm với học bổng 2.000$ dành cho sinh viên xuất sắc, thạc sỹ giáo dục đang là ngành hot không chỉ với các bạn yêu thích dạy học. Tham khảo thông tin tại đây:

>> Khóa thạc sỹ giáo dục tại Concordia Chicago.

2. DU HỌC ĐỨC – Dự bị đại học tại học viện Freshman.

Du học Đức luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các bậc phụ huynh và các bạn học sinh vì chính sách miễn học phí bậc đại học. Tuy nhiên để vào được các trường đại học công lập của Đức để được hưởng chính sách này thông thường sinh viên sẽ phải tham gia các khóa dự bị đại học để chuẩn bị kiến thức đáp ứng điều kiện đầu vào.

Đối tượng: học sinh từ hết lớp 11 trở lên.

Ưu thế của chương trình

  • Không yêu cầu sinh viên phải đỗ đại học ở Việt Nam hay học hết năm thứ nhất đại học Việt Nam
  • Không yêu cầu trình độ tiếng Đức tối thiểu
  • Không yêu cầu phải có chứng chỉ APS
  • Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức, hoặc song ngữ Anh – Đức.
  • Yêu cầu duy nhất: Tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam và đỗ kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường bao gồm Toán và Tiếng Anh hoặc Toán và tiếng Đức
  • Tỷ lệ visa thành công cao, thủ tục đơn giản.

>> Xem thêm: Du học Đức bằng tiếng Anh tại học viện Freshman Đức

3. DU HỌC HÀ LAN

Đối tượng: Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT

Du học Hà Lan đang là xu hướng “hot” bởi học phí phải chăng, học bổng cao, thủ tục đơn giản, chính sách visa có lợi cho sinh viên quốc tế. Đến với Hà Lan các bạn sẽ được cảm nhận một môi trường học tập tốt nhất, đặc biệt là chất lượng đào tạo của các trường đại học công lập chuyên ngành của Hà Lan như: Amsterdam, Saxion, Fontys, Rotterdam, HAN, Wittenborg, Stenden, Nyenrode Business, Groningen, Wageninge, Tilburg….

Tham khảo các trường có tổng học phí dưới 400 triệu VNĐ:

>> Học bổng, học phí và các thông tin về trường Đại học Radbound 

>> Học bổng, học phí và các thông tin về trường Đại học Saxion

4. DU HỌC SINGAPORE

Tại Singapore, sinh viên sẽ học 3 kì học mỗi năm, trong vòng 2 năm. Nếu bạn muốn tổng chi phí cho một năm dưới 400 triệu thì thật khó để tìm được trường có bằng cấp và chất lượng đào tạo đảm bảo. Tuy nhiên, hãy nhìn một cách thực tế hơn. Nếu bạn tốt nghiệp lớp 12 và hoàn thành cử nhân chỉ trong vòng 2 năm với mức chi phí du học tầm 900 – 1.2 tỉ tùy trường tùy chuyên ngành. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian, mà chi phí cũng không hề vượt quá so với việc bạn theo đuổi các khóa học 3 – 4 năm.

>> Du học Singapore

5. DU HỌC TÂY BAN NHA

Học phí các trường công lập chỉ khoảng 25 triệu VNĐ/năm, chi phí sinh hoạt thấp nhất Châu Âu, cơ hội làm thêm trong quá trình hoc, xét duyệt visa dễ dàng cùng nền văn hoá bản địa độc đáo đã khiến Tây Ban Nha trở thành một trong số những quốc gia thu hút nhiều du học sinh trên khắp thế giới.

>> Du học Tây Ban Nha

6. DU HỌC ANH

Cuộc chiến nộp đơn vào đại học danh tiếng luôn là một hành trình đầy cam go với những teen xác định du học Anh. Chính vì vậy, du học từ bậc phổ thông hiện nay đang là xu hướng chung của nhiều phụ huynh muốn cho con em “chắn chắn đậu đại học”. Rất nhiều trường phổ thông Anh có mức học phí hợp lý và ưu đãi học bổng: Nội trú Brooke House College (học bổng 100% học phí), Tettenhall College (học bổng 100% học phí), Abbey DLD College (học bổng 50% học phí), CATS College (học bổng 50% học phí)… Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt đắt đỏ lại làm chùn bước rất nhiều phụ huynh. Vì vậy, VISCO xin giới thiệu với quý phụ huynh trường nội trú Bosworth với tổng chi phí  du học sau khi có học bổng của học sinh chỉ tầm 400 triệu VNĐ.

>> Học bổng, học phí và các thông tin về trường Bosworth