Loading...

Du lịch khách sạn - một trong những ngành mũi nhọn tại Singapore

DU LỊCH - KHÁCH SẠN là một trong những ngành mũi nhọn tại Singapore. Mỗi năm Singapore thu hút hàng triệu khách lượt khách du lịch, tạo ra thu nhập hàng chục tỷ SGD và hàng trăm ngàn việc làm. Đóng góp trực tiếp5.8% GDP cho nền kinh tế Singapore.
 
Đất nước Singapore nhỏ bé với tổng diện tích chỉ 716 km2 và có rất ít danh lam thắng cảnh tự nhiên. Năm 2014, chỉ tính riêng doanh thu từ ngành du lịch khách sạn tại Singapore đạt 20.3 tỷ SGD. Số lượng khách du lịch đến Singapore không ngừng tăng lên trong những năm qua (năm 2000: 7.7 triệu lượt, năm 2014: 13.3 triệu lượt).
 
Theo số liệu chính thức từ Tổng cục du lịch Singapore: Dự kiến vào năm 2024, Singapore sẽ đón tiếp khoảng 18,8 triệu lượt khách du lịch người nước ngoài tới thăm đảo quốc sư tử này và doanh thu từ ngành du lịch, khách sạn dự kiến đạt 31.8 tỷ SGD.

5 YẾU TỐ TẠO NÊN THÀNH CÔNG CHO NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI SINGAPORE
Được bắt nguồn từ năm chữ A trong tiếng Anh đó là: Attractions – Điểm thắng cảnh; Accessibility – Phương tiện giao thông; Amenities – Cơ sở tiện nghi; Ancillary Services – Các dịch vụ hỗ trợ; Adjustment – Sự điều chỉnh phù hợp về chính sách.
 • 1/ Từ giữa những năm 1980, Chính phủ Singapore đã đầu tư hàng trăm triệu SGD để nâng cấp các điểm thắng cảnh văn hóa và lịch sử của nước này.
 • 2/ Sân bay Changi, dù đã liên tục được bầu là sân bay tốt nhất thế giới, vẫn đang được đầu tư thêm 1,8 tỷ SGD để nâng cấp.
 • 3/ Về mặt tiện nghi: Singapore đã tự tin quảng bá mình là một thủ đô ẩm thực và mua sắm bậc nhất châu Á.
 • 4/ Singapore còn đang tập trung xây dựng thành trung tâm triển lãm và hội nghị hàng đầu tại châu Á.Các trung tâm dịch vụ và giải trí bậc nhất này sẽ thực hiện tham vọng tăng thêm số lượt khách du lịch đến Singapore trong tương lai.
 • 5/ Cuối cùng, khả năng điều chỉnh mới chính là yếu tố quyết định. Thành công của ngành du lịch Singapore chính là thành công trong việc điều chỉnh chiến lược phát triển ngành du lịch trước những thay đổi trong xu hướng của nền kinh tế và các vấn đề xã hội trên thế giới.
Có khóa học xuất sắc bạn có thể tham khảo tại Singapore về chuyên ngành này.
 • Trường trực tiếp đào tạo và cấp bằng
 • Trường Đại học James Cook Úc xếp thử 12 trên toàn thế giới về chuyên ngành du lịch khách sạn.
 • Trong quá trình học sinh viên được chuyển tiếp tối đa 2 kì sang Úc với học phí như tại Singapore để có thêm những trải nghiệm mới.
 • Thời gian học: 2 years
 • Học phí: SGD 54,000 cả khóa
 • Kì nhập học: 3,7,11
2. Khóa cử nhận về du lịch khách sạn  PSB Academy lấy bằng cử nhân tại Edinburg Napier UniversityVương Quốc Anh. PSB Academy nằm trong top 3 trường tư thục hàng đầu tại Singapore.
* ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG: Học bổng 500 SGD cho các bạn đăng ký trong năm 2017
 • Lộ trình học tập: Cao đẳng (9 – 12 tháng) và cử nhân (12 tháng)
 • Học phí: SGD 9,900 cho khóa cao đẳng và SGD 17,700 cho khóa cử nhân
 • Kì nhập học: 1,4,7,10
 • Nhận sinh viên từ hết lớp 9, có ielts tối thiểu 5.0 hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại văn phòng VISCO

3. Kaplan Singapore

- Cử nhân quản trị khách sạn Du lịch lấy bằng của Đại học Murdoch, Úc -nằm trong Top 2% trường tốt nhất thế giới theo bình chọn của Times Higher Education 2012/2013)
- Cử nhân Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế lấy bằng của Đại học Northumbria, Anh quốc
- Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế của trường BHMS Thụy Sĩ (kết hợp 9 tháng thực tập hưởng lương tối thiểu 55 triêu/tháng)

* ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG

 •  MIỄN PHÍ GHI DANH 492.20 S$
 • ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TỪ 1000 S$ - 5000 S$ cho các sinh viên đăng ký tiếng Anh trước khi nhập học khóa diploma 
 • Lộ trình học tập: Cao đẳng về du lịch khách sạn trong 8 tháng, sinh viên có 3 sự lựa chọn cho chương trình cử nhân của Đại học Murdoch, Úc (16 tháng); Đại học Northumbria, Anh quốc (16 tháng), Đại học BHMS Thụy Sĩ (9 tháng lý thuyết + 9 tháng thực tập hưởng lương )
 • Học phí: Cao đẳng: SGD 11,500 + Cử nhân (22- 26000 S$)
 • Kì nhập học: 2,4,6,8,10
 • Điều kiện đầu vào: từ lớp 9 trở lên, có ielts tối thiểu 5.0 hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại văn phòng VISCO

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.