Loading...

Chưa có chứng chỉ tiếng anh, vẫn có thể du học

Thời buổi IELTS, TOELF nhan nhản khiến các bạn học sinh chưa có chứng chỉ tiếng anh dễ dàng "chùn bước" khi đặt mục tiêu du học. VISCO sẽ bật mí cho bạn lựa chọn du học tiếng anh và du học dài hạn phù hợp.

Du học tiếng anh tại Singapore - tại sao không?

  • Được mệnh danh là con rồng Châu Á, Singapore có tốc độ phát triển rất nhanh về kinh tế, khoa học kĩ thuật nhưng vẫn giữ cho mình nét văn hóa đậm chất Á Đông, từ phong tục tập quán đến các món ăn Châu Á.
  • Chính vì vậy, du học Singapore bạn không chỉ học tập những kiến thức phong phú, chất lượng giảng dạy được đánh giá cao trên toàn thế giới mà vẫn cảm thấy "thân thuộc" như ở quê nhà
  • Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 tại Singapore và được sử dụng chính thức trong các trường học và công sở. Du học tiếng anh tại đất nước có thế mạnh ngôn ngữ này - tại sao không?
  • Visa đơn giản: Thông thường, bạn sẽ rất khó có được visa Anh, Mỹ, Úc, Canada... cho các khóa học tiếng anh và thường phải "trình bày" khá chi tiết mục tiêu học tập và tương lai nhưng visa Singapore thì đơn giản hơn nhiều. Sau khóa học tiếng anh tại Singapore, bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các chương trình dài hạn tại Singapore hoặc các nước khác: Anh, Úc, ...
https://www.youtube.com/watch?v=P_q3BdrFsLI
Du học Singapore là xu hướng hot hiện nay bởi chi phí hợp lí, phí sinh hoạt phải chăng và chất lượng đẳng cấp quốc tế

Đại học James Cook Singapore

James Cook là đại học danh giá tại Úc, nằm trong top 2% thế giới theo The Academic Ranking of World Universities 2018. Trường có phân viện tại Singapore với chương trình đào tạo và chất lượng giảng viên như tại Úc, chi phí và phí sinh hoạt tại Singapore.

Đại học công lập James Cook là Đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình Đào tạo Tiếng Anh tại Đại học công lập James Cook vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường.

https://www.youtube.com/watch?v=mqzpVrHCg9M
Đại diện James Cook Singapore trao đổi về chương trình Tiếng anh - 1 trong các chương trình nổi bật của ĐH JCU

Muốn du học, hãy chọn chuyên ngành nổi bật của đất nước đó

Singapore nổi tiếng về khoa học kĩ thuật, kinh tế, du lịch và môi trường. Du học Singapore đại học James Cook có thế mạnh nổi bật về các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Quản trị khách sạn du lịch, Kế toán, Kinh doanh, Khoa học môi trường....

Du học tiếng anh tại đại học James Cook Singapore sẽ cho bạn cơ hội học tập tại đất nước Singapore xinh đẹp và chuyển tiếp tới các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, đại học và thạc sĩ của ngôi trường danh tiếng thế giới.

Chương trình tiếng anh tại James Cook

  • Khai giảng tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11
  • Cấp độ học: 4 level
  • Học phí: 3.852 SGD / cấp độ

Tại sao lựa chọn VISCO?

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-canada-nen-chon-truong-cong-hay-truong-tu-65223-2023127135422.jpeg
Du học phổ thông Canada nên chọn trường công hay trường tư?
Trường trung học Tư Thục hay Công Lập sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên sẽ phù hợp với các học sinh khác nhau.
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta