Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tương lai bạn sẽ làm gì và sống ra sao?

Dành cho các teen đang lăn tăn khi chuẩn bị làm hồ sơ chọn trường DU HỌC PHỔ THÔNG

Hoang mang không biết tương lai sẽ ra sao

Sự thật thì bạn không cần quá lo lắng. Tất cả thanh niên, nam hay nữ, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới cũng đều lăn tăn như bạn. Và, mỗi nền văn hóa có cách giúp các công dân trẻ của họ tìm ra câu trả lời theo những cách khác nhau.

Tuy nhiên, có 1 điểm chung giúp bạn vượt qua những lo lắng này, đó là cần biết mình là ai (tính cách, giá trị, niềm tin… của mình), biết mình muốn gì, mình giỏi khía cạnh nào và mình đam mê điều gì. Có khá nhiều ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT.

>> Lựa chọn ngành nghề phù hợp cùng VISCO

Cuộc sống có rất nhiều sự lựa chọn mà nếu không bước ra ngoài để tìm hiểu nó, bạn sẽ đánh mất cơ hội để tìm hiểu chính bản thân mình. Đừng “run sợ” trước tương lai không chắc chắn, bởi vì, VISCO sẽ đồng hành cùng các em trên suốt chặng đường du học. Và, chính cái không chắc chắn sẽ tạo nên những cơ hội và sự thú vị trong cuộc sống, chờ bạn khám phá.

Cơ hội du học phổ thông tại Anh và Mỹ

>> Thi và phỏng vấn học bổng phổ thông Anh 2019

>> Phỏng vấn học bổng phổ thông Mỹ

Tham dự các hội thảo tại VISCO, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về các trường, khóa học và học bổng tới 100% học phí (tương đương 650 triệu đồng) phổ thông Anh và học bổng toàn phần phổ thông Mỹ.

>> Học bổng 20% học phí – TOÀN PHẦN trường phổ thông CATS Academy Boston

Tại sao nên lựa chọn VISCO để săn học bổng phổ thông?

>> 5 lí do nên lựa chọn VISCO để săn học bổng phổ thông Mỹ

Đăng kí tư vấn miễn phí