Loading...

Công nghệ máy tính và phát triển phần mềm

Bạn có đam mê với máy tính và lập trình? Có phải việc phát triển phần mềm và ứng dụng giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn đối với bạn?

Với bằng cử nhân về Công nghệ điện toán và Phát triển phần mềm, bạn sẽ được chuẩn bị cho một nghề nghiệp có nhu cầu chuyên môn cao, chuyên nghiệp và sẽ tìm hiểu những gì cần thiết để tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn và xây dựng các ứng dụng và hệ thống hiệu quả tạo nên cuộc sống tốt hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Chương trình học thường bao gồm:

- Sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau: Nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên biết nhiều ngôn ngữ lập trình cùng lúc.

- Phát triển các ứng dụng giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. - Tối ưu hóa hệ thống cơ sở dữ liệu để tối ưu hóa, quản lý cách tổ chức lưu trữ và truy xuất dữ liệu.

Triển vọng việc làm

Được xếp hạng trong top 10 cho bảng xếp hạng Việc làm tốt nhất năm 2019 của US News, các nhà phát triển phần mềm đang có nhu cầu cao trên toàn quốc. Cục Thống kê Lao động dự án việc làm cho các nhà phát triển phần mềm tăng hơn 30% trong thập kỷ tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình cho tất cả các ngành nghề. Các nhà phát triển phần mềm được tuyển dụng trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm thiết kế hệ thống máy tính, sản xuất và tài chính.

Nghề nghiệp tiềm năng

- Nhà phát triển phần mềm - Nhà phát triển phần mềm hệ thống

Mức lương trung bình sau ra trường

$88,000 – $102,000 (theo Florida Department of Economic Opportunity Employment Projections) Một số trường có ngành phát triển phần mềm https://www.facebook.com/219590418108620/posts/2420650044669302/ Đăng kí tư vấn miễn phí dang ky tai day [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]
     

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.