Loading...

Công nghệ máy tính và phát triển phần mềm

Bạn có đam mê với máy tính và lập trình? Có phải việc phát triển phần mềm và ứng dụng giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn đối với bạn?

Với bằng cử nhân về Công nghệ điện toán và Phát triển phần mềm, bạn sẽ được chuẩn bị cho một nghề nghiệp có nhu cầu chuyên môn cao, chuyên nghiệp và sẽ tìm hiểu những gì cần thiết để tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn và xây dựng các ứng dụng và hệ thống hiệu quả tạo nên cuộc sống tốt hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Chương trình học thường bao gồm:

- Sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau: Nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên biết nhiều ngôn ngữ lập trình cùng lúc.

- Phát triển các ứng dụng giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. - Tối ưu hóa hệ thống cơ sở dữ liệu để tối ưu hóa, quản lý cách tổ chức lưu trữ và truy xuất dữ liệu.

Triển vọng việc làm

Được xếp hạng trong top 10 cho bảng xếp hạng Việc làm tốt nhất năm 2019 của US News, các nhà phát triển phần mềm đang có nhu cầu cao trên toàn quốc. Cục Thống kê Lao động dự án việc làm cho các nhà phát triển phần mềm tăng hơn 30% trong thập kỷ tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình cho tất cả các ngành nghề. Các nhà phát triển phần mềm được tuyển dụng trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm thiết kế hệ thống máy tính, sản xuất và tài chính.

Nghề nghiệp tiềm năng

- Nhà phát triển phần mềm - Nhà phát triển phần mềm hệ thống

Mức lương trung bình sau ra trường

$88,000 – $102,000 (theo Florida Department of Economic Opportunity Employment Projections) Một số trường có ngành phát triển phần mềm https://www.facebook.com/219590418108620/posts/2420650044669302/ Đăng kí tư vấn miễn phí dang ky tai day [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]
     

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.