Công nghệ máy tính và phát triển phần mềm

Bạn có đam mê với máy tính và lập trình? Có phải việc phát triển phần mềm và ứng dụng giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn đối với bạn?

Với bằng cử nhân về Công nghệ điện toán và Phát triển phần mềm, bạn sẽ được chuẩn bị cho một nghề nghiệp có nhu cầu chuyên môn cao, chuyên nghiệp và sẽ tìm hiểu những gì cần thiết để tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn và xây dựng các ứng dụng và hệ thống hiệu quả tạo nên cuộc sống tốt hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Chương trình học thường bao gồm:

– Sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau: Nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên biết nhiều ngôn ngữ lập trình cùng lúc.

– Phát triển các ứng dụng giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

– Tối ưu hóa hệ thống cơ sở dữ liệu để tối ưu hóa, quản lý cách tổ chức lưu trữ và truy xuất dữ liệu.

Triển vọng việc làm

Được xếp hạng trong top 10 cho bảng xếp hạng Việc làm tốt nhất năm 2019 của US News, các nhà phát triển phần mềm đang có nhu cầu cao trên toàn quốc. Cục Thống kê Lao động dự án việc làm cho các nhà phát triển phần mềm tăng hơn 30% trong thập kỷ tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình cho tất cả các ngành nghề. Các nhà phát triển phần mềm được tuyển dụng trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm thiết kế hệ thống máy tính, sản xuất và tài chính.

Nghề nghiệp tiềm năng

– Nhà phát triển phần mềm

– Nhà phát triển phần mềm hệ thống

Mức lương trung bình sau ra trường

$88,000 – $102,000 (theo Florida Department of Economic Opportunity Employment Projections)

Một số trường có ngành phát triển phần mềm

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

 

 

 

DMCA.com Protection Status