Loading...

Du học ở đâu khi Hải Phòng lọt vào danh sách đen của sứ quán

Dù đã công bố hay không công khai nhưng việc các học sinh, sinh viên Hải Phòng mang ước mơ du học luôn gặp phải hàng rào mang tên “danh sách đen” là có thật. Nguyên do thì nhiều người đã biết nên chúng tôi sẽ không đề cập tại đây. Vậy, làm thế nào chắp cánh cho những ước mơ du học được bay cao, bay xa. VISCO xin giới thiệu với các bạn các chương trình du học phù hợp.

Du học Canada

Chẳng có gì phải bàn nếu bạn có điều kiện tài chính dư dả. nhưng không phải ai cũng có khả năng chứng minh tài chính gia đình. Chính vì vậy, ngay khi chương trình CES – du học Canada không chứng minh tài chính mở ra, số lượng du học sinh Canada tăng vọt.

Ưu điểm nổi bật của chương trình CES:
  • Xét VISA nhanh chỉ 3 ngày
  • Thủ tục đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính
  • Ưu đãi học bổng tới 1.000$ cho các học sinh đăng ký sớm và nhiều ưu đãi khác

Tuy nhiên, CES yêu cầu bạn phải tốt nghiệp hết THPT với chứng chỉ tiếng anh IELTS 5.0. Đây cũng là rào cản với nhiều bạn tiếng anh chưa được tốt và mong muốn vừa du học vừa cải thiện kĩ năng. Đừng lo, VISCO có thể gợi ý cho các bạn khóa tiếng anh IELTS đảm bảo đầu ra tại Philippines với nhiều ưu đãi.

Tham khảo thông tin du học Canada: https://visco.edu.vn/category/chau-my/du-hoc-canada Đăng ký tư vấn miễn phí:

Du học Hà Lan

Du học Hà Lan vẫn “hot hòn họt” những năm gần đây bởi chi phí thấp, VISA đơn giản, thủ tục dễ dàng. Do được sự hỗ trợ của chính phủ, nhiều trường tại Hà Lan không chỉ có mức học phí thấp mà còn được hỗ trợ học bổng cao: từ 5.000EUR đến 100% học phí. Yêu cầu tối thiểu để du học Hà Lan là tốt nghiệp hết THPT với chứng chỉ tiếng anh IELTS 5.0.

Tham khảo thông tin du học Hà Lan: https://visco.edu.vn/category/chau-au/du-hoc-ha-lan Đăng ký tư vấn miễn phí:

Du học Thụy Sĩ

Các bạn mong muốn được trải nghiệm thời thanh xuân tươi đẹp tại Quốc gia Trung Âu thịnh vượng, đồng thời lĩnh hội kiến thức và kĩ năng chuyên ngành thành thạo tại các khu học xá tiêu chuẩn hạng sang, có thể tìm hiểu thông tin Du học Thụy Sỹ tại đây: https://visco.edu.vn/category/chau-au/du-hoc-thuy-si

Chính sách đào tạo Quản trị khách sạn của Thụy Sĩ thực tiễn và thực dụng, đảm bảo chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho các bạn sau khi tốt nghiệp. Yêu cầu tối thiểu: tiếng anh IELTS 5.0

Hơn thế nữa năm 2018, rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Thụy Sĩ đang có những ưu đãi đặc biệt từ 100 triệu – 1.3 tỉ đồng.

Đăng ký tư vấn miễn phí:

Du học Singapore

Quốc đảo sư tử luôn là điểm đến an toàn, chất lượng với chi phí không quá cao, Ngoài việc cung cấp hồ sơ học tập để chứng mih bạn đủ khả năng theo học tại đây, bạn không cần cung cấp bất cứ hồ sơ tài chính nào.

  • An toàn: Singapore được đánh giá là TOP 10 quốc gia an toàn nhất thế giới
  • Chất lượng: Hầu hết các trường đại học tại Singapore đều liên kết với các trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc…
  • Chi phí: Nói chi phí không quá cao là bởi Singapore chỉ học 2 năm đại học, thay vì 3-4 năm như các nước khác. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí học tập cũng như sinh hoạt khi học tại đây.
Tham khảo thông tin du học Singapore: https://visco.edu.vn/category/chau-a-chau-uc/singapore Đăng ký tư vấn miễn phí:

Du học Philippines

Philippines, đất nước sử dụng tiếng Anh là 1 trong 2 ngôn ngữ chính thức, có vị trí gần gũi với Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy các khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn tại Philippines: du học tiếng Anh, du học hè, du học dài hạn.  Đặc biệt, Philippines sở hữu hang loạt những trường anh ngữ với mức học phí rất hợp lý và đầu ra đảm bảo. 100% học viên của VISCO đều hài lòng với các khóa học tại đây. Nguyên nhân chính là bởi khi du học Tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ được sử dụng tiếng Anh 100% thời gian trong ngày. Nhờ đó, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn được “nâng cấp” cực nhanh.

Thêm nữa, du học tiếng Anh tại Philippines được coi như bước đệm để bạn tránh việc bị sốc văn hóa khi du học nước ngoài.

Tham khảo thông tin tại đây: https://visco.edu.vn/category/chau-a-chau-uc/philipines Đừng ngần ngại liên hệ VISCO để nhận được thông tin chi tiết và miễn phí về các chương trình này nhé. Hotline / Zalo / Viber / Imess: 0908780560 Đăng ký tư vấn miễn phí: Văn phòng Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng Điện thoại: (0225) 3950 748 / 3786 158 Email: viscohp@visco.edu.vn

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: