Du học Nhật Bản, Hàn Quốc_ cơ hội vừa học vừa làm

Du học Nhật Bàn và Hàn Quốc với lợi thế nổi trội là chi phí thấp với cơ hôi học tập và tìm kiếm công việc làm thêm với thu nhập cao  trong khi học và sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được đi làm thêm từ 20-28h/tuần trong thời gian học và mức lương làm thêm trung bình ở Nhật Bản là 22 triệu đồng/tháng và ở Hàn Quốc là 14 triệu đồng/tháng.

Nhật Bản và Hàn Quốc, hai nền kinh tế vững mạnh hàng đầu của châu Á, ngày càng có nhiều trường đại học được liện tục đầu tư và phát triển, ngày càng có nhiều trường Đại học tại châu Á nằm trong top các trường có chất lượng giáo dục cao, cạnh tranh không ngừng với các nước Phương Tây.

Với du học Hàn Quốc, Nhật Bản, các phụ huynh học sinh chỉ cần đầu tư 200-300 triệu đồng cho năm học đầu tiên. Sinh viên vừa học vừa làm trong kỳ học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí dành cho sinh hoạt phí và một phần tiền học phí.

Riêng Nhật Bản Kể từ năm 2015 sẽ mở rộng chương trình do chính phủ tài trợ về đào tạo chuyên gia từ các nước đang phát triển. Qua đó, người nước ngoài có thể ở lại Nhật Bản trong thời gian 8 năm thay vì 3 năm như hiện nay.

Cùng VISCO lựa chọn những con đường mới tiết kiệm và hiệu quả cho tương lại của bạn.

1. Trường Nhật ngữ First Study: là trung tâm giáo dục nằm ở thành phố Osaka, Nhật Bản. Trường có nhiều chế độ ưu đãi cho sinh viên, học sinh Việt Nam: ưu đãi về học phí, chỗ ở, giới thiệu và trao đổi kinh nghiệm sống trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật. Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học, trường sẽ có những lớp luyện thi miễn phí dành cho các học sinh có nguyện vọng học tiếp lên Cao học, Đại học, Cao Đẳng. TRƯỜNG NHẬT NGỮ FIRST STUDY OSAKA cho phép tất cả du học sinh đóng học phí từng tháng một, tạo cơ hội cho sinh viên làm thêm để tự trang trải học phí.

2. Trường Nhật Ngữ Sanritsu ở Tokyo: là trường dạy tiếng Nhật có nhiều năm kinh nghiệm nằm ở thủ đô Tokyo. Đến với Sanritsu bạn sẽ được đào tạo trình độ tiếng Nhật tốt nhất để phục vụ cho việc học lên tiếp Thạc sĩ, Đại học,Cao đẳng hay Trung cấp. Trong 2 năm bạn sẽ được học 1600 tiết (nhiều hơn quy định chung của hiệp hội giáo dục tiếng Nhật là 760h/năm). Nhà trường chỉ bảo tận tình về cách viết luận văn thực hành phỏng vấn, hội thoại, bồi dưỡng thêm cho kỳ thi du học Nhật Bản và kỳ thi năng lực tiếng Nhật. cho các bạn thi học lên.

3. Trường Nhật ngữ Tamagawa ở Tokyo: Trường hiện có gần 500 sinh viên theo học với nhiều cấp độ khác nhau. Cơ sở học của trường là tòa nhà 8 tầng với trang thiết bị hiện đại. Trường có nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế. Phòng ở dành cho sinh viên tiện lợi, cách 5-10 phút đi bộ từ trường.

4. Trường Đại học Daegu:nằm ở phía Đông Nam của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 2h đi tàu và cách Busan 1h đi tàu. Trường Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở Hàn Quốc. Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành đã đưa Daegu trở thành 1 trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ…

5. Trường Đại học Đông A:Thành lập năm 1946, trường Đại học DONG-A là trường đại học tư thục danh tiếng nhất nằm ở trung tâm thành phố Busan, thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên giao thông rất thuận lợi, có các tuyến xe bus, tàu điện ngầm để đến trường.

123_13

Với thành tích 2 năm liên tiếp thực hiện lĩnh vực nâng cao sức mạnh giáo dục Hàn Quốc, được chọn là “Trường đại học xuất sắc”, 3 năm liên tiếp được chọn để đào tạo các học sinh nhận học bổng của chính phủ Hàn Quốc, trường đại học DONG-A là nơi đào tạo ra những CEO điều hành 1000 doanh nghiệp tại khu vực Busan và Gyeong Nam.

6. Trường Đại học Chosun:thành lập năm 1946 tại  thành phố Gwangiu thuộc phía Nam Hàn Quốc và cách thủ đô Seour 400km. Chosun là một trong những trường đại học lớn với diện tích gần 2 triệu m2 bao gồm 32 tòa nhà.  Trường bao gồm 14 trường đại học thành viên, 7 học viện trực thuộc, 76 chuyên ngành và 10 trường đào tạo sau đại học.

Lối vào trường mùa hoa Anh Đào

Lối vào trường mùa hoa Anh Đào

Thư viện trường Chunson vào mùa Đông

Thư viện trường Chosun vào mùa Đông

VISA THÀNH CÔNG CAO

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty du học VISCO

1. Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Thành Đông, 132-138 Kim Mã, Ba Đình; ĐT: 04. 37261938; Email: viscohanoi@visco.edu.vn;
Tư vấn online: duhocvisco
2. Hải Phòng:14 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền; ĐT: 031 3786158; 3950748.
Email: viscohp@visco.edu.vn
3. Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu; ĐT: 0511. 3552597/96; Email: viscodn@visco.edu.vn
4.T.p HCM: 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, Phường 4, Q3;
08. 38328416/17; Email: viscohcm@visco.edu.vn;
Website: www.visco.edu.vn
DMCA.com Protection Status