Loading...

Du học ngành giáo dục mầm non (Early Childhood) tại Úc

Ngành Early Childhood (Giáo dục mầm non) đang là một trong những ngành cần nguồn nhân lực lớn ở Úc hiện nay. Nếu bạn yêu thích trẻ nhỏ và ngành mầm non, muốn hiểu những hành vi của trẻ và các ứng xử phù hợp thì khóa học này sẽ phù hợp với bạn.

Hơn nữa, giáo dục mầm non là ngành nằm trong danh sách các ngành nghề dễ định cư tại Úc và rất được các sinh viên Việt Nam quan tâm.

Ngành Giáo dục mầm non là gì?

Giáo dục mầm non hay còn gọi là Sư phạm mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi. Đây là ngành học vô cùng quan trọng vì sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ là người mẹ đỡ đầu cho các em vào cuộc sống học đường. Đây cũng là giai đoạn trẻ em sẽ khám phá tài năng, sở thích, làm quen dần với xã hội.

Tại sao lại chọn Giáo dục mầm non?

Mỗi khóa học của từng trường đại học sẽ khác nhau nhưng nhìn chung, bạn sẽ được trang bị những kiến thức về trẻ như nghiên cứu và phân tích hành vi của trẻ, những bộ luật và quy định cần biết khi làm việc với trẻ,.. Tất cả các khóa học từ những trường đại học ở Úc luôn tạo điều kiện để sinh viên được phát triển kĩ năng cá nhân qua việc đi thực tập để lấy kinh nghiệm trong quá trình học nên bạn có thể vừa đi học vừa đi làm tại các trung tâm chăm sóc trẻ. Một môi trường thực tế và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm quen với việc ứng dụng những lí thuyết vào thực tiễn.

Cơ hội nghề nghiệp

Khi bạn tốt nghiệp, bạn có thể lựa chọn rất nhiều con đường cho nghề nghiệp lâu dài của bạn hoặc trở thành Early Childhood Teacher, hoặc trở thành Child Care Supervisor, Early Childhood Specialist… tùy thuộc với bằng cấp và khả năng làm việc của bạn.

Mức lương trung bình của một chuyên gia trong ngành giáo dục mầm non (Early Childhood) là AU$40,778 – AU$62,153. Theo dự đoán của Department of Jobs and Small Business thì tỉ lệ phát triển việc làm của ngành trong vòng 5 năm tới là rất cao, với khoảng 36,000 cơ hội việc làm được mở ra. Ngoài ra, theo khảo sát của ABS Labour Force, tỉ lệ có việc làm sau khi ra trường của những người theo ngành Early Childhood cao hơn mức trung bình từ 3-6% ở những bang lớn tại Úc như New South Wales, Victoria hay Queensland.

Cơ hội định cư tại ÚC

Danh sách ngành nghề ưu tiên định cư tại Úc năm 2017-2018 bao gồm hai vị trí công việc Child Care Centre Manager và Early Childhood (Pre-Primary School). Liên quan đến ngành Education nói chung thì cơ hội việc làm liên quan tới công việc của Secondary School Teacher Education và Special Needs Teacher cũng vô cùng triển vọng.

Chuyên ngành Giáo dục mầm non trường Đại học Tasmania - Lựa chọn khôn ngoan để định cư

Tasmania là đại học lâu đời và danh tiếng tại Úc. Do đòi hỏi khả năng giao tiếp cao nên yêu cầu đầu vào của ngành này cũng khá "khó nhằn": IELTS 7.0 (với kĩ năng nghe 8.0 trở lên). >> Đại học Tasmania, Úc

Đại học Tasmania cũng là trường đại học duy nhất tọa lạc tại đảo Tasmania - top 5 điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới, nơi đang được chính phủ Úc ưu ái về chính sách định cư. Hầu hết sinh viên Tasmania đều dễ dàng tìm kiếm việc làm trong và sau quá trình học. Bạn muốn tìm hiểu thêm về trường, chuyên ngành Giáo dục mầm non và cơ hội việc làm, định cư tại Úc vui lòng tham khảo lịch hội thảo bên dưới.

Lịch hội thảo DU HỌC, VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ TẠI ÚC:
HÀ NỘI17h00 thứ 2, ngày 17/9/2018 VISCO Hà Nội, Tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ HỒ CHÍ MINH17h00 thứ 6, ngày 21/9/2018 VISCO Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1
Đăng kí tham dự hội thảo và tư vấn miễn phí

dang ky tai day

Xem thêm: >> Du học Ngành Giáo dục mầm non tại Singapore >> Danh sách các trường đào tạo ngành Early Childhood tại Canada [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Những bài viết bạn không thể bỏ qua

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.