Loading...

Những quốc gia không yêu cầu chứng minh tài chính khi du học

Du học vốn là ngưỡng cửa giúp các em bước vào tương lai vô cùng rộng mở bởi với tấm bằng được Thế giới công nhận, các em có thể đi tới bất kì đâu các em mong muốn. Ấy vậy nhưng, không phải cứ "nhà có điều kiện" hay thành tích học tập xuất sắc là có thể bước chân ra nước ngoài. Rất nhiều học sinh vì không chứng minh được tài chính mà đành ngậm ngùi ngắm bạn bè "check-in" trường mới. Tuy nhiên, bên cạnh những nước yêu cầu chứng minh tài chính ngặt nghèo như Anh và Mỹ, vẫn có những nước có chính sách rất mở cửa cho sinh viên. VISCO xin cập nhật thông tin tới quý phụ huynh và các bạn.

>> Lịch hội thảo VISCO DU HỌC ÚC: KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH  

Theo nguồn tin đáng tin cậy mới được cập nhật cuối tháng 9/2018, sứ quán đã bỏ chính sách yêu cầu chứng minh tài chính với hầu hết các trường tại Úc.

>> Xem thêm: Danh sách các trường tại Úc không yêu cầu chứng minh tài chính

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm là dù sứ quán yêu cầu nhưng tùy thuộc từng trường mà chính sách có thể thay đổi. Các bạn nên liên hệ tư vấn du học VISCO trước khi nộp hồ sơ để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

dang ky tai day

Thêm 1 vài thông tin nữa, hiện tại du học Úc đang có các mức học bổng:
    • Lên tới 50% học phí với cho chương trình phổ thông
    • Tới 100% học phí dành cho chương trình Cử nhân
>> Học bổng 100% chuyên ngành Kinh doanh trường Đại học Tasmania Cùng các chính sách định cư hấp dẫn tại Nam Úc và đảo Tasmania. DU HỌC CANADA: Chính sách SDS

Du học Canada những năm gần đây cực kì "hot" nhờ chính sách xét VISA nhanh, không chứng minh tài chính CES. Tuy nhiên, nếu như CES chỉ giới hạn với 55 trường Cao đẳng, Đại học thì chính sách SDS đầu năm 2018 lại mở rộng với hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng của Canada. Yêu cầu đầu vào của học sinh khi nộp hồ sơ diện SDS là IELTS 6.0 trở lên.

>> Xem thêm: Học bổng 50% học phí trường Đại học Cape Breton >> Xem thêm: Học bổng 20.000$ Canada trường Canada West   dang ky tai day DU HỌC HÀ LAN: Không yêu cầu chứng minh nguồn tài chính

Số lượng sinh viên du học Hà Lan tăng đột biến trong những năm gần đây nhờ chính sách VISA đơn giản, học bổng cao, chi phí thấp trong khi chất lượng giáo dục chuẩn Châu Âu.

>> Hội thảo du học Hà Lan năm 2018 dang ky tai day DU HỌC THỤY SĨ: Không yêu cầu chứng minh nguồn tài chính

Quản trị khách sạn du lịch là ngành nghề được ưa chuộng những năm gần đây bởi nhu cầu nhân lực lớn, công việc đa dạng và linh hoạt sau khi ra trường kèm theo thu nhập "khủng" cùng các chương trình thực tập hưởng lương ngay trong quá trình học. Đặc biệt, các chương trình giảng dạy chuyên ngành của Thụy Sĩ còn được đánh giá cao bởi chương trình học lí thuyết đi đôi với thực hành, thực tập hưởng lương tới ~60 triệu đồng / tháng cùng các diễn đàn tuyển dụng hàng năm giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm, cọ sát phỏng vấn xin việc.

>> Xem thêm: Cơ hội Học bổng tới 1.3 tỷ đồng du học Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ 

dang ky tai day DU HỌC TÂY BAN NHA Chắc không cần nói nhiều về du học Tây Ban Nha. Đất nước Châu Âu xinh đẹp với chính sách định cư hấp dẫn này luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều du học sinh. dang ky tai day DU HỌC DUBAI Cơ hội việc làm cao, visa đơn giản, định cư dễ dàng, chi phí sinh hoạt thấp hơn Châu Âu, học phí rẻ và có học bổng là những lợi thế không nhỏ khi bạn đi du học Dubai. Tin tôi đi, VISA du học Dubai cực kì đơn giản, nếu không tin, vui lòng liên hệ VISCO để nhận được thông tin chi tiết >> Du học Dubai dang ky tai day [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: