Đại học Hà Lan – Những đích ngắm của học sinh Việt

Hà Lan là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất Châu Âu với môi trường giáo dục tốt, học phí đại học Hà Lan phải chăng, học bổng cao, các khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh, thủ tục đơn giản, chính sách visa có lợi cho sinh viên quốc tế…

Tư vấn chương trình Hà Lan và học sinh của VISCO trong chuyến thăm trường đại học Saxion

Bên cạnh đó, sinh viên Hà Lan được phép làm việc 16h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ lễ. Sinh viên tốt nghiệp chương trình học được phép ở lại Hà Lan 1 năm để tìm việc. Sau 5 năm liên tục có việc làm toàn thời gian tại Hà Lan, bạn sẽ có cơ hội nộp đơn định cư tại xứ sở cối xay gió và hoa tulip này. Đây là những ưu thế nổi bật giúp Hà Lan thu hút sinh viên quốc tế. Đến với các trường đại học Hà Lan các bạn sẽ được cảm nhận một môi trường học tập cùng chất lượng đào tạo tốt. Hãy xem các “đích ngắm” của du học sinh khi tới Hà Lan.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm trường hoặc buổi gặp gỡ đại diện trường vui lòng liên hệ VISCO hoặc đăng kí tư vấn miễn phí.

dang ky tai day

Thông tin chi tiết trường, học bổng và hạn nộp hồ sơ vui lòng tham khảo website VISCO:

https://visco.edu.vn/hoc-bong-len-toi-75-hoc-phi-tai-ha-lan.html

  1. Đại học HAN

Tọa lạc tại thành phố Nijmegen. Học phí chỉ từ 7.290€/năm. Học bổng cao lên tới 12.500€/4 năm. Hợp tác quốc tế là 1 trong những chính sách mũi nhọn của trường. Vì vậy, đại học HAN có mối quan hệ rất gần gũi với các công ty và các viện nghiên cứu kinh doanh cả ở Hà Lan và Châu Âu, cũng như nhiều mối quan hệ với các trường đại học trong nước và quốc tế.

Thông tin trường: https://visco.edu.vn/dai-hoc-han-ha-lan.html

Sinh viên đại học HAN tham gia các hoạt động ngoài trời

  1. Đại học Saxion

Trường nằm ở phía đông của Hà Lan, cách thủ đô Amsterdam 1.5 giờ đi tàu. Trường có 3 khu học xá tại thành phố cổ Deventer, Enschede và Apeldoorn. Học phí chỉ từ 7.800€/năm. Học bổng tới 70% học phí cho năm học đầu tiên. Trường cũng có các học bổng khác cho cả 4 năm học. Đại học Saxion có đa dạng các chuyên ngành từ công nghệ, nghệ thuật, tài chính kế toán, marketing, quản trị khách sạn, du lịch…

Thông tin trường: https://visco.edu.vn/hoc-bong-len-toi-75-hoc-phi-tai-ha-lan.html

Đại diện VISCO trong chuyến thăm trường Saxion 4/2018

  1. Đại học Stenden

Trường tọa lạc tại Emme và Leeuwarden với học phí chỉ từ 8.350€/năm. Học bổng tới 5.000€ cho năm đầu tiên. Đại học Stenden có thế mạnh các ngành dịch vụ, đặc biệt chuyên ngành quản trị khách sạn. Trường sở hữu khách sạn Stenden Hotel 4 sao, tọa lạc ngay trong khuôn viên trường, thuận lợi cho sinh viên thực hành, thực tập, cơ hội việc làm sau ra trường.

Thông tin trường: https://visco.edu.vn/truong-dai-hoc-stenden-ha-lan.html

Một số sinh viên VISCO trong buổi định hướng học sinh trước khi bay 7/2019 tại văn phòng VISCO Hà Nội

  1. Đại học Rotterdam

Các cơ sở của đại học Rotterdam tọa lạc tại thành phố Rotterdam và thành phố lân cận Dordrecht. Học phí từ 9.000€/năm. Trường hợp tác với nhiều trường đại học tại Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Thông tin trường: https://visco.edu.vn/dai-hoc-kinh-doanh-rotterdam-ha-lan-1289.html

Hình ảnh thực tế kí túc xá học sinh trong chuyến thăm trường Rotterdam 4.2018 của tư vấn VISCO

  1. Đại học Radboud

Đại học Radboud nằm trong top 2% trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS top universities ranking 2019). Trường tọa lạc tại thành phố Nijmegen với học phí từ 8.000€/năm. Học bổng tới 70% học phí cho chương trình thạc sĩ. Trường có 2 khóa cử nhân và 35 khóa thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Radboud giảng dạy theo hướng nghiên cứu, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ: phòng thí nghiệm, thư viện…

Danh sách các trường đại học Hà Lan đang có học bổng tới 70% học phí => Click

VISCO tư vấn, làm thủ tục nhập học và hướng dẫn xin Visa cho sinh viên hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết- hotline 0908780560

Related Blogs