Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Du học Đức – Điểm đến lý tưởng

I. DU HỌC ĐỨC:

Cộng hoà Liên Bang Đức nằm giữa Châu Âu tiếp giáp với 9 nước láng giềng và là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu. Đời sống kinh tế, văn hóa Đức không chỉ tập trung vào một trung tâm mà được trải đều trên toàn nước Đức…

Nước Đức vẫn nổi tiếng về những sản phẩm hạng nhất của mình. Sản phẩm của các công ty Đức luôn thuộc những mặt hàng tốt nhất có bán trên thị trường thế giới. Điều này cũng đúng cho chất lượng đào tạo thượng hạng mà các trường đại học và đại học chuyên ngành Đức mang lại.

* Ưu điểm du học Đức:

+ Chất lượng giáo dục cao, sinh viên sẽ được hưởng thụ một nền giáo dục phát triển với

+ Chất lượng cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

+ Miễn 100% học phí cho các khoá học Đại học và Cao học

+ Dễ dàng chọn lựa khoá học phù hợp với trên 360 trường Đại học Công lập và hàng trăm ngành học có thể đáp ứng được mọi sự lựa chọn của bạn.

+ Hỗ trợ khoa học đặc biệt đối với sinh viên nước ngoài.

+ Ngoài ra các bạn còn có thể làm thêm để trau dồi ngoại ngữ và kinh nghiệm sống

+ Các khoá học linh hoạt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

II. CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH:

1. Dự bị và Đại học

Đối tượng: Sinh viên đang học Đại học tại Việt Nam

Trình độ tiếng Đức tối thiểu: 400 tiết (học tại VISCO)

2. Thạc sỹ

Đối tượng: Tốt nghiệp đại học

Ngoại ngữ: 550 điểm TOEFL (nếu học bằng tiếng Anh)

DSH (nếu học bằng tiếng Đức ~ 1 năm tiếng tại Đức)

III. CÁC TRƯỜNG TUYỂN SINH:

* Trường ngôn ngữ KAPITO tại Münster

* Viện ngôn ngữ DID Berlin, Frankfurt, Munich và Wiesbaden

* Tập đoàn giáo dục CDC Berlin, Cologne, Münich, Saarbrücken

* Tập đoàn giáo dục EF Dortmund, Radolfzell

IV. DỰ TÍNH CHI PHÍ:

+ Học tiếng: 4.650€ – 5.000€/ 8 tháng – 1 năm

+ Phí sinh hoạt: 7000€/ 1 năm (Đặt cọc 1.600€, được nhận lại sau 1 năm)

+ Bảo hiểm: 272 €/ 1 năm

+ Một số chi phí khác như; VMB, đón sân bay

V. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC:

+ Có chương trình miễn phí dịch vụ, tỷ lệ VISA cao

+ Có chương trình đào tạo Tiếng cho sinh viên.

+ Hoàn thiện thủ tục xin thư mời, mở tài khoản, đóng bảo hiểm, tìm nhà ở, luyện phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ Visa.

+ Mua vé máy bay, đón, hướng dẫn làm thủ tục nhập trường, theo dõi và giúp đỡ học sinh trong quá trình sống và học tập tại Đức,

VI. CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT DU HỌC ĐỨC:

1. 12 ảnh 4×6

2. Giấy khai sinh

3. Bằng tốt nghiệp PTTH và học bạ cấp III

4. Giấy báo điểm thi đỗ vào Đại học

5. Giấy gọi vào Đại học hoặc chứng nhận sinh viên, bảng điểm các môn đã học.

6. Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm Đại học (trường hợp đã tốt nghiệp ĐH)

7. Chứng chỉ tiếng Đức đạt 400 tiết

8. Hộ chiếu phổ thông

9. Một số giấy tờ cần cần thiết khác hướng dẫn tại Công ty.

(Tất cả các giấy tờ trên từ mục 2 đến mục 6 mang tới Phòng công chứng Nhà nước dịch sang tiếng Đức, photo, công chứng, làm 5 bộ)