Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Bạn đã từng nghĩ đến Du học Dubai

Du học Dubai – thành phố đắt đỏ nhất Thế Giới, bạn đã từng nghĩ tới bao giờ chưa?

Ai cũng biết Dubai được mệnh danh là thành phố vàng với những tòa nhà chọc trời, những công trình nhân tạo độc đáo, những chiếc siêu xe và rất nhiều cái nhất. Nhưng ít người biết rằng cuộc sống của Dubai không thực sự đắt đỏ như vậy. Thậm chí, mức sống ở đây còn rẻ hơn 20% so với các nước Châu Âu.

Tại sao nên du học Dubai

  • VISA đơn giản: VISA Dubai được xử lí trực tiếp bởi chính trường mà bạn chọn lựa và chỉ yêu cầu các thủ tục đơn giả. Điều ấy có nghĩa là, bạn không cần quá khó khăn khi chứng minh thu nhập, và chỉ cần trường “gật đầu” là bạn hoàn toàn có thể sang Dubai du học không chút khó khăn.
  • Cơ hội việc làm: Có khá nhiều sinh viên VISCO đã từng đến Dubai thực tập hưởng lương ngành Quản trị khách sạn. Điều này là minh chứng hùng hồn về cơ hội nghề nghiệp tại đây. Du học sinh tại Dubai được cho phép làm việc part-time và fulltime trong suốt quá trình học tại đây. Đương nhiên, ít nhất bạn cần 2-3 tháng để làm quen trước khi lao đầu vào vừa học vừa làm.
  • Trong hoặc ngay sau quá trình học, bạn có thể xin việc là full-time và chuyển visa sang visa dài hạn hơn
  • An toàn: Dubai nằm trong top 12 thành phố an toàn nhất Thế Giới
  • Môi trường giao tiếp tiếng anh: Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến tại đây, có lẽ là bởi tại Dubai có rất ít người bản xứ và họ thường sống khá khép kín, không hay giao lưu với khách du lịch hoặc những người nước ngoài.
  • Dubai là 1 bang trong các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, điều này có nghĩa là mùa hè ở Dubai khá nóng. Tuy nhiên, thành phố Dubai lại sát biển nên khí hậu khá dễ chịu. Mùa đông tại đây, nhiệt độ cũng không xuống thấp mà khá ấm áp và dễ chịu (24-28 độ C). Bạn sẽ thích Dubai sau khi đặt chân tới đây.

Trường học tại Dubai

Với 1 nước giàu có và phát triển, vì vậy, chẳng có gì là lạ khi trường học tại Dubai có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.

Xem thêm

>> Những điều ít ai biết về Dubai – thành phố trong mơ

Đăng kí thông tin để được tư vấn chi tiết về du học Dubai

dang ky tai day