Loading...

Du học cùng Tập đoàn giáo dục Navitas

Học viện Navitas tiền thân là Học viện Thương Mại và Công Nghệ IBT trước đây. Navitas bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu, là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Hệ thống các Học viện IBTs mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh và Canada.

Tập đoàn giáo dục NavitasTập đoàn giáo dục Navitas tiền thân là Học viện Thương Mại và Công Nghệ IBT. Navitas bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu, là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Hệ thống các Học viện IBTs mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Canada, Mỹ.

Tập đoàn giáo dục Navitas mang tới cho bạn bất kỳ khóa học nào bạn cần, tại bất kỳ nơi đâu bạn muốn sống. Từ các khóa Tiếng Anh, Phổ thông, khóa Dự bị Đại học đến đào tạo nghề. Các trường học liên kết với Navitas và các khu học xá của Navitas đặt tại 28 quốc gia trên Thế Giới.

Công ty tư vấn du học VISCO kết hợp với tập đoàn giáo dục Navitas tuyển sinh các khóa học Tiếng Anh, Phổ thông, khóa Dự bị Đại học, Dự bị Thạc Sỹ giúp các bạn có cơ hội học tập tại các trường Đại học hàng đầu tại Úc, Anh, Canada, Mỹ sau này. Rất nhiều các sinh viên của VISCO đã tham dự khóa học này và thành công trong học tập tại các trường Đại học chuyển tiếp của tập đoàn.

Chương trình:

Navitas cung cấp các khóa học Thương mại, Công nghệ thông tin, Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tá…

Học bổng:

Lên tới 50% học phí

>> Quỹ Học bổng VISCO 2017 

>> Danh sách Học bổng du học các nước 2017 >> UPDATE học bổng Navitas - Đường đến Đại học danh tiếng Mỹ >> Danh sách học bổng kỳ tháng 9/2017 của tập đoàn giáo dục Navitas, Anh Quốc

Đối tượng tuyển sinh:

- Chương trình PTTH (lớp 10, 11 & 12): Học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở Việt Nam, không cần IELTS - Chương trình Dự bị ĐH: Học sinh hết lớp 11, 12 ở Việt nam (hoặc tương đương), điểm TB>6.0 - Chương trình Cao đẳng - Đại Học: Học sinh hết lớp 12 ở Việt Nam (hoặc tương đương), điểm TB> 6.0 - Chương trình Dự bị Thạc sỹ + Thạc sỹ: Sinh viên tốt nghiệp Đại Học ở Việt Nam

Những thuận lợi khi học tại Tập đoàn giáo dục Navitas:

- Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của các trường Đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh, Canada, Mỹ. - Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường Đại Học danh tiếng liên kết của Navitas ở Mỹ, Úc, Anh và Canada. Chương trình Cao đẳng chất lượng đảm bảo như chương trình năm thứ nhất của Đại Học. - Các khóa học của Navitas được Bộ Giáo Dục – Đào tạo, Hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trình dành cho sinh viên quốc tế đánh giá và công nhận. - Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình. - Lịch nhập học linh hoạt: Các chương trình được khai giảng 3 lần trong năm (tháng 2, 6 và 10) để sinh viên có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất. - Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ, điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường Đại Học. - Sinh viên được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống.

CÁC HỌC VIỆN VÀ TRƯỜNG LIÊN KẾT TRONG HỆ THỐNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cac-truong-dai-hoc-my-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-20239291700.jpeg
Các trường Đại học Mỹ khu vực thành phố Atlanta
Danh sách các trường Đại học cách Atlanta trong vòng 3h lái xe
/img/newses/origin/visco_top-500-truong-pho-thong-noi-tru-ho-tro-vao-dai-hoc-tot-nhat-2023929163457.jpeg
TOP 500 trường phổ thông nội trú hỗ trợ vào Đại học tốt nhất
Danh sách các trường được chọn lọc dưới đây là danh sách các trường phổ thông nội trú VISCO làm đại diện tuyển sinh. Miễn hoàn toàn phí dịch vụ và dịch thuật, hỗ trợ học sinh đạt học bổng tốt nhất trong khả năng và năng lực của học sinh. Tham khảo danh sách đầy đủ tại đây
/img/newses/origin/visco_the-brook-hill-school-truong-noi-tru-a-bang-65207-2023926143832.jpeg
The Brook Hill School - trường nội trú A+ bang Texas
The Brook Hill School cấp học bổng lên tới $20.000/năm
/img/newses/origin/visco_university-of-oklahoma-truong-dai-hoc-so-1-bang-oklahoma-65206-2023922153655.jpeg
University of Oklahoma - Trường Đại học số 1 bang Oklahoma
University of Oklahoma được Quỹ Carnegie vinh danh là một trong Top những trường Đại học có Hoạt động Nghiên cứu toàn diện hàng đầu tại Mỹ.