Loading...

Du học cùng Tập đoàn giáo dục Navitas

Học viện Navitas tiền thân là Học viện Thương Mại và Công Nghệ IBT trước đây. Navitas bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu, là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Hệ thống các Học viện IBTs mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh và Canada.

Tập đoàn giáo dục NavitasTập đoàn giáo dục Navitas tiền thân là Học viện Thương Mại và Công Nghệ IBT. Navitas bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu, là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Hệ thống các Học viện IBTs mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Canada, Mỹ.

Tập đoàn giáo dục Navitas mang tới cho bạn bất kỳ khóa học nào bạn cần, tại bất kỳ nơi đâu bạn muốn sống. Từ các khóa Tiếng Anh, Phổ thông, khóa Dự bị Đại học đến đào tạo nghề. Các trường học liên kết với Navitas và các khu học xá của Navitas đặt tại 28 quốc gia trên Thế Giới.

Công ty tư vấn du học VISCO kết hợp với tập đoàn giáo dục Navitas tuyển sinh các khóa học Tiếng Anh, Phổ thông, khóa Dự bị Đại học, Dự bị Thạc Sỹ giúp các bạn có cơ hội học tập tại các trường Đại học hàng đầu tại Úc, Anh, Canada, Mỹ sau này. Rất nhiều các sinh viên của VISCO đã tham dự khóa học này và thành công trong học tập tại các trường Đại học chuyển tiếp của tập đoàn.

Chương trình:

Navitas cung cấp các khóa học Thương mại, Công nghệ thông tin, Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tá…

Học bổng:

Lên tới 50% học phí

>> Quỹ Học bổng VISCO 2017 

>> Danh sách Học bổng du học các nước 2017 >> UPDATE học bổng Navitas - Đường đến Đại học danh tiếng Mỹ >> Danh sách học bổng kỳ tháng 9/2017 của tập đoàn giáo dục Navitas, Anh Quốc

Đối tượng tuyển sinh:

- Chương trình PTTH (lớp 10, 11 & 12): Học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở Việt Nam, không cần IELTS - Chương trình Dự bị ĐH: Học sinh hết lớp 11, 12 ở Việt nam (hoặc tương đương), điểm TB>6.0 - Chương trình Cao đẳng - Đại Học: Học sinh hết lớp 12 ở Việt Nam (hoặc tương đương), điểm TB> 6.0 - Chương trình Dự bị Thạc sỹ + Thạc sỹ: Sinh viên tốt nghiệp Đại Học ở Việt Nam

Những thuận lợi khi học tại Tập đoàn giáo dục Navitas:

- Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của các trường Đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh, Canada, Mỹ. - Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường Đại Học danh tiếng liên kết của Navitas ở Mỹ, Úc, Anh và Canada. Chương trình Cao đẳng chất lượng đảm bảo như chương trình năm thứ nhất của Đại Học. - Các khóa học của Navitas được Bộ Giáo Dục – Đào tạo, Hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trình dành cho sinh viên quốc tế đánh giá và công nhận. - Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình. - Lịch nhập học linh hoạt: Các chương trình được khai giảng 3 lần trong năm (tháng 2, 6 và 10) để sinh viên có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất. - Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ, điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường Đại Học. - Sinh viên được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống.

CÁC HỌC VIỆN VÀ TRƯỜNG LIÊN KẾT TRONG HỆ THỐNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NAVITAS

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.